Nhận Quà FF Bằng ID Miễn Phí 2024 (Shop Tặng Quà Free 100%)

Highmark Security bật mí bạn những bí kíp siêu hay giúp bạn nhận quà FF bằng ID miễn phí như skin súng, kim cương, mã giftcode…

Nhận Quà FF Bằng ID Là Gì?

Nhận quà FF bằng ID là cách thức mà các game thủ có thể nhận các phần quà trong trò chơi Free Fire bằng cách sử dụng ID trong game. Khi nhà phát hành game hoặc một shop nào đó tổ chức các chương trình, sự kiện mà bạn tham gia bạn chỉ cần nhập ID của bạn vào nếu may mắn thì bạn sẽ nhận được những phần quà miễn phí thông qua ID này. Các phần quà này có thể bao gồm kim cương miễn phí, skin súng, thẻ đổi tên, và nhiều vật phẩm khác.

Highmark Security tặng bạn 👉 Acc FF Full Skin Súng Lv7 Miễn Phí

Nhận Quà FF Miễn Phí Có Thật Không Hay Lừa Đảo?

Nhận quà FF miễn phí qua ID là có thật bạn nhé, bởi có nhiều sự kiện và dịp lễ mà Free Fire thường xuyên tặng quà bao gồm sự kiện lễ hội, ngày kỷ niệm, và các sự kiện hàng tuần. Để nhận quà, bạn cần theo dõi thông tin trên trang web và ứng dụng của Free Fire để biết cách thức tham gia và nhận quà.

Ngoài nhận quà từ nhà phát hành game thì bạn cũng có thể nhận quà ở những shop bán tài khoản Free Fire khác nhưng bạn cẩn thận vì hiện tại cũng có nhiều shop lừa đảo dẫn đến bạn có thể mất tài khoản, lộ thông tin.

Cách Nhận Quà FF Bằng ID Mới Nhất 2024

Để nhận quà FF bằng ID rất đơn giản bạn chỉ cần thao tác như sau:

  • Bước 1: Bạn tham gia vào các sự kiện do NPH hay các shop tổ chức
  • Bước 2: Bạn nhập ID game của bạn vào ô (Đối với sự kiện do NPH game tổ chức thì bạn cần đăng nhập tài khoản FF)
  • Bước 3: Nếu bạn là người may mắn trúng thưởng nhận quà thì quà sẽ gửi về ID game của bạn lúc này bạn chỉ cần đăng nhập vào game để kiểm tra và nhận là được nhé.

Share đến bạn 🍒 Shop Nhận Kc Miễn Phí Bằng ID 🍒 (Nhận 9999 Kc Lậu 0Đ)

5+ Mẹo Nhận Quà FF Miễn Phí 100% 2024

Highmark Security bật mí bạn 5 mẹo nhận quà FF miễn phí 100% hay nhất mà bạn nên nắm để nhận được full phần thưởng miễn phí.

Sự Kiện Nhận Quà FF

Nhà phát hành game Free Fire thường xuyên tổ chức các sự kiện nhận quà như sự kiện sinh nhật, sự kiện lễ tình nhân, sự kiện tri ân khách hàng thân thiết, sự kiện nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, sự kiện mới cập nhật, sự kiện kỷ niệm….Để biết được chi tiết thời gian tổ chức các sự kiện để tham gia thì bạn có thể truy cập vào một số địa chỉ như sau:

  • Nắm lịch diễn ra sự kiện tại trang chủ FF: https://ff.garena.com/vn/news/9/
  • Tham gia vào groups game FF: https://www.facebook.com/freefirevnhttps://www.facebook.com/legendgarenafreefirevn/
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@GarenaFreeFireVN

Vòng Quay Member FF

Vòng quay Member FF là một chương trình tri ân khách hàng thân thiết của tựa game Free Fire, để biết chi tiết chương trình bạn có thể truy cập vào đường link:

https://member-freefire.io.vn/#/

Khi tham gia sự kiện bạn sẽ được tham gia vòng Quay Siêu Cấp, cứ 800 kim cương nạp tích lũy thì sẽ sẽ nhận được 1 lượt quay ở Vòng Quay Siêu Cấp tương ứng với Bậc thành viên hiện tại. Các lượt quay sẽ được cộng dồn và phần thưởng vòng quay được sẽ gửi trong vòng 5 phút sau khi quay.

Nhận được quà tặng sinh nhật cực khủng bằng cách nhập họ tên đầy đủ, ngày sinh và địa chỉ. với mỗi Bậc thành viên, người chơi sẽ nhận được các phần quà Sinh Nhật khác nhau.

Nhập thông tin liên hệ
Nhập thông tin liên hệ

Để nhận quà thì bạn chỉ cần mở tài khoản game, sau đó các bạn nhấn “Nhận” để nhận quà cho tài khoản game của mình thôi.

Tiến hành nhận quà
Tiến hành nhận quà

QUÀ VIP HÔM NAY từ Highmark Security 👉 Thẻ Cào Miễn Phí

Nhận Quà Tri Ân FF

Những game thủ kỳ cựu của tựa game Garena Free Fire chắc không ai là không từng biết qua các sự kiện tri ân lớn nhỏ trong tựa game này. Hằng năm vào những dịp sinh nhật hay những dịp đặc biệt thì nhà phát hành game tung ra các chương trình tặng mã code hay vòng quay tri ân mà khi tham gia người chơi sẽ nhận được những phần thưởng miễn phí ngẫu nhiên có giá trị từ NPH.

Code Nhận Quà Free Fire Miễn Phí Bằng ID

Đăng nhập vào game Free Fire thông qua ID của bạn sau đó bạn nhập ngay những mã code mới nhất mà Highmark Security chia sẽ bên dưới để nhận quà miễn phí như súng, skin, kim cương….

Mã codeTrạng thái
FT6X7K3L8OS1F9ZNMới nhất
S4D9F3V1R6N2M5T7Mới nhất
T7F2R9D5V1N6M3T8Còn hiệu lực
P2QWS3ED5R4FTG6YCòn hiệu lực
B7D9V2F6R1N4M5T8Còn hiệu lực
D9F2K7R4W8VX6PBJCòn hiệu lực
U2I3O4P5L6K7J8H9Còn hiệu lực
FV1P9C4J7H5F3SBMCòn hiệu lực
M3D8V1F6R9N2M5T7Còn hiệu lực
FQ8K2M3G7L4X1Y6ECòn hiệu lực
FB1Z6U8N9A7O5TRSCòn hiệu lực
G8W3R6K9F4VZ7PBJCòn hiệu lực
FF4W2Q7D1E6Y8BNXCòn hiệu lực
N3R6F9W7K2V8PCBJCòn hiệu lực
Z2X3C4V5B6N7M8L9Còn hiệu lực
G5R9F2D7V1N4M6T8Còn hiệu lực
Q4N8V3F6D1R5M7T2Còn hiệu lực
W8F4V1D9R2N6M3T7Còn hiệu lực
Z6N9V3F7D1R5M8T2Còn hiệu lực
T7F2R9D5V1N6M4T8Còn hiệu lực
X4R9K3F7W6V8PZBJCòn hiệu lực
C5D9F2R1V6N7M4T8Còn hiệu lực
Y9R3F5D1V7N2M6T4Còn hiệu lực
FU6L2D8I7J9R4E0YCòn hiệu lực
X2F9V5D1R3N7M4T8Còn hiệu lực
J9F2R4D5V1N6M7T3Còn hiệu lực
L6F2V9D3R1N5M7T8Còn hiệu lực
C8F3W6R9K7V2PDBJCòn hiệu lực
L2KJ7H6G5FD4S3AWCòn hiệu lực
E5R9V3F2D7N1M6T4Còn hiệu lực
P6F3D9R1V5N7M2T8Còn hiệu lực
W8F4V1D9R2G5N7M3Còn hiệu lực
B5W8F4R7K9V3PBDJCòn hiệu lực

Nhận Quà FF Free – Vòng Quay Kim Cương

Để nhận quà FF free thì bạn có thể tham gia vòng quay kim cương nhận full kim cương miễn phí 0đ mà không cần đăng nhập. Bạn có thể tham gia khi nhà phát hành game tổ chức hoặc bạn có thể tìm đến 1 số shop tổ chức chương trình này như shopgarena.net, shopbacgau.com, garenamobile.com…..

Tặng thêm bạn 🌹 Acc FF Miễn Phí 🌹 {Mới nhất}

5+ Shop Nhận Quà Free Fire Miễn Phí Bằng ID Uy Tín 2024

Sau đây, Highmark Security giới thiệu bạn top shop nhận quà Free Fire miễn phí bằng ID uy tín, có thật 100%.

Shop Vòng Quay FF Membership – Garenamobile.com

Để tham gia vòng quay FF Membership thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ Garenamobile.com, ở shop thì bạn không cần phải đăng nhập hay gì cả mà bạn chỉ cần nhập địa chỉ ID của bạn và chọn vòng quay thích hơn. Những phần quà sẽ được gửi về ID của bạn.

Shop Nhận Quà FF Miễn Phí Bằng ID – Nhanquafreefiremienphi.info

Truy cập ngay vào nhanquafreefiremienphi.info để tham gia vòng quay may mắn nhận được skin súng, kim cương, thẻ đổi tên, thẻ tạo phòng…..Phần thưởng sẽ được tổng hợp và gửi về ID mà bạn đã đăng ký quay thưởng chính vì thế bạn hãy để ý ID cá nhân.

Mới nhất 7+ Cách Nhận Kim Cương Miễn Phí

Nhận Quà ff.com – Nhanqua-freefire.com

Truy cập ngay vào Nhanqua-freefire.com để nhận quà FF ngẫu nhiên miễn phí như Ak Rồng Xanh, Scan cá mập đen, Mp40 mãng xà….

Tiết lộ 8+ Cách Nạp KC Lậu FF Miễn Phí Bằng ID

Shop Nhanquavip08.com

Truy cập ngay Nhanquavip08.com khi bạn nạp kim cương tại shop, ngoài số lượng kim cương khủng mà bạn nhận được thì bạn còn nhận được một phần quà ngẫu nhiên miễn phí cực xịn có thể là skin súng, mã code…Khi nạp bạn nhớ nhập đúng ID game chính xác của bạn vào nhé.

Shop Shopbacgau.com

Một trong những shop nhận quà FF qua ID không thể không nhắc đến shopbacgau.com, shopbacgau.com ngoài mua bán các loại tài khoản game Free Fire thì shop còn tổ chức vòng quay kim cương, vòng quay acc, vòng quay skin…miễn phí cho người tham gia.

Highmark Security tặng bạn 👉 Acc Ff Đăng Nhập Google Vip Free (Mới Nhất)

Liên Hệ Tặng Quà FF Miễn Phí

Inbox ngay thông tin, ID game của bạn trong mục BÌNH LUẬN/LIÊN HỆ ở cuối bài viết này để được Highmark Security tặng quà FF ngẫu nhiên miễn phí cho bạn nào may mắn. Tất cả những phần quà này đều có giá trị do Highmark Security săn được từ các chương trình do NPH game tổ chức và còn hạn bạn nhé.

Viết một bình luận