Bán bộ lưu điện tại Đà Nẵng [UPS Chính Hãng – Giá Rẻ]

HighMark Security chuyên Bán bộ lưu điện tại Đà Nẵng [UPS Chính Hãng – Giá Rẻ]

Xem thêm cách tính bộ lưu điện UPS

UPS là gì? 

UPS – Uninterruptible Power Supply là thiết bị cung cấp nguồn liên tục hay bộ lưu điện dự phòng nhằm làm tăng độ tin cậy cung cấp điện cho hệ thống.

Hướng dẫn cách tính bộ lưu điện (UPS) cho hệ thống camera A - Z
Hướng dẫn cách tính bộ lưu điện (UPS) cho hệ thống camera A – Z

Ưu điểm của bộ lưu điện UPS

Sản phẩm UPS cung cấp tạm thời điện năng nhằm  duy trì sự hoạt động liên tục của các thiết bị sử dụng khi điện lưới gặp sự cố

(như mất điện, tăng giảm điện áp, tần số quá giới hạn cho phép, sự cố khác…) trong một khoảng thời gian với công suất giới hạn theo khả năng của UPS.

UPS khác với nguồn phụ hoặc hệ thống điện khẩn cấp hoặc máy phát ở chỗ nó bảo vệ tức thời cho tải khi nguồn bị gián đoạn, bằng cách cung cấp điện từ battery hoặc flywheel.

Bộ lưu điện UPS SANTAK TG1000
Bộ lưu điện UPS SANTAK TG1000

Thời gian chạy trên battery của UPS là tương đối ngắn (chỉ vài phút) nhưng là đủ để khởi động nguồn phụ hoặc tắt thiết bị cần bảo vệ.

Bộ lưu điện UPS thường dùng để bảo vệ máy tính, datacenter, thiết bị viễn thông hoặc các thiết bị điện mà khi mất nguồn có thể gây gián đoạn công việc, mất mát dữ liệu làm thiệt hại nghiêm trọng.

Với bộ lưu điện UPS có công suất từ nhỏ (200VA) cho đến lớn (đủ bảo vệ cả trung tâm dữ liệu hoặc toà nhà).

UPS lớn nhất hiện nay trên thế giới là Battery Electric Storage System (BESS), có công suất 46 MW ở Fairbanks, AK có thể cấp điện cho cả thành phố và các vùng lân cận khi mất điện.

Tại sao nên sử dụng bộ lưu điện UPS?

Như chúng ta đã biết, một nguồn điện tốt sẽ đảm bảo khả năng làm việc tin cậy, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị dùng điện cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Bộ lưu điện DIAMOND DA-16CB cho camera
Bộ lưu điện DIAMOND DA-16CB cho camera

Ngày nay, do nhu cầu về năng lượng điện cũng như chất lượng nguồn điện ngày càng cao, việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm điện năng lượng mặt trời là gìcó nên lắp điện mặt trời?

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện UPS

UPS là giải pháp tối ưu để khắc phục các vấn đề này, không những giúp loại bỏ các sự cố về điện mà còn duy trì nguồn điện trong thời gian mất điện.

Bộ lưu điện UPS SANTAK TG500 dành cho camera
Bộ lưu điện UPS SANTAK TG500 dành cho camera

Trong UPS có các bình ắc quy để tích trữ năng lượng điện dưới dạng điện một chiều DC khi có điện lưới và chuyển năng lượng điện từ ắc quy sang thành nguồn điện xoay chiều cung cấp liên tục cho thiết bị sử dụng điện.

Liên hệ mua bộ lưu điện tại Đà Nẵng

HighMark Security bán bộ lưu điện tại Đà Nẵng [UPS Chính Hãng – Giá Rẻ] chuyên dụng cho camera an ninh, máy chấm công, tổng đài điện thoại.

Bộ lưu điện (UPS) camera an ninh
Bộ lưu điện nguồn điện camera an ninh

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ lưu điện tại Đà Nẵng vui lòng gọi 0236-3-690-089 để được tư vâns và báo giá chi tiết.

Tham khảo bảng giá bộ lưu điện UPS

Viết một bình luận