Chìa Khoá Vạn Năng 2024 [Bẻ Khoá Pass Wifi Dùng Miễn Phí]

Highmark Security hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng ứng dụng chìa khóa vạn năng giúp bẻ khóa pass wifi bất kỳ từ đó bạn có thể dùng mạng miễn phí 100%.

Chìa Khoá Vạn Năng Là Gì?

Ứng dụng Chìa Khoá Vạn Năng hay còn gọi Wifi Master Key là một phần mềm của hãng Wifi.Com được sử dụng để kết nối wifi miễn phí bằng cách bẻ khoá mật khẩu để truy cập tự động giúp bạn dùng wifi nhà hàng xóm, quán cafe, công ty bên canh hay gần nhà… mà không cần biết mật khẩu (hay password) để truy cập.

App Wifi Master Key hay còn gọi ứng dụng wifi chùa bậc thầy wifi hiện nay rất nổi tiếng, là một ứng dụng thành công nhất hiện nay, khá phổ biến thu hút hơn 100 triệu lượt tải, sử dụng khắp nơi trên thế giới bởi tính ưu việt và mức độ bẻ khoá pass wifi thành công của nó.

Khi bạn cài đặt app wifi chìa khoá vạn năng này lên điện thoại Android hoặc iOS của iphone bạn chỉ cần mở lên và kết nối wifi mà bạn muốn không cần sử dụng thêm các thủ thuật như hack wifi phức tạp.

Ngoài bẻ khóa wifi thì ứng dụng còn cung cấp các tính năng hay khác của mạng wifi bạn đang sử dụng như đo băng thông, tín hiệu wifi mạnh hay yếu… Hoặc chia sẽ pass wifi của mình đang sử dụng cho người khác.

Hiện nay ứng dụng này chưa hỗ trợ trên các phiên bản máy tính windows 10, 8, 7 hay laptop Macbook bạn nhé.

Chia sẽ bạn 👉 Cách Sửa Điện Thoại Bắt Wifi Không Vào Được Mạng [Thành Công 99%]

Tải Chìa Khoá Vạn Năng Wifi Miễn Phí

Để tải phần mềm chìa khóa vạn năng wifi miễn phí thì bạn xem ngay hướng dẫn bên dưới.

  • 👉 Cách 1: Mở điện thoại của bạn lên vào Appstore dành cho điện thoại iphone hoặc Play Store sau đó gõ từ khoá vào ô tìm kiếm “Wifi Chìa Khoá Vạn Năng” -> Nhấn tải về để cài đặt lên máy
CÀI ĐẶT WIFI CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG
CÀI ĐẶT WIFI CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG
  • 👉 Cách 2: Bạn truy cập vào đường link bên dưới để tải:
    • Tải Chìa khoá vạn năng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi
    • Tải Chìa khoá vạn năng iPhone: https://apps.apple.com/vn/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132?l=vi

Tiết lộ bạn 👉 Mã QR Camera Hack Free

Hướng Dẫn Sử Dụng Chìa Khoá Vạn Năng

Để bẻ khóa wifi thành công thì bạn có thể thao tác như sau:

  • Bước 1: Sau khi bạn cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Wifi Master Key trên điện thoại bạn lên có giao diện như hình dưới, nhấp vào nút Tìm kiếm chìa khoá Wifi để ứng dụng quét wifi.
Tìm kiếm chìa khoá Wifi
Tìm kiếm chìa khoá Wifi
  • Bước 2: Sau khi quét xong app sẽ hiển thị danh sách các wifi gần quanh bạn, bạn hãy nhấp vào mạng nào cần sử dụng và bấm biểu tượng chìa khoá Kết nối.
  • Bước 3: Đợi ứng dụng thực hiện việc kết nối wifi bạn chọn, chúng ta chỉ cần chờ ít thời gian đợi khi màn hình được 100%  vào báo Đã kết nối là thành công.

Như vậy là bạn đã vào wifi thành công nhờ ứng dụng Wifi Master Key rồi nhé.

👉 Bạn xem video hướng dẫn tải app và cách sử dụng dưới đây:

HighMark Security vừa chia sẽ bạn cách sử dụng ứng dụng bẻ khoá mật khẩu wifi dùng miễn phí không cần pass đơn giản nhất, hi vọng giúp ích đến bạn.

Nhanh tay nhận ngay 🍁 Thẻ Cào Miễn Phí Hôm Nay 🍁

Viết một bình luận