Cách Cài Đặt IP Tĩnh Cho Camera Ezviz [Đổi IP Camera Ezviz]

HighMark Security hướng dẫn Cách Cài Đặt IP Tĩnh Cho Camera Ezviz giúp bạn Đổi 🔰set IP tĩnh cho camera Ezviz khi cần đơn giản dưới đây.

💢 Tham Khảo Thêm:

Chuẩn Bị Set IP Tĩnh cho camera IP

Hiện nay các dòng camera EZVIZ theo mặc định của hãng đều ở chế độ IP động giúp cho khách hàng hoặc người dùng sử dụng đơn giản hơn nhiều mà không cần biết kiến thức về kỹ thuật, nói chung “tay ngang” làm cũng được.

Trong một số trường hợp bạn cần Cài Đặt IP Tĩnh Cho Camera Ezviz thì bài viết này HighMark Security dành riêng cho bạn thực hiện việc này.

Trước khi HighMark Security hướng dẫn bạn cách cài đặt IP tĩnh cho Camera EZVIZ cần chuẩn bị:

  • Bạn Tải và cài đặt tại đây: Tải về phần mềm SADP tool
  • Bạn lưu ý lựa chọn bản SADP phù hợp với hệ điều hành mà máy tính laptop hay PC của bạn đang tử dụng và tiến hành tải về.
  • Máy tính đã kết nối với mạng, mạng đã kết nối với camera Ezviz

Sau khi chuẩn bị xong bạn chuyển sang phần dưới để tiến hành set IP tĩnh cho camera Ezviz.

Cách đổi IP Camera Ezviz

Để set IP tĩnh cho camera Ezviz hay đổi IP camera Ezviz bạn thao tác lần lượt các bước HighMark Security chia sẽ dưới đây:

  • Sau khi đã cài đặt hoàn tất bạn mở phần mềm SADP trên máy tính lên, mặc định trên phần mềm sẽ tự động tìm và xuất hiện các camera EZVIZ trong cùng mạng LAN bạn đang sử dụng thực hiện các thao tác tiếp theo như hình dưới.
Cài Đặt IP Tĩnh Cho Camera Ezviz
Cài Đặt IP Tĩnh Cho Camera Ezviz
  1. Bạn tích để chọn Camera Ezviz cần đổi IP
  2. Sau đó bỏ dấu tích tại mục “Enable DHCP” phía trên bên phải
  3. Tiếp theo Nhập Mật khẩu (Password), chính là 6 chữ cái viết hoa dưới đáy Camera Ezviz nếu bạn chưa biết xem hướng dẫn Mã Xác Thực Camera Ezviz
  4. Mục này nhập địa chỉ IP bạn muốn cài đặt (Hoặc có thể giữ nguyên theo địa chỉ IP đã được định sẵn trên SADP Tool)
  5. Cuối cùng bạn nhấp vào “Modify” để hoàn thành.

Bạn chờ một láy khi trên phần mềm thấy thông báo hiển thị “Parameters modification completed” là đã hoàn tất việc đổi IP hay set IP tĩnh camera Ezviz hoặc bạn có thể Click “Refresh” để kiểm tra lại xem ok hay chưa nhé..

Các bước bằng hình ảnh ở trên nếu bạn thực hiện chưa được hoặc muốn tham khảo thêm có thể xem hướng dẫn HighMark Security sưu tầm dưới đây:

Một số hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn sử dụng camera Ezviz khác:

Viết một bình luận