Giải pháp camera cho trường mầm non Bình Minh
Hiện nay đang việc lắp đặt camera quan sát là nhu cầu thiết yếu và giải pháp an ninh hiệu quả được các nhà trường tin tưởng và lựa chọn

Nhu cầu thiết yếu

Lắp đặt camera quan sát hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu va ngày càng trờ nên phổ biến rộng rãi hơn.Việc lắp đặt camera quan sát là một nhu cầu thiết yếu cho gia đình , cửa hàng , kho hàng ,nhà xưởng .trường học …rất tiện cho việc giám sát và quản lý

Đối với trường mầm non mẫu giáo hiện nay thì giải pháp lắp đặt camera giám sát là rất cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho trường và các bậc phụ huynh gửi niềm tin vào trường.

Lợi ích

–          Đối với nhà trường việc lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường dễ dàng quản lý ,và quan sát các cháu vui chơi.

–          Lắp camera quan sát lưu trữ được hình ảnh ,sự kiện và  quan sát lại sự kiện. Giúp nhà trường quản lý được tài sản cũng như răn đe được các đối tượng đang và sẽ có ý định chộm cắp tài sản.

–          Và quan trọng nhất là đối với các bậc phụ huynh là có thể xem được hình ảnh , hoạt động của con mình mọi lúc moi nơi ,không phỉa lo lắng khi gửi các con vào trường mẫu giáo.

Yêu cầu giải pháp

Tại các trường mầm non bây giờ việc lắp đặt camera quan sát đòi hỏi chất lượng hình ảnh tốt và khả năng xem đồng thời một lúc với số lượng nhiều đang là vấn đề của các hệ thống camera quan sát cũ.Đối với các hệ thống lắp đặt camera quan sát cũ việc truy cập đồng thời một lúc chỉ cho phép 10-20 người.

CAM00149

Và với nhu cầu trên của trường Mầm Non Bình Minh- Túy Loan , HighMark đã bàn giao giải pháp camera giám sát đáp ứng nhu cầu quan sát, và giám sát của cả Hiệu trưởng và cả phụ huynh.

Giải pháp camera cho trường mầm non Bình Minh
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
5/5 21 bình chọn

Lượt xem: