Mẫu hợp đồng lắp đặt camera quan sát, mẫu hợp đồng bảo trì camera

✅ HighMark Security gửi mẫu hợp đồng lắp đặt camera quan sát ✅ hệ thống an ninh báo trộm, báo cháy, máy chấm công, tổng đài, … “Mẫu hợp đồng lắp đặt camera quan sát, mẫu hợp đồng bảo trì camera”

Giải pháp cáp quang cho hệ thống camera

Khi triển khai một hệ thống camera giám sát trên diện rộng với khoảng cách từ các camera về phòng quan sát lên tới hàng … “Giải pháp cáp quang cho hệ thống camera”

Hướng dẫn tái sử dụng hệ thống cáp đồng trục có sẵn

Các loại cáp đồng trục được sử dụng để truyền tín hiệu analog vẫn có thể tái sử dụng khi bạn chuyển sang sử dụng … “Hướng dẫn tái sử dụng hệ thống cáp đồng trục có sẵn”

Camera PTZ, chữ PTZ viết tắt là gì ?

PTZ là thuật ngữ viết tắt của từ Pan Tilt Zoom tức là Camera Quét xoay tròn, Nghiêng lên-xuống và thu-phóng hình ảnh. Camera PTZ có thể đáp … “Camera PTZ, chữ PTZ viết tắt là gì ?”

Phân biệt đầu ghi theo chuẩn D1 và chuẩn CIF

Ghi hình video lưu lại với độ phân giải và tốc độ khung hình (tỷ lệ fps) là các đặc điểm kỹ thuật, các thông … “Phân biệt đầu ghi theo chuẩn D1 và chuẩn CIF”

Cách tính toán ổ cứng để lưu trữ hình ảnh cho Camera an ninh

HighMark Security giới thiệu bạn một số cách tính toán ổ cứng để lưu trữ hình ảnh cho Camera an ninh. Dữ liệu camera quan … “Cách tính toán ổ cứng để lưu trữ hình ảnh cho Camera an ninh”

7 LỜI KHUYÊN CHỌN MUA CAMERA AN NINH TỐT NHẤT

Camera quan sát là hệ thống đang được phổ biến và được xem như là một công cụ chống tội phạm chủ đạo. Hệ thống … “7 LỜI KHUYÊN CHỌN MUA CAMERA AN NINH TỐT NHẤT”

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị an ninh cho ngôi nhà mới xây dựng

Bạn đang xây nhà mới và bạn có ý định sẽ trang bị cho ngôi nhà của mình một hệ thống thiết bị an ninh. … “Hướng dẫn lắp đặt thiết bị an ninh cho ngôi nhà mới xây dựng”