Tải GDMSS Lite Cho Máy Tính & Điện Thoại Mới Nhất [Mới Nhất]

Tải GDMSS Lite Cho Máy Tính PC và Điện Thoại iPhone, Android Bản Mới Nhất ♨️ Xem Camera Dahua Từ Xa Tiện Lợi.

Tải Phần Mềm GDMSS Lite

Hiện tại camera Dahua đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trong top 10 hãng camera an ninh tốt nhất và lắp đặt phổ biến tại Việt Nam bởi gía thành hợp lý, chất lượng tốt…

Trong quá trình cài đặt và sử dụng một số khách hàng chưa biết cách tải gdmss lite cho iphone, android hay trên máy tính do vậy HighMark Security chia sẽ link download phần mềm gdmss lite các phiên bản dưới đây.

Chọn phiên bản mà bạn cần để tải về nhé.

Tải GDMSS Lite Cho Máy Tính Điện Thoại
Tải GDMSS Lite Cho Máy Tính Điện Thoại

Tải GDMSS Lite Cho Máy Tính

Hiện nay nhiều khách hàng hỏi về link tải phần mềm xem camera idmss lite cho máy tính nhưng phiên bản này không còn sử dụng cho PC mà cài bản mới nhất là Smart PSS.

Do vậy bạn không cần download gdmss cho máy tính mà thay bằng liên kết hướng dẫn tải smart pss cho PC laptop windows và macbook dưới đây:

Tải Phần Mềm GDMSS Lite Cho Điện Thoại

Để tải phần mềm xem camera dahua trên điện thoại android hoặc iphone bạn thao tác với các bước tiến hành cài đặt Gdmss lite như sau:

  • Bước 1: Mở điện thoại bạn lên vào kho App store của iphone hoặc Play Store của Android tìm kiếm từ khoá ứng dụng xem camera Dahua từ xa có tên là gDmss Lite.
  • Bước 2: Sau khi tìm thấy app gDmss Lite chọn cài đặt (Install) để cài lên điện thoại.
  • Bước 3: Chờ cài hoàn tất bạn mở ứng dụng để xem camera Dahua từ xa, nếu bạn chưa biết cách có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.
Cài đặt phần mềm Dahua trên điện thoại
Cài đặt phần mềm Dahua trên điện thoại

Bạn tham khảo link tải phần mềm gdmss lite cho điện thoại dưới đây, bạn lưu ý không nên tải phần mềm ở các nguồn không chính thống nguy cơ bị đính kèm virus là rất cao nhé.

  • Download GDMSS Lite Cho Iphone
  • Download GDMSS Lite Cho Android

Video hướng dẫn cài đặt GDMSS Trên Iphone & Android

Hướng dẫn cài camera Dahua vào phần mềm Gdmss Lite:

Cách Sử Dụng Phần Mềm GDMSS Lite

Trong quá trình cài đặt phần mềm gdmss lite cho máy tính hay phần mềm xem camera dahua trên điện thoại android nếu bạn chưa biết cách thêm camera vào phần mềm thì dưới đây là một số hướng dẫn dành cho bạn:

➥ Bạn Cập Nhật Thêm Bảng Giá Mới Nhất

Viết một bình luận