Cách Lấy Video Camera Hành Trình [Copy Clip Dữ Liệu]

Hướng Dẫn ❣️ Cách Lấy Video Camera Hành Trình về Điện Thoại hay các thiết bị khác [Copy Clip Hình Ảnh Dữ Liệu] dễ dàng dưới đây.

🔰 Tham Khảo Thêm

File Video Dữ Liệu Camera Hành Trình Lưu Ở Đâu?

Trước khi HighMark Security hướng dẫn bạn cách lấy clip từ camera hành trình hay cách lấy file từ camera hành trình khi có nhu cầu xem lại hay nhằm mục đích ghi lại các bằng chứng tai nạn thì đầu tiên bạn phải hiểu rõ nơi camera hành trình lưu dữ liệu.

Camera hành trình ô tô là gì ?
Camera hành trình ô tô là gì ?

Hiện tại hầu hết camera hành trình đều lưu giữu video hình ảnh toàn bộ quá trình di chuyển của xe ô tô nằm trên THẺ NHỚ được gắn trên thiết bị.

Do vậy để lấy dữ liệu video có 2 cách lấy hình ảnh từ camera hành trình đó là:

  1. Lấy trực tiếp bằng phần mềm trung gian truy cập qua wifi vào hệ thống camera hành trình giúp bạn sao lưu file về điện thoại
  2. Hoặc gián tiếp bằng cách lấy thẻ nhớ ra khỏi camera hành trình sau đó bạn chuyển sang một máy tính hay điện thoại để đọc thông qua thiết bị đầu đọc thẻ nhớ hay phần mềm trên điện thoại để copy.

Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này tương tự cách lấy video từ camera hành trình vietmap, Xiaomi, Webvision, lotusviet, HP, ANYTEK, WEBVISION, BLACKVUE, CARCAM, SHADOW, XIAOMI, VAVA, X9S… 

Nếu bạn sử dụng cách 2 bạn có thể xem chi tiết HighMark Security hướng dẫn sẵn tại đây:

Còn cách 1 cũng khá nhanh và đơn giản hơn miễn là bạn có wifi để truy cập trực tiếp vào camera hành trình mà HighMark Security hướng dẫn dưới đây.

Cách Xem Lại Camera Hành Trình Ô Tô
Cách Xem Lại Camera Hành Trình Ô Tô

Cách lấy dữ liệu từ camera hành trình

Cách này ưu điểm là khá nhanh và sử dụng một ứng dụng chuyên dụng là CarAssist chuyên dùng để đọc và quản lý video camera hành trình dành cho ô tô.

Với ứng dụng CarAssist người dùng có thể trích xuất file video, hình ảnh từ camera hành trình chỉ bằng vài thao tác nhỏ và nhanh nhất.

Về ứng dụng của phần mềm CarAssist giúp chúng ta có thể giám sát, định vị xe từ xa, xem lại file video và tải file video về.

Đầu tiên bạn tải phần mềm CarAssist về điện thoại, nếu bạn sử dụng iPhone lên Appstore tìm kiếm với tên “CarAssist” sau đó cài đặt.

Cách Lấy Video Camera Hành Trình
Cách Lấy Video Camera Hành Trình

Nếu bạn sử dụng Android thì vào Google Play cũng tìm kiếm và cài đặt cũng tương tự iOS, hoặc bạn tham khảo thêm link tải:

Sau khi điện thoại đã cài phần mềm CarAssist về tiến hành các bước copy video dữ liệu camera hành trình trên ô tô như sau:

  1. Kết nối điện thoại của bạn với wifi do chính camera hành trình phát ra.
  2. Truy cập vào phần mềm CarAssist. Ở mục Media chúng ta có thể xem video trực tiếp mà camera hành trình đang quay.
  3. Mục Loop File: Toàn bộ tất cả những file ghi hình đều được lưu lại ở đây. Bạn nhấp chọn 1 video thì bấm giữ 2 đến khi hiện dấu tích xanh, chọn nhiều video thì chúng ta chỉ việc tích chọn video và ấn vào nút tải (download) về phía dưới cuối màn hình.
  4. Sau khi video đã tải hết về, quay trở lại mục Phone File để xem lại video vừa tải được.

Bên cạnh đó ứng dụng CarAssist có thể chia sẻ video vừa tải về lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Wechat, Zalo,… dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt & sử dụng phần mềm Car Assist trên WEBVISION N93X

Hi vọng HighMark Security chia sẽ hướng dẫn này giúp các bác tài trong việc tìm cách lấy video từ camera hành trình về điện thoại dễ dàng, nếu bạn cần trợ giúp vui lòng để lại mục BÌNH LUẬN dưới đây.

Xem Thêm 5 Camera Hành Trình Chuyên Nghiệp Cho ô tô

Viết một bình luận