Tải Video Tik Tok 2023 [Tải Nhạc] – Đăng Video Lên Tik Tok

Hướng Dẫn Tải Video Tik Tok 2023 Cách Tải Nhạc ❣️ Đăng Video Lên Tik Tok Hoặc Cách Tải Về Máy Tính, Điện Thoại Chi Tiết.

Thủ Thuật Hot: Hack Zalo Đọc Tin Nhắn Thành Công 99.9%

Cách Sử Dụng Tik Tok

Hôm nay HighMark Secuirty chia sẽ bạn một số cách sử dụng Tik Tok hàng ngày mà bất kỳ ai sử dụng hàng ngày đều phải biết như tải tik tok trên pc, điện thoại gồm: Tải nhạc, video, game, hình ảnh… về máy và tải lên.

Đầu tiên bạn cần cài ứng dụng Tik Tok lên điện thoại hoặc máy tính, bạn nào đã có thì bỏ qua mục này, bạn nào chưa có thì xem hướng dẫn HighMark Security chia sẽ dưới đây.

Bạn lưu ý là có 2 phiên bản để bạn tải đó là Tik Tok bản quốc tế và Tik Tok Trung Quốc hay còn gọi là Douyin chỉ có tiếng Hoa:

Trang web chỉnh sửa chuyển đổi tải nhạc Tik Tok miễn phí:

 • https://cloudconvert.com/

Dưới đây là cách download hay upload từng phần chi tiết để bạn sử dụng.

Cách Tải Video Nhạc Tik Tok
Cách Tải Video Nhạc Tik Tok

Tải nhạc Tik Tok

Nhiều bạn vẫn chưa biết cách tải nhạc lên tik tok, bạn thao tác đơn giản theo các bước dưới đây. Để đăng bài hát lên Tik Tok hay tải nhạc hiện tại có 2 cách rất đơn giản bạn xem từng cách 1 dưới đây.

Cách 2 bạn xem ở mục tải video lên tik tok nhé, bởi cách tải nhạc hay video tương tự nhau.

Cách 1: Bạn dùng điện thoại của mình để quay một bài nhạc bạn thích mở ở một máy tính hay điện thoại khác.

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của bạn lên, bấm vào dấu cộng “+”
Nhấp vào dấu Cộng
Nhấp vào dấu Cộng
 • Bước 2: Tiến hành bấm hoặc chạm vào nút quay hình tròn màu đỏ để tiến hành quay đoạn nhạc hay video được phát lên máy kia.
Nhấn nút đỏ hoặc chạm để quay
Nhấn nút đỏ hoặc chạm để quay
 • Bước 3: Sau đó trên Tik Tok bạn sử dụng chính đoạn nhạc vừa quay đó để quay lại video Tik Tok mới và đăng lên thôi, việc tải nhạc lên Tik Tok theo cách này đã hoàn thành và khá đơn giản.

Những bạn lưu ý với cách tải nhạc lên Tik Tok này thì chất lượng âm thanh do được thu qua micro điện thoại smartphone nên âm thanh không được tốt, rõ và chuyên nghiệp lắm.

Nên bạn có thể sử dụng cách 2 qua hướng dẫn tải video lên Tik Tok bên dưới để có chất lượng đoạn video “mãn nhãn” nhất, thu hút nhiều người xem và hot nhất cho bạn.

Đăng Video Lên Tik Tok

Khi tải video tik tok bạn cũng có thể dùng cách 1 như cách tải nhạc trên nhưng ưu nhược điểm bạn đã nắm rõ qua những phân tích của HighMark Security nên cách 2 này được nhiều người sử dụng, nếu bạn không rành thì dùng cách 1, cách 2 từ từ làm vậy.

Cách tải video trên tik tok bạn thao tác các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn dùng phần mềm chỉnh sửa video nào (ví du: VivaVideo, Quik, VideoShow…) trên kho ứng dụng của iOS điện thoại iphone hoặc Android để tạo một đoạn video lồng ghép nhạc mp3 hay hình ảnh nào bạn muốn, sau đó xuất thành một đoạn video ngắn tầm khoảng 60s.
 • Bước 2: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại lên, cũng chọn vào phần quay video Tik Tok nhưng bạn không quay ở cáh 1 mà bấm chọn tải video vừa quay lên.
Tải Video hoặc nhạc lên
Tải Video hoặc nhạc lên
 • Bước 3: Sau khi bạn tải video hay đoạn nhạc này hoàn tất bạn chọn video này làm nhạc nền cho tài khoản Tik Tok của bạn.
Chọn đoạn nhạc làm nhạc nền
Chọn đoạn nhạc làm nhạc nền
 • Để quay lại video Tik Tok mới bạn chọn biểu tượng máy quay như hình dưới để tạo mới và tải lên.
Quay video mới trên Tik Tok
Quay video mới trên Tik Tok

Như vậy HighMark Security vừa hướng dẫn bạn cách tải video và tải nhạc tik tok về máy với bất kỳ đoạn nhạc chuông tik tok dễ thương lên để mọi người cũng thưởng thức rồi nhé.

Bạn muốn lưu vidoe thì xem phần dưới.

Cách lưu video trên tik tok

Phần này HighMark Security hướng dẫn cách lưu video của mình trên tik tok về máy điện thoại của bạn do nhiều bạn cũng chưa biết cách tải video hay tải nhạc về điện thoại của mình.

Cách lưu video tik tok về điện thoại bạn thao tác theo trình tự các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng Tik Tok trên điện thoại như liên kết chia sẽ ở trên hoặc cập nhật bản mới nhất sau đó mở app lên.
 • Bước 2: Sau khi đã mở Tik Tok lên tại phần giao diện chính của app bạn xem video nếu cảm thấy hay và muốn lấy video này về máy thì hãy bấm vào biểu tượng mũi tên chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok về máy. 
Nhấn biểu tượng chia sẻ
Nhấn biểu tượng chia sẻ
 • Bước 3: Xuất hiện một giao diện mới hiện ra, nhấp vào mục Lưu có biểu tượng mũi tên tại xuống để download về thiết bị.

Thường thì mỗi video trên mạng xã hội Tik tok chỉ có 15s cho nên việc tải video về máy của bạn diễn ra rất nhanh chóng, bạn đợi một lát lưu được 100% là lấy video thành công. 

Nhấp vào mục Lưu
Nhấp vào mục Lưu
 • Bước 4: Sau khi lưu video hoàn tất nếu bạn muốn xem lại video vừa tải về, bạn truy cập vào mục Thư viện trên điện thoại. Tìm mục có video Tik Tok sẽ thống kê toàn bộ video tải xuống, bạn xem hay xoá tuỳ ý.
Báo lưu video thành công điện thoại
Báo lưu video thành công điện thoại

Bên cạnh chức năng share giúp bạn lưu video hay nhạc nền yêu thích trên Tik Tok về máy, ngoài ra còn có chức năng giúp bạn chia sẻ video đến các mạng xã hội phổ biến có thể kể đến như Facebook, Zalo,…

Bạn lưu ý về mỗi video tải từ Tik Tok về điện thoại hay máy tính dưới góc cùng bên phải của video sẽ có thông tin như logo và ID của người sở hữu video đó nên bạn có thể tìm thấy chủ nhân video đó thông qua các ID Tik Tok nhận dạng

Tải trò chơi tik tok

Bạn muốn tải game tik tok hay tải trò chơi tik tok trên điện thoại theo hướng dẫn ở trên, ngoài ra bạn muốn sử dụng trên PC có thể tham khảo video cách tải game Tik Tok trên máy tính theo video dưới đây:

Tải Nhạc Chuông Tik Tok

Hướng dẫn tuyệt chiêu tải nhạc chuông Tik Tok làm nhạc nền không phải ai cũng biết giúp bạn đưa những nhạc chuông siêu cute, siêu dễ thương lên Tik Tok hoặc tải về máy qua video chi tiết bên dưới.

Viết một bình luận