Mã QR Camera Imou, IDMSS Plus Dahua (Cách Tìm, Quét Mã, Đăng Nhập)

Hướng Dẫn Quét Mã QR Camera Imou Life của hãng Dahua. Cách tìm mã QR trên IDMSS Plus và đăng nhập xem trên điện thoại đơn giản, nhanh nhất.

Mã QR Camera Imou, Dahua, Idmss Plus Là Gì

Mã QR camera imou là một mã vạch hai chiều chứa các thông tin xác thực của camera imou, như số sê-ri và mã an toàn. Bạn có thể sử dụng mã QR camera imou để cài đặt và kết nối camera imou với điện thoại hoặc máy tính thông qua ứng dụng Imou Life.

Xem đánh giá: Camera IMOU của Hãng Nào, Nước Nào, Có TỐT Không

Mã QR camera Imou Life thường được in trên thân camera hoặc trên tem dán kèm theo. Nếu bạn không tìm thấy mã QR camera imou trên camera, bạn có thể tìm lại bằng cách truy cập vào giao diện web của camera và chọn Device. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Smart PSS để quét mã QR camera imou từ máy tính.

MỚI NHẤT 👉 Mã QR Camera Hack PHÒNG NGỦ Free

Mã QR Camera Hack Phòng Ngủ

Cách quét mã QR Imou Life

Imou Life là một ứng dụng cho phép bạn quản lý và xem camera imou từ xa trên điện thoại hoặc máy tính, Để đăng nhập ứng dụng Imou Life bằng mã QR, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Imou Life trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng từ App Store, nếu bạn sử dụng iOS hoặc từ Google Play nếu bạn sử dụng Android. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản mới trên ứng dụng hoặc trên trang web của Imou.

Tải App Imou Lite
Tải App Imou Lite
Đăng ký tài khoản Imou
Đăng ký tài khoản Imou

Bước 3: Bấm vào biểu tượng “+” ở góc phải màn hình để thêm camera. Chọn “Quét mã QR” từ các tùy chọn.

Cách tìm và quét mã QR Imou Life
Cách tìm và quét mã QR Imou Life

Bước 4: Quét mã QR được in trên thân camera hoặc trên tem dán kèm theo. Bạn cũng có thể tìm lại mã QR trên giao diện web của camera hoặc sử dụng phần mềm Smart PSS.

Các bước cài đặt camera Imou
Các bước cài đặt camera Imou
Cài đặt QR Imou Life
Cài đặt QR Imou Life

Bước 5: Chọn tên Wi-Fi và nhập mật khẩu Wi-Fi mà bạn muốn kết nối camera. Đợi cho camera kết nối thành công

Cài đặt camera Imou thành công
Cài đặt camera Imou thành công

Xem thêm Cách Cài Đặt Camera Imou

Chúc mừng bạn đã quét mã QR trên ứng dụng Imou Life thành công! Bạn có thể xem và quản lý camera Imou của bạn trên ứng dụng một cách tiện lợi. Nếu bạn muốn xem camera Imou trên nhiều điện thoại, bạn có thể chia sẻ camera bằng tài khoản hoặc bằng mã QR.

Một số mã QR camera các hãng:

Cách đăng nhập Imou Life bằng mã QR và chia sẽ

Sau khi cài đặt hoàn tất bằng mã QR bạn có thể tiến hành đăng nhập Imou Life và chia sẽ với các bước bên dưới:

Chia sẽ camera Imou cho nhiều người xem
Chia sẽ camera Imou cho nhiều người xem
Chia sẽ mã QR camera Imou Life
Chia sẽ mã QR camera Imou Life

Xem chi tiết 👉 Cách Chia Sẻ Camera Imou cho Nhiều Người Xem

HOT 👉 Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ (Mới Nhất)

Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ Nhà Riêng

Cách tìm mã QR trên IDMSS Plus + Cài Đặt

Mã QR trên IDMSS Plus là một mã vạch hai chiều chứa số sê-ri (SN) của camera Dahua. Bạn có thể sử dụng mã QR để thêm camera vào ứng dụng mà không cần nhập địa chỉ IP hoặc tên miền

Để tìm mã QR trên IDMSS Plus, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng IDMSS Plus trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa có ứng dụng, bạn có thể tải về từ App Store nếu bạn sử dụng iOS hoặc từ Google Play nếu bạn sử dụng Android.
  • Bước 2: Chọn thiết bị mà bạn muốn tìm mã QR. Nếu bạn chưa thêm thiết bị, bạn có thể bấm vào biểu tượng “+” ở góc phải trên màn hình và chọn “SN/Quét” để thêm thiết bị bằng mã QR.
  • Bước 3: Trên giao diện của thiết bị, bấm vào biểu tượng “3 chấm” ở góc phải trên màn hình. Sau đó, chọn “Chia sẻ cấu hình qua mã QR”.
  • Bước 4: Bạn sẽ thấy mã QR của thiết bị xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể chụp ảnh hoặc chia sẻ mã QR cho người khác để họ có thể kết nối với thiết bị của bạn.

MỚI NHẤT 👉 Camera Xuyên QUẦN ÁO [THẤY HẾT 100% BÊN TRONG]

CÁC HƯỚNG DẪN CHO BẠN:

Với 4 bước cơ bản trên HighMark Security giúp bạn tìm mã QR trên IDMSS Plus và cài đặt, nếu bạn chưa làm được có thể xem video dưới đây.

Liên hệ hỗ trợ lấy, quét mã QR Imou Life

Trên đây HighMark Security chia sẽ cách tìm mã qr trên Idmss plus cũng như cách quét mã QR Imou Life hay quét mã qr camera Dahua chi tiết. Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được cần hỗ trợ vui lòng liên hệ bên dưới:

Share một số tài khoản miễn phí:

Viết một bình luận