2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Camera Ezviz 2023 [Nhanh Nhất]

HighMark Security hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu camera ezviz trong trường hợp bị quên mật khẩu camera ezviz hay bị hack pass camera Ezviz đơn giản nhất.

Một số hướng dẫn cấu hình camera Ezviz khác bạn tham khảo:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Camera Ezviz

Sau đây HighMark Security sẽ hướng dẫn bạn 2 cách lấy lại password camera Ezviz đơn giản dưới đây đơn giản trong trường hợp bạn quên mật khẩu camera Ezviz.

2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Camera Ezviz
2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Camera Ezviz

Bạn lưu ý pass mặc định của camera ezviz như bên dưới:

 • Tên tài khoản đăng nhập Camera Ezviz mặc định: admin
 • Mật khẩu mặc định camera Ezviz: Bạn có thể  xem phần sau camera có mục Mã xác thực trên thiết bị Ezviz (verification code) như hình dưới.
Mã xác thự trên Camera Ezviz hoặc scan bằng QR Code
Mã xác thự trên Camera Ezviz hoặc scan bằng QR Code

❶ Cách Lấy Lại Mật Khẩu Ezviz sử dụng tính năng “Quên Mật Khẩu”

Trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu camera Ezviz, HighMark Security hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu camera Ezviz các bước như sau.

Bạn khởi động phần mềm như hình dưới:

Cách lấy lại mật khẩu Camera Ezviz
Cách lấy lại mật khẩu Camera Ezviz

Sau đó bạn tiến hành lấy lại mật khẩu camera ezviz theo các bước như sau:

 1. Nhập Email
 2. Tên hay số điện thoại đã đăng ký
 3. Sau đó nhấn chọn Forgot? (hay Quên?)
 4. Hệ thống sẽ tự động gửi mật khẩu hay password mới của Camera Ezviz vào email hay số điện thoại của bạn
 5. Cuối cùng bạn mở ra nhập pass mới này vào phần mềm xem camera ezviz thay chô mật khẩu cũ camera Ezviz đang dùng là xong nhé.

❷ Reset Camera Ezviz về mặc định

Trong trường hợp bạn quên số điện thoại hay email đã đăng ký ở trên bạn có thể dùng cách 2 là khôi phục camera Ezviz về mặc định ban đầu nhà sản xuất. Bạn tham khảo chi tiết:

Để reset lại camera, chúng ta rỡ camera khỏi trần/tường/cột – vị trí lắp đặt camera giám sát. Sau khi cắm điện, nhấn giữ nút “reset” 30 giây (nút reset thường được chế tạo dưới đáy của camera).

Sau 30s, camera sẽ khởi động lại và mọi cài đặt của camera lúc này sẽ được quay về chế độ mặc định – tức chế độ ban đầu do nhà sản xuất đặt ra.

Bạn làm theo các bước hướng dẫn của phần mềm để lấy lại mật khẩu Camera Ezviz và dùng pass mặc định camera ezviz ở trên để đăng nhập lại vào phần mềm.

Tham khảo thêm hướng dẫn reset mật khẩu đầu ghi Ezviz về mặc định dưới đây:

Kết Luận

Khi bạn Quên mật khẩu camera Ezviz làm thế nào ? Hướng dẫn cách đặt lại, khôi phục mật khẩu camera ip wifi nhanh chóng, chính xác nhất.

Cách cài đặt mật khẩu cho camera an ninh bạn xem thêm dưới đây:

Khi kết nối camera với máy tính, điện thoại, chúng ta cần có mật khẩu để đăng nhập. Đây là bước quan trọng để bảo vệ quyền riêng tư trong việc giám sát hoạt động của hệ thống camera an ninh.

Việc thay đổi mật khẩu camera an ninh là cần thiết nên bạn bạn thường xuyên nhé bởi nhiều vụ việc xảy ra gần đây bị tung clip nóng, bạn tham khảo:

Tham Khảo Camera Ezviz

Camera Ezviz là sản phẩm của thương hiệu Ezviz, Trung Quốc.

Năm 2013, Ezviz được thành lập với vai trò là một bộ phận nghiên cứu phát triển thuộc công ty Hikvision, hỗ trợ công ty thực hiện sứ mệnh “Tạo ra một cuộc sống an toàn, thuận tiện và thông minh cho tất cả mọi người”.

Bạn Xem Thêm bài đánh giá chi tiết Camera Ezviz có tốt không?

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, vào năm 2016, Ezviz đã chính thức trở thành công ty con của Hikvision, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực về thiết bị an ninh và nhà thông minh.

Các sản phẩm của Ezviz không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn nhận được đánh giá cao từ thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Các Ưu điểm Chính Camera Ezviz    

Camera Ezviz được nhiều người lựa chọn để chống trộm dùng trong gia đình, văn phòng, công ty.

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn nhiều dòng camera quan sát thông thường hiện nay:

 • Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo và tinh tế, góp phần tạo nên sự sang trọng, tiện nghi cho không gian sử dụng.
 • Mang đến những hình ảnh sắc nét nhờ những trang bị hiện đại như len 2,8 mm, độ phân giải 1080p, đèn hồng ngoại, góc quan sát rộng,….
 • Nền tảng công nghệ thông minh như công nghệ starlight, nền tảng Ezviz cloud. Bên cạnh đó, Ezviz còn hợp tác với nhiều công sự nổi tiếng khác như Amazon, trợ lý Google, Apple Homekit và IFTTT, từ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm an toàn và tiện lợi hơn.
 • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng
 • Tính năng đa dạng như ghi hình, quan sát, báo động, đàm thoại, hỗ trợ thẻ nhớ, hoạt động vào ban đêm và trong điều kiện thiếu sáng, tự động di chuyển, theo dõi và ghi hình theo sự chuyển động,…

Viết một bình luận