Cách Reset Camera Hành Trình [Khi Bị Lỗi, Sự Cố]

Hướng dẫn Cách Reset Camera Hành Trình Trong Trường Hợp Camera Hành Trình Bị Lỗi ❣️ Sự Cố Cần Khôi Phục Lại Tình Trạng Ban Đầu.

🔰 Bạn Tham Khảo Thêm Các Hướng Dẫn:

Khi Nào Bạn Cần Sử Dụng Tính Nẵng Khôi Phục Camera Hành Trình ?

Hiện tại camera hành trình trong quá trình sử dụng sẽ gặp rất nhiều lỗi như bị treo, đơ, trắng màn hình, màn hình xanh, bị mờ, chập chờn…

Với những lỗi camera hành trình này bạn không thể xử lý hoặc xử lý không thành công thì giải pháp reset camera hành trình là một cách hoàn hảo.

Với tính năng reset trên camera hành trình sẽ giúp bạn khôi phục lại tình trạng ban đầu của nhà sản xuất, nếu trong trường hợp camera hành trình của bạn bị lỗi khi sử dụng thì đây là cách tối ưu.

CÁCH RESET CAMERA HÀNH TRÌNH
CÁCH RESET CAMERA HÀNH TRÌNH

Dưới đây HighMark Security hướng dẫn bạn cách làm.

Khôi Phục Camera Hành Trình Bằng Nút Reset “cứng”

Để xử lý trường hợp này đầu tiên bạn cần tìm phím “reset” trên các phím chức năng của camera hoặc quanh camera khi bạn tìm được nút này cần thao tác theo các bước sau:

  • Nhấn giữ nút reset trong vòng 5-10s để camera chuyển về trạng thái mặc định nhà sản xuất
  • Sau khi thao tác hoàn tất camera sẽ khởi động lại và bạn tiến hành cài đặt lại một số tính năng như ngày giờ, ghi hình…
Nút reset cứng của JC100
Nút reset cứng của JC100

Cách này đơn giản đúng không nào, bạn lưu ý trước khi reset bạn nên cắm nguồn cho camera hoạt động bình thường thì phím chức năng này mới có hiệu lực nhé.

Chức năng reset tương tự ở các hãng như vietmap, Xiaomi, Webvision, lotusviet, HP, ANYTEK, WEBVISION, BLACKVUE, CARCAM, SHADOW, XIAOMI, VAVA, X9S…

Hoặc bạn xem thêm hướng dẫn reset camera hành trình Webvision S8 qua video dưới đây: