Lỗi Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera [Cách sửa Đơn Giản]

Bạn đang gặp lỗi hết thời gian đăng nhập camera khi dùng hệ thống camera Dahua, Kbvision hay các hãng khác?

Hôm nay HighMark Security hướng dẫn bạn cách sửa lỗi khi camera báo hết thời gian đăng nhập chi tiết bên dưới.

Tham khảo Giải Pháp Lưu Dữ Liệu Camera Trên Mạng miễn phí 100%

Nguyên Nhân Lỗi Camera Báo Hết Thời Gian Đăng Nhập

Thường khi bạn dùng điện thoại để xem camera quan sát các hãng như Kbvision, Dahua, Hikvision, Yoosee… thỉnh thoảng bạn nhận được thông báo camera báo hết thời gian đăng nhập.

Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera
Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera

Một số nguyên nhân chính camera báo hết thời gian đăng nhập sau đây:

  1. Máy chủ (server của hãng đang bảo trì) nên bạn xem camera qua tên miền hay P2P (Cloud) không được.
  2. Tín hiệu mạng trên điện thoại của bạn yếu thường do wifi hay 3G/4G/5G do vậy khi bạn kết nối xem camera trên ứng dụng điện thoại sẽ mất thời gian lâu nến sẽ báo “lỗi hết thời gian đăng nhập camera”
  3. Hệ thống mạng internet tại nơi có camera IP hay đầu ghi camera cắm vào mạng yếu, chập chờn không kết nối được cũng gây ra lỗi này.

Cách Sửa Lỗi Xem Camera Báo Hết Thời Gian Đăng Nhập

Khi bạn xem camera báo hết thời gian đăng nhập thì cách sửa lỗi cùng khá đơn giản.

HighMark Security hướng dẫn bạn một số thao tác khắc phục bên dưới, bạn có thể thường gặp lỗi hết thời gian đăng nhập camera Dahua hay Kbvision ở 2 hãng này.

Cách xử lý lỗi camera báo hết thời gian đăng nhập theo các bước dưới đây:

  1. Đối với trường hợp bạn có thông báo hãng đang bảo trì máy chủ thì bạn KHÔNG CẦN LÀM GÌ CẢ, đợi hãng bảo trì xong thì bạn xem lại BÌNH THƯỜNG
  2. Bạn thử thoát ứng dụng xem camera trên điện thoại ra ngoài và sau đó đăng nhập lại, nếu tín hiệu wifi hoặc 4g ổn sẽ xem lại bình thường.
  3. Hoặc bạn thử bằng cách đến nơi có mạng wifi mạnh hơn xem đã hết lỗi này chưa.
  4. Đối với đầu ghi và camera mạng yếu bạn có thể NÂNG CẤP THIẾT BỊ WIFI (nếu phát sóng yếu) hoặc NÂNG CẤP ĐƯỜNG TRUYỀN (nếu không đủ cho hệ thống camera an ninh sử dụng)

Hầu hết chúng ta thường gặp lỗi hết thời gian đăng nhập camera kbvision khá phổ biến nên bạn thao tác tương tự nhé.

Các Lỗi Camera IP + Đầu Ghi Khác

Ngoài các lỗi đơn giản như trên hệ thống camera an ninh thường phát sinh nhiều lỗi phức tạp khác và khó xử lý hơn.

HighMark Security chia sẽ thêm một số lỗi thường gặp hệ thống an ninh để giúp bạn khi cần dưới đây.

Bạn tham khảo một số lỗi camera an ninh thường gặp bên dưới để xử lý:

Một số lỗi đầu ghi camera an ninh bạn tham khảo:

Lỗi Camera Không Xem Được Từ Xa

HighMark Security giới thiệu bạn cách xử lý lỗi camera không xem được từ xa, bạn tham khảo thêm khi gặp sự cố này chi tiết bên dưới.

Nhưng nếu camera bị lỗi không xem được thì có camera cũng như không, bạn sẽ cảm thấy thiếu thiếu gì đó khó kiểm soát.

Để đảm bảo việc giám sát không bị gián đoạn thì chúng ta biết sơ một số lỗi mà chúng ta có thể xử lý mà không cần bên camera hỗ trợ.

Đối với camera IP

Nếu tự nhiên đang xem bình thường mà camera xuất hiện màn hình đen thì có thể là do camera cắm điện lâu quá dẫn đến tình trạng treo camera, chúng ta thử rút điện camera và mạng wifi ra cắm lại xem sao, có thể xem lại được.

Còn bạn đã rút điện cắm lại mà tình trạng vẫn không thay đổi thì có thể camera đã bị lỗi, gọi hoặc gửi bên camera để kiểm tra tình trạng của camera.

Nếu bạn đổi modem mạng, mật khẩu wifi hoặc tên wifi thì lúc này camera không nhận được mạng thì camera sẽ không hoạt động, nếu không muốn bên camera hỗ trợ đỡ tốn phí thì bạn có thể reset camera cho camera bắt lại wifi thì có thể sử dụng lại được.

Về vấn đề cài đặt lại cho camera thì bạn có thể tham khảo các hướng dẫn cài đặt camera quan sát hoặc gọi điện nhờ bên công ty camera hướng dẫn qua điện thoại cho bạn cài đặt từ xa.

Đối với camera đi dây

Nếu 1 hoặc 2 camera bị nhờ hình, mờ, chập chờn thì bạn thử chỉnh jack ở camera cũng như ở đầu ghi hình xem có hết hay không, đa số là bị tình trạng như vậy, sửa là hết

Lỗi nặng hơn thì bị lỗi về camera vấn đề ày thì gửi camera qua bên lắp camera để sữa camera lại bình thường.

Trong trường hợp camera bị tình trạng không lên 1 hoặc 2 camera thì kiểm tra nguồn điện của từng camera có sáng đèn không.

Có thể do bị hư nguồn nên camera mới không lên, còn tất cả camera của bạn bị tình trạng đen luôn thì chúng ta kiểm tra nguồn điện của tất cả camera.

Bình thường thì sẽ có phích cắm điện cấp cho tất cả camera, có thể bị lỏng hoặc đã bị rút ra nên không có điện.

Nếu bị tình trạng đầu ghi hình xem không được thì chúng ta nên kiểm tra nguồn điện của đầu ghi hình có cắm hay không, dây mạng LAN qua đầu ghi có sáng đèn hay không.

Đó là những vấn đề xảy ra làm cho đầu ghi hình không thể kết nối được cho chúng ta xem qua mạng trên máy tính hay điện thoại.

Chúng ta vẫn có thể xem được trên tivi mà không xem được trên máy tính hoặc điện thoại, thì có thể bên nhà mạng đã chặn port hoặc những cài đặt trong modem mạng đã bị xóa.

Chúng ta tìm hiểu cách NAT port cho camera hoặc có thể liên hệ bên camera để cài đặt lại cho bạn giám sát camera trên điện thoại và máy tính.

Còn nếu cắm điện mà đầu ghi vẫn không sáng đèn, hay cắm mạng mà vẫn không sáng đèn LAN thì bạn nên gọi điện cho bên camera xuống bảo hành, mang đầu ghi đi kiểm tra sửa chữa.

Kết: Camera Báo Hết Thời Gian Đăng Nhập

HighMark Security vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi đã hết thời gian quay về đăng nhập của camera an ninh.

Hi vọng hữu ích đến bạn, theo như chúng tôi được biết thường gặp 2 lỗi này là camera Dahua báo hết thời gian đăng nhập và Kbvision.

Nên bạn gặp thông báo này xử lý như vậy là được nhé, không cần bận tâm hay quá lo lắng gọi dịch vụ sửa camera tận nhà MẤT PHÍ.

Trên là các lỗi thường gặp nhất khi sử dụng hệ thống camera quan sát, bạn có thể tự xử lý những lỗi đơn giản nhất để không làm mất thời gian cũng như tiền bạc của bạn.

Lỗi Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera

✅ Sửa Lỗi thường gặp Camera Dahua

HighMark Security hướng dẫn bạn khắc phục khi gặp lỗi camera dahua báo hết thời gian đăng nhập.

✅ Hướng dẫn Xử lý Camera Kbvision

Lỗi này thường gặp trên camera hay đầu ghi Hikvision, cách xử lý nhanh và đơn giản.

✅ Các lỗi camera không xem ĐƯỢC TỪ XA

Chia sẽ thêm cách xử lý Các lỗi camera không xem ĐƯỢC TỪ XA qua mạng trên điện thoại, máy tính

Viết một bình luận