Cách Format Thẻ Nhớ Camera Hành Trình [Định Dạng]

Hướng dẫn cách format thẻ nhớ camera hành trình ✅ cách định dạng thẻ nhớ camera hành trình ❣️ giúp bạn tự làm đơn giản và nhanh nhất.

🔰 Tham Khảo Thêm

Những Lưu Ý Khi Dịnh Dạng Thẻ Nhớ Camera Hành Trình

Trước khi chia sẽ bạn cách định dạng thẻ nhớ camera hành trình dưới đây HighMark Security chia sẽ bạn một số lưu ý trước khi format.

Trong trường hợp nào thì bạn cần định dạng thẻ nhớ camera hành trình ?

Sau đây HighMark Security chia sẽ bạn một số lý do chủ yếu gây ra lỗi hệ thống camera hành trình liên quan đến thẻ nhớ mà bạn cần phải format.

  • Lỗi thẻ nhớ camera hành trình do virut làm camera hành trình không ghi được dữ liệu, không ghi liên tục hoặc nặng hơn là không nhận thẻ.
  • Thẻ nhớ camera hành trình bị đầy hay bạn muốn xóa toàn bộ dữ liệu vì một mục đích nào đó
  • Hoặc lỗi không ghi hình được.

Dưới đây là các cách giúp bạn định dạng thẻ nhớ.

Cách Format Thẻ Nhớ Camera Hành Trình
Cách Format Thẻ Nhớ Camera Hành Trình

Cách định dạng thẻ nhớ camera hành trình

Một lưu ý QUAN TRỌNG là một khi bạn tiến hành định dạng thẻ nhớ thì TẤT CẢ CÁC DỮ LIỆU TRONG CAMERA sẽ bị MẤT do vậy bạn cần cân nhắc hoặc copy để sao lưu video trước khi xoá cho an toàn.

Bạn tham khảo cách sao lưu dưới đây:

Cách Lấy Video Camera Hành Trình
Cách Lấy Video Camera Hành Trình

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình khác nhau như Vietmap, Xiaomi, Webvision, lotusviet, HP, ANYTEK, WEBVISION, BLACKVUE, CARCAM, SHADOW, XIAOMI, VAVA, X9S…

Tuy nhiên cách định dạng cũng tương đối giống nhau do tính năng format thẻ nhớ hầu hết camera nào cũng có, do vậy HighMark Security đã chuẩn bị sẵn bài viết hướng dẫn cho hầu hết các hãng dưới đây mời bạn click vào để xem chi tiết.

Cách Xoá Video Trên Camera Hành Trình
Cách Xoá Video Trên Camera Hành Trình

Hướng dẫn Format thẻ nhớ trên camera hành trình Webvision S8

https://youtu.be/0KsTIjnQJCY

Cách định dạng thẻ nhớ cho camera hành trình pc 3250 fh:

Lỗi không format được thẻ nhớ camera hành trình

Trong một số trường hợp phát sinh lỗi thẻ nhớ camera hành trình khiến cho bạn không định dạng dữ liệu hoặc lỗi camera hành trình không nhận thẻ nhớ…. HighMark Security hướng dẫn bạn một số cách dưới đây:

  • Thử một thẻ nhớ khác: Bạn kiếm một thẻ nhớ khác lắp vào xem camera hành trình có nhận không, nếu nhận bạn thử định dạng nếu ok thì thẻ nhớ hiện tại của bạn bị lỗi.
  • Khi thẻ nhớ này bị lỗi bạn thử tiếp là để vào máy tính (có thiết bị đầu đọc thẻ nhớ) hoặc điện thoại của bạn để định dạng xem được không, nếu không được nữa thì thẻ nhớ này bị hỏng bạn cần mua mới.
  • Trong trường hợp thẻ vẫn nhận nhưng lỗi không định dạng được hoặc thử không thành công bạn nên thử qua thiết bị đọc thẻ nhớ khác như HighMark Security hướng dẫn ở trên nhé.

Như vậy HighMark Security hướng dẫn bạn cách format thẻ nhớ camera hành trình ở trên hi vọng giúp ích đến bạn khi cần.

Nếu bạn cần trợ giúp vui lòng để lại BÌNH LUẬN dưới đây.

Viết một bình luận