Mã Xác Nhận Thiết Bị Camera Ezviz [Mật Khẩu Mặc Định]

HighMark Security chia sẽ Mã Xác Nhận Thiết Bị Camera Ezviz hay❣️ mã xác thực của camera ezviz khi bạn cần Mật Khẩu mặc định Camera Ezviz để cài đặt.

👉 Xem Thêm Bảng Giá Camera Ezviz

Mã Xác Thực Thiết Bị Camera Ezviz

Mã xác nhận thiết bị camera Ezviz là hay còn gọi là mật khẩu mặc định trên camera Ezviz khi bạn cần cài đặt camera wifi, vị trí của mật khẩu này là dòng Verifiaction Code trên tem mỗi sản phẩm camera hay đầu ghi Ezviz.

Khi bạn cần cài mới hay cài lại (reset) camera hay đầu ghi Ezviz thì hệ thống yêu cầu bạn cần nhập vào dòng này để xác thực quyền sử dụng.

Do vậy trong trường hợp bạn không biết mật khẩu mã hoá camera ezviz hay quên mật khẩu camera ezviz bạn có thể reset lại.

Dưới đây HighMark Security hướng dẫn bạn các vị trí dòng mã xác nhận này trên các vị trí camera giúp bạn tìm mật khẩu mặc định camera Ezviz dễ dàng dưới đây.

Mã Xác Nhận Thiết Bị Camera Ezviz
Mã Xác Nhận Thiết Bị Camera Ezviz

Cách Tìm Mật Khẩu Mặc Định Camera Ezviz

Để tìm mã xác thực camera ezviz rất đơn giản, vị trí của nó nằm trên các tem dán camera, trừ trường hợp camera bị cũ mờ nhìn không thấy hoặc bị gỡ mất tem.

Dòng mã xác thực của camera ezviz, đây cũng chính là mật khẩu mặc định của camera Ezviz bạn có thể xem như hình dưới:

Mã xác thự trên Camera Ezviz hoặc scan bằng QR Code
Mã xác thự trên Camera Ezviz hoặc scan bằng QR Code
Verify code Ezviz
Verify code Ezviz

Nếu trong quá trình bạn đổi mật khẩu wifi camera ezviz rồi không nhớ do vậy khi nhập dòng Verification Code camera Ezviz hệ thống không nhận thì bạn tiến hành khôi phục mặc định nhà sản xuất trước khi nhập dòng này.

Dưới đây HighMark Security chia sẽ cách làm dành cho bạn:

Camera Xuyên Quần Áo

Sau khi khôi phục xong camera theo mặc định nhà sản xuất bạn tiến hành cài mới theo các hướng dẫn bên dưới:

Ngoài mã xác nhận đầu vào camera ezviz bạn tham khảo một số hướng dẫn Ezviz khác:

Kết: mã xác nhận đầu vào camera Ezviz

Hiện nay bên cạnh việc sử dụng các mã xác nhận đầu vào camera ezviz thì các hãng camera khác cũng tăng cường bảo mật camera qua các tính năng xác thực bảo mật 2 lớp để an toàn cho hệ thống.

Việc sử dụng các mã bảo mật giúp hệ thống camera an ninh được bảo mật tránh các trường hợp bị hack, xem trộm, xem lén nhằm mục đích xấu, bạn có thể tham khảo các chuyên đề chuyên sâu dưới đây:

HighMark Security hi vọng bài chia sẽ này hữu ích đến bạn.

Viết một bình luận