Không Xem Được Camera Yoosee Trên Máy Tính [Cách Sửa]

Hôm nay HighMark Security hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không xem được camera Yoosee trên máy tính chi tiết dưới đây.

Xem thêm Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Yoosee

Tại Sao Không Xem Được Camera Yoosee Trên Máy Tính?

Để sử dụng camera Yoosee thì phần mềm CMS Client là phần mềm chuyên dụng để giúp bạn xem camera quan sát Yoosee trên máy tính.

Từ tháng 8/2017, YooSee nâng cấp phần mềm và ứng dụng, hủy bỏ chức năng quản lý mật khẩu (còn gọi là Cài đặt an toàn).

Theo đó, mật khẩu của camera được hệ thống máy chủ tự động thay đổi ngẫu nhiên và người dùng không cần quan tâm đến mật khẩu hoặc ID, chỉ cần chia sẻ link là có thể cho phép các máy tính, điện thoại khác nhau truy cập xem camera

Lỗi không xem được camera Yoosee trên máy tính
Lỗi không xem được camera Yoosee trên máy tính

Nên camera nào đã cài đặt trước đó thì vẫn có thể xem trên điện thoại hoặc máy tính từ xa bình thường.

Tuy nhiên thiết bị nào nào cài đặt từ thời điểm này trở đi thì phải đăng nhập bằng tài khoản Email đã gán thiết bị đầu tiên thì mới xem được do vậy các tài khoản khác không thể xem được nữa mà cần phải chia sẻ cho tài khoản khác thì mới xem được.

Đó là lý do tại sao không xem được camera trên máy tính.

Cách Khắc Phục Không Xem Camera Yoosee Trên Máy Tính

Như trường hợp này bạn nhập mật khẩu camera để xem lại trên máy tính đúng như vẫn báo lỗi như hình trên và nguyên nhân tại sao thì HighMark Security đã chia sẽ.

Bạn Cài đặt phần mềm YooSee CMS Client lên máy tính.

Nhấn vào liên kết bên dưới để tải phần mềm CMS Client về máy tính.

  • Tải phần mềm Yoosee CMS Client 1.0.0.45 mới nhất

Xem phần Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee Cho Máy Tính

Sau đó để có LINK CHIA SẺ XEM CAMERA, bạn vào Phần mềm Yoosee và Copy Link chia sẻ để dán vào mục thêm thiết bị theo hướng dẫn như sau:

CÁCH CHIA SẼ CAMERA YOOSEE TRÊN MÁY TÍNH

Nếu lỗi trên bạn tham khảo vẫn không xử lý được HighMark Security chia sẽ một số lỗi có thể gặp phải trên camera Yoosee dưới đây:

Lỗi Không Xem Lại Được Camera Yoosee Trên Máy Tính

Phần mềm camera Yoosee phiên bản mới có một số hạn chế tại thời điểm hiện tại trong đó có lỗi chỉ xem camera, không xem lại được video camera Yoosee trên máy tính từ thẻ nhớ và một số hạn chế như:

  • Không download được file ghi hình camera từ thẻ nhớ.
  • Không cài đặt được IP tĩnh cho camera YooSee

Khi nào phần mềm CMS Yoosee cập nhật, HighMark Security sẽ thông báo tới các bạn.

Các bạn xem chi tiết cách khắc phục lỗi Camera Yoosee Không Xem Lại Được

Kiểm Tra Thời Gian Bảo Hành

Mỗi Camera chính hãng mà bạn mua về đều có những chế độ bảo hành nhất định và trong đó đều có điện thoại hỗ trợ chăm sóc khách hàng của chính hãng.

Dù sản phẩm còn trong thời gian bảo hành hay không thì bạn vẫn nên tìm tới số điện thoại hỗ trợ khách hàng để nhờ tư vấn thêm thông tin hoặc liên hệ tới người có thể sửa chữa.

Việc làm này chính là cách đơn giản và đỡ tốn công sức nhất nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi không xem được Camera Yoosee.

Để đảm bảo chất lượng và việc bảo hành bảo dưỡng. Hãy nhớ lựa chọn đơn vị uy tín để chọn mua sản phẩm. Tránh mua tại những nơi không rõ nguồn gốc, dễ mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Xem Thêm Bảng Giá Camera IP Yoosee Đà Nẵng

Kết

Với phần mềm camera Yoosee cần đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trên điện thoại bằng Emaillấy mật khẩu trên phần mềm Yoosee để đảm bảo tính bảo mật, khắc phục lỗi dễ bị hack trên camera quan sát IP, vấn nạn lớn nhất khi lắp đặt camera IP wifi.

Trong quá trình sử dụng Camera Yoosee, khó tránh khỏi sản phẩm gặp lỗi. Lỗi thường gặp nhất phải kể đến là lỗi không xem được Camera Yoosee trên máy tính.

HighMark Security vừa hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi không xem lại được camera yoosee trên máy tính, hi vọng giúp bạn giải quyết lỗi này.

Nếu không khắc phục được, hãy tìm đến đơn vị uy tín để được kiểm tra và bảo trì, khắc phục lỗi nhé! 

HighMark Security là đơn vị đồng hành cùng khách hàng, giúp bạn chọn mua được những dòng camera chất lượng, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh chóng, giá cả hợp lý. 

Bạn cũng có thể tham khảo cách xử lý một số lỗi camera Yoosee tương tự dưới đây:

Viết một bình luận