Cách Lấy Lại Mật Khẩu Camera Ezviz 2024 (Tài Khoản + Mã QR)

HighMark Security hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu camera ezviz trong trường hợp bị quên mật khẩu camera ezviz hay bị hack pass camera Ezviz đơn giản nhất.

Các Loại Mật Khẩu Ezviz

Để sử dụng các sản phẩm của Ezviz, bạn cần biết các loại mật khẩu ezviz để đăng nhập, cài đặt và quản lý camera. Các loại mật khẩu ezviz bao gồm:

 • Mật khẩu tài khoản: Là mật khẩu bạn tạo khi đăng ký tài khoản Ezviz trên phần mềm Ezviz, Hik-Connect hoặc trang web Ezviz. Mật khẩu tài khoản dùng để đăng nhập vào tài khoản Ezviz và quản lý các thiết bị camera của bạn.
 • Mật khẩu mặc định: Là mật khẩu được đặt sẵn trên thiết bị camera khi bạn mua nó. Mật khẩu mặc định của Ezviz thường được dán trên camera có dòng Verification Code. Mật khẩu mặc định dùng để truy cập vào giao diện và cài đặt ban đầu của camera.
 • Mật khẩu thiết bị: Là mật khẩu bạn đặt khi thêm thiết bị camera vào tài khoản Ezviz. Mật khẩu thiết bị dùng để xác thực và bảo mật camera khi kết nối với tài khoản Ezviz.

Tham khảo thêm 🌺 Hướng dẫn sử dụng Camera Ezviz 🌺

Khi Nào Cần Lấy Lại Pass Camera Ezviz?

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần lấy lại mật khẩu của camera Ezviz, chẳng hạn như:

 • Quên mật khẩu: Điều phổ biến nhất là khi bạn quên mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng hoặc trang quản lý camera Ezviz.
 • Camera Ezviz bị gán bởi một tài khoản khác

👉 Chia sẽ đến bạn một số hướng dẫn sử dụng camera Ezviz

Những Cách Lấy Lại Mật Khẩu Camera Ezviz 2024

Hướng dẫn bạn những cách lấy lại mật khẩu camera Ezviz cực kỳ nhanh bên dưới.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Camera Ezviz Trên Điện Thoại

Trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu đăng nhập vào camera Ezviz thì bạn có thể thao tác với các bước mà Highmark Security chia sẽ bên dưới để lấy lại nhé.

 • Bước 1: Trước hết bạn hãy mở trên app camera Ezviz trên điện thoại -> Kích chọn vào Quên mật khẩu
 • Bước 3: Tiếp đó bạn điền số điện thoại/email đã đăng ký app Ezviz -> Kích vào tiếp theo
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được một mã xác thực từ hệ thống thông qua email/số điện thoại mà bạn đã nhập lúc này bạn hãy điền mã xác thực đó vào -> Kích chọn tiếp theo
 • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ nhập lại 2 lần mật khẩu -> Nhấn gửi là hoàn tất

Hướng dẫn bạn 👉 Cách Tải Video Từ Camera Ezviz 

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Camera Ezviz

Nếu bạn không nhớ mật khẩu mà bạn đã đặt cho camera (đã thay đổi mật khẩu mặc định của camera) lúc này bạn chỉ cần reset cho camera Ezviz về chế độ mặc định ngay ban đầu là được nhé.

Để reset lại camera, bạn hãy gỡ camera khỏi trần/tường/cột – vị trí lắp đặt camera giám sát. Sau khi cắm điện, nhấn giữ nút “reset” 10-30 giây.

Xem chi tiết hướng dẫn ❣️ Cách Reset Camera Ezviz Về Mặc Định ❣️

Cách Lấy Lại Tài Khoản Camera Ezviz 2024

Nếu như bạn không nhớ tài khoản để đăng nhập ứng dụng Ezviz mà bạn đã thêm camera Ezviz trước đó hoặc camera Ezviz của bạn bị gán bởi một tài khoản khác thì bạn có thể thao tác lấy lại như sau:

Những Cách Lấy Lại Mã Xác Thực Camera Ezviz 2024

Mã xác thực camera Ezviz hay còn được gọi là mật khẩu mặc định trên camera Ezviz, là một trong những thông tin cần thiết khi bạn muốn cài đặt camera wifi, nếu chẳng may tem dán mã này trên camera bị rách thì bạn cũng không cần lo lắng bởi Highmark Security hướng dẫn bạn cách lấy lại như sau:

Cách Lấy Lại Mã QR Camera Ezviz

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt phần mềm SADP Tool + IVMS-4200 lên máy tính. Sau khi cài đặt thành công thì bạn kết nối camera ezviz với mạng Lan rồi sau đó mở công cụ SADP Tool tạo mật khẩu cho camera wifi Ezviz.
Cài đặt pass cho camera Ezviz
Cài đặt pass cho camera Ezviz
 • Bước 2: Bạn vào phần mềm ivms 4200 nhấn chọn IP của camera -> Kích chọn Activate -> Điền pass vào để kích hoạt camera -> Nhấn OK
Nhấn vào IP của camera
Nhấn vào IP của camera
 • Bước 3: Tiếp theo bạn kích chọn vào hình bánh răng để cài đặt camera Ezviz.
Kích vào bánh răng
Kích vào bánh răng
 • Bước 4: Sau đó bạn tìm đến mục Device -> Kích chọn tiếp System Maintenance và xuất 1 file có dạng đuôi là .bin và lưu về máy tính.
Chọn System Maintenance
Chọn System Maintenance
 • Bước 5: Bạn chỉ cần mở file .bin bằng notepad là bạn sẽ thấy được mã xác thực Ezviz nhà bạn
Mở file bin
Mở file bin

Liên Hệ Đến Hãng Ezviz Để Được Hỗ Trợ

Trường hợp bạn không thể lấy lại mã xác minh camera Ezviz thì bạn hãy liên hệ với đại lý, nhà bán lẻ, nhà cung cấp, hay cửa hàng đã mua camera để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu nhanh nhất hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến hãng Ezviz để được trợ giúp qua số điện thoại như sau:

 • Miền Bắc: 0988.320.885
 • Miền Nam: 0909.609.894
 • Miền Trung: 0977.555.630

Tiết lộ bạn 👉 Mã QR Camera Hack Free {HOT}

Liên Hệ Lấy Lại Pass, Mã Code Camera Ezviz Miễn Phí

Nếu bạn đã thao tác theo các bước hướng dẫn mà Highmark Security chia sẽ ở trên nhưng vẫn chưa lấy lại được pass, mã code của camera Ezviz thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ xử lý miễn phí.

Viết một bình luận