Camera Hành Trình Bị Ngược Hình [Cách Xử Lý Đơn Giản]

Camera Hành Trình Bị Ngược Hình ❣️ HighMark Security Hướng Dẫn Bạn Cách Xử Lý Đơn Giản Camera Sau Và Trước Khi Gặp Lỗi Này.

🔰 Tham Khảo Cách Sửa Lỗi Camera Hành Trình Khác:

Nguyên Nhân Camera Hành Trình Bị Ngược

Hiện tượng camera hành trình ô tô bị ngược thường phổ biến khiến một số người mới dùng lúng túng không biết xử lý ra sao.

Trước khi hướng dẫn bạn cách khắc phục HighMark Security phân tích một số nguyên nhân cơ bản dưới đây.

Hầu hết do nhiều bác tài hay nghịch hoặc thỉnh thoảng một số lại không “vọc gì” nhưng cũng bị ngược hình do mấy nguyên nhân sau:

  • Bật tính năng đảo ngược hình.
  • Nếu lắp mới mà bị ngược nên xem lại chiều camera hành trình đúng chưa
  • Thỉnh thoảng bị lỗi phần cứng hay phần mềm gây ra hiện tượng trên.

Bạn Tham khảo Cách Biến Điện Thoại Thành Camera Hành Trình [Tận Dụng Điện Thoại Cũ hay Đang Dùng mà bạn không cần mua mới]

Camera Hành Trình Bị Ngược Hình
Camera Hành Trình Bị Ngược Hình

Camera Khắc Phục Lỗi Ngược Hình

Cách xử lý camera hành trình bị ngược hình cũng khá đơn giản, dưới đây HighMark Security giới thiệu một số cách chung bạn tham khảo.

Do nhiều hãng camera hành trình trên thị trường như vietmap, Xiaomi, Webvision, lotusviet, HP, ANYTEK, WEBVISION, BLACKVUE, CARCAM, SHADOW, XIAOMI, VAVA, X9S… nên mỗi hãng có một giao diện sử dụng riêng.

Cách chung nhất xử lý camera chuyên dụng cho xe ô tô đó là:

  • Tắt tính năng đảo ngược hình trong camera hành trình: Bạn tìm trong phần sử dụng có mục Reverse hoặc CAR REVERSE SETTING chuyển từ trạng thái ON sang OFF hoặc Nomal là được.
  • Nếu vẫn không được bạn thử rút điện camera hành trình để khởi động lại xem ok không.
  • Nếu vẫn không ổn thử tiếp cách reset camera hành trình khi bị lỗi theo hướng dẫn: https://highmarksecurity.com/cach-reset-camera-hanh-trinh/
  • Cách cuối cùng mà cũng là đơn giản nhất bạn hãy mang đến nơi lắp đặt hoặc bán camera hành trình nhờ họ kiểm tra giúp bạn là xong nhé.

Bạn xem thêm video cách xử lý camera lùi phía sau bị ngược dưới đây:

Một số hướng dẫn camera hành trình khác bạn tham khảo: