Tư vấn lựa chọn thiết bị báo trộm hiệu quả
Vì thường xuyên phải vắng nhà và bạn luôn cảm thấy có trộm rình rập xung quanh. Tại sao bạn không chọn cho ngôi nhà của mình một thiết bị báo trộm hiệu quả giúp yên tâm về ngôi nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi?
Tư vấn lựa chọn thiết bị báo trộm hiệu quả-1
Bạn muốn lắp đặt một thiết bị báo trộm gia đình, nhà xưởng. Tuy nhiên bạn lại không phải  là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Thông tin trên mạng thì có rất nhiều nhà cung cấp, rất nhiều chủng loại thiết bị chống trộm, với nhiều mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình thiết bị báo trộm hiệu quả nhất? Vuhoangtelecom giới thiệu với các bạn một số tiêu chí lựa chọn như sau.

Thứ nhất: Chọn nhà cung cấp và thương hiệu thiết bị báo trộm tin cậy

– Nhà cung cấp thiết bị báo trộm phải có trình độ chuyên môn tốt, làm việc  nhiều năm trong lĩnh vực và đã từng lắp đặt nhiều hệ thống tương tự như yêu cầu nhà bạn sẽ lắp.
– Một nhà cung cấp thiết bị chống trộm chuyên nghiệp họ sẽ đến nhà bạn để khảo sát và hỏi bạn về yêu cầu cần bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn. Sau đó họ sẽ tư vấn giải pháp, cách bố trí thiết bị chống trộm cho hợp lí, đưa ra nhiều tình huống trộm có thể xảy ra trong ngôi nhà bạn bằng đường nào và cách bố trí thiết bị cho hợp lý. Bạn nên chú ý vấn đề này để xác định tính chuyên môn của họ.
– Bạn nên hỏi thương hiệu sản phẩm họ sẽ lắp cho mình. Khi có tên thương hiệu bạn có thể nhờ internet kiểm tra xem thương hiệu này có tốt không, và đã có mặt ở Việt Nam lâu hay chưa ? Thương hiệu này đã có nhiều người biết đến hay chưa?

Vuhoangtelecom gợi ý cho bạn một số thương hiệu báo trộm đáng tin cậy hiện nay trên thị trường như: báo trộm Karassn, báo trộm Networx, báo trộm Picotech, báo trộm Heyi, báo trộm Garrison, báo trộm Kawa, báo trộm Dahua,…

Thứ hai : Lắp đặt thiết bị báo trộm phù hợp với không gian

Hiện nay trên thị trường gồm 2 loại phổ biến : thiết bị báo trộm có dây và thiết bị báo trộm không dây. Mỗi thiết bị chống trộm đều có những ưu nhuợc điểm riêng.

1. Thiết bị chống trộm có dây
– Ưu điểm: thiết bị ổn định, độ tin tưởng cao, báo chính xác, không cần thay pin, sử dụng cho không gian rộng lớn, kiểm soát quy mô lớn.
– Nhược điểm: tốn chi phí đi dây, hoặc rất khó khăn khi nhà đã thiết kế hệ thống điện âm tường .Tuy nhiên nếu không quá khó khăn trong việc đi dây thì việc lựa chọn hệ thống có dây là đúng đắn cho hiệu quả lâu dài.

2. Thiết bị báo trộm không dây
– Ưu điểm: rất tiện lợi vì không cần đi dây, gọn nhẹ, phù hợp với không gian gia đình.
– Nhược điểm: Tầm phát thu không xa, phải bảo trì, thay pin định kì, phụ thuộc lớn vào kết cấu nhà bạn.

Thứ ba: Lựa chọn thiết bị báo trộm hiệu quả tích hợp công nghệ cao

– Nếu bạn là người yêu thích công nghệ tại sao bạn không trang bị cho ngôi nhà của bạn thiết bị báo trộm được điều khiển bằng các thiết bị cảm ứng và hệ thống camera quan sát đa tính năng hiện đại. Đây là xu hướng hiện đại lại đảm bảo sự an toàn cho các thành viên và ngôi nhà  của bạn.

Tư vấn lựa chọn thiết bị báo trộm hiệu quả-2
– Thiết bị báo trộm hiệu quả tích hợp thêm nhiều tiện ích rất hữu dụng như: quan sát từ xa qua Internet, gửi sms cảnh báo đến nhiều thiết bị, tích hợp hệ thống báo cháy và báo rò rỉ gas, khoá báo trộm két sắt, cảm ứng báo những chuyển động bất thường … Khi lựa chọn lắp đặt thiết bị báo trộm hiệu quả thì bạn sẽ sở hữu tất cả những tính năng tiên tiến hơn trong việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn. Thiết bị báo trộm hiệu quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Tư vấn lựa chọn thiết bị báo trộm hiệu quả
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
4/5 25 bình chọn

Tags:

Lượt xem: