Tải Yoosee Về Máy Tính 2024 (Phần Mềm PC Mới Nhất)

HighMark Security chia sẽ bản tải phần mềm camera Yoosee trên máy tính được cập nhật mới nhất dưới đây để giúp bạn cài đặt xem trên laptop dễ dàng.

Tính Năng Phần Mềm Camera Yoosee 2024

Phần mềm xem camera Yoosee là một ứng dụng cho phép bạn kết nối, quản lý và xem lại các camera wifi yoosee trên điện thoại hoặc máy tính. Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm này như:

 • Hỗ trợ kết nối nhiều camera yoosee cùng một lúc
 • Hỗ trợ ghi hình trực tiếp vào thẻ nhớ của camera, có thể xem lại các video đã ghi hình trên thẻ nhớ hoặc tải về điện thoại hoặc máy tính. Hay có thể lưu trữ video và hình ảnh trên đám mây để tránh mất mát dữ liệu do mất thiết bị.
 • Hỗ trợ ghi hình trực tiếp vào ổ cứng máy tính, có thể chuyển đổi file ghi hình trên thẻ nhớ ra file.MP4 xem trên mọi thiết bị.
 • Hỗ trợ cài đặt các chế độ ghi hình khác nhau, như ghi hình liên tục, ghi hình theo lịch, ghi hình khi có chuyển động…
 • Hỗ trợ cài đặt các cảnh báo thông minh, như cảnh báo khi có chuyển động, cảnh báo khi có âm thanh, cảnh báo khi có người lạ.
 • Hỗ trợ tính năng đàm thoại 2 chiều, quay quét, có thể bật tắt camera, chuyển đổi chế độ ghi hình, chụp ảnh…
 • Cung cấp tính năng chia sẻ trực tiếp video với người khác, giúp tăng cường an ninh và giám sát.
 • Cho phép người dùng kết nối và quản lý nhiều camera từ nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng.

Hướng dẫn bạn 💌 2 Cách Đăng Ký Tài Khoản Yoosee Trên Máy Tính 💌

Các Phần Mềm Camera Yoosee Cho Máy Tính PC

Bạn muốn xem camera Yoosee ở trên máy tính PC nhưng không biết phải cài đặt ứng dụng gì? Hiện nay trên PC bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm CMS/CMS Client để xem thôi nhé.

👉 Xem thêm các hướng dẫn cài đặt camera Yoosee:

Cách Tải Phần Mềm Yoosee Mới Nhất 2024

Hướng dẫn bạn cách tải phần mềm yoosee mới nhất 2024 dành cho window, macbook…Chỉ cần bạn truy cập vào đường link liên kết bên dưới để tải và cài đặt là được.

Tải Yoosee Về Máy Tính Windows

https://drive.google.com/file/d/1TRFv1qPqkD91dPF2RZFnU45WtmWjogDX/view

Link Tải Yoosee PC Mới Nhất

Đối với PC thì bạn cũng vào đường link liên kết mà Highmark Security chia sẽ ở trên để tải về nhé.

Tải Yoosee Về Máy Tính Macbook

Hiện nay phần mềm xem camera yoosee trên macbook chưa có phiên bản chính thức hỗ trợ nên chỉ sử dụng phần mềm dành cho máy tính hệ điều hành windows do vậy tạm thời bạn sử dụng phiên phản này khi nào HighMark Security sẽ cập nhật đến bạn.

Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập bluestacks để cài đặt lên máy tính sau đó vào kho ứng dụng để tải app Yoosee và tiến hành cài đặt như bản ở trên điện thoại.

Hướng dẫn bạn 👉 Cài Đặt Phần Mềm Camera Yoosee Trên Máy Tính {Nhanh Nhất}

Cách Cài Camera Yoosee Trên Laptop

Nếu như việc cài đặt camera Yoosee trên điện thoại giúp bạn có thể quản lý từ xa ở mọi lúc, mọi nơi thì việc xem trên Laptop sẽ giúp bạn nhìn hình ảnh được một cách trực quan, chi tiết hơn do giao diện màn hình xem lớn hơn điện thoại.

Xem ngay hướng dẫn 👉 Cài Đặt Camera Yoosee Trên Máy Tính

Có Nên Lắp Đặt Camera Yoosee Cho Gia Đình?

Với mục đánh giá chất lượng camera Yoosee trên, bạn phần nào có thể trả lời được câu hỏi này.

 • Sử dụng khá đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại là có thể điều khiển camera bằng cách vuốt ngón tay điều hướng lên/xuống/trái/phải để quan sát.
 • Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các chức năng khác như: chụp ảnh, lưu trực tiếp video, điều chỉnh sáng/tối cho ảnh/video và lựa chọn chất lượng của ảnh/video,…
 • Camera Yoosee có mic và loa ngoài để đàm thoại từ xa, cho phép người dùng trò chuyện và quan sát hình ảnh trong thời gian thực giữa điện thoại đang điều khiển và mắt camera YooSee được cài đặt.
 • Cảm ứng chuyển động, loa báo động, tự động gửi thông báo đến điện thoại khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi về địa chỉ email. Tạo thành hệ thống chống trộm nhà thông minh cực nhạy.
 • Quan sát được nhiều hướng khi cần, có thể xoay ngang 355o và di chuyển lên xuống 120o.
 • Khi thiếu ánh sáng để có thể thấy rõ các đối tượng chuyển động và khuôn mặt người, các đèn hồng ngoại trên camera sẽ tự động bật lên để ghi hình ảnh đen trắng (phạm vi 10m).
 • Sau khi được cài đặt chế độ ghi hình 24/24h, camera sẽ tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ.
 • Thời gian lưu trữ ngắn/dài phụ thuộc vào thẻ nhớ (hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 64Gb). Khi thẻ nhớ đầy camera sẽ tự động xóa những video cũ nhất để lưu trữ các video cho những ngày kế tiếp.

Nhìn chung, với các tính năng nổi bật và phân khúc giá bình dân, hiện nay camera Yoosee bán chạy trên thị trường và được nhiều hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng,…sử dụng để giám sát.

Chia sẽ bạn ứng dụng 👉 Camera Nhìn Xuyên Quần Áo 😍 THẤY HẾT BÊN TRONG

Tìm hiểu Camera xuyên thấu quần áo

Liên Hệ Download Yoosee Cho PC Miễn Phí

Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình download và cài đặt phần mềm Yoosee cho PC thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ xử lý miễn phí.

Viết một bình luận