Cách Kiểm Tra Nhận Biết Camera Yoosee Chính Hãng [99.9%]

HighMark Security hướng dẫn bạn cách kiểm tra camera yoosee chính hãng hay các cách nhận biết camera yoosee chính hãng.

Mời Bạn Tham Khảo 2 Cách Kiểm Tra Thẻ Nhớ Chính Hãng

Sự Thật Tất Cả Camera Yoosee Đều là Hàng Giả ?

Hiện tại camera Yoosee được dùng và mua rất nhiều tại thị trường Việt Nam nhưng cũng nhận rất nhiều ý kiến trái chiều như camera yoosee là hàng giả, hàng nhái… như bên dưới.

Camera Yoosee đều là hàng giả
Camera Yoosee đều là hàng giả

HighMark Security chia sẽ bạn đầy đủ để bạn hiểu rõ tường tận dưới đây.

❶ Không Tồn Tại Hãng Camera Yoosee

Yoosee là một ứng dụng hỗ trợ xem camera IP Wifi được viết bởi công ty phần mềm có tên là Granville Times Technology trụ sở chính tại Trung Quốc.

Và ứng dụng Yoosee này được nhiều nhà sản xuất camera tại Trung Quốc sử dụng để tích hợp giúp xem camera qua điện thoại và máy tính nhờ liên kết với đơn vị viết phần mềm Yoosee ( Granville Times Technology).

Khi sản xuất dòng camera ra này đơn vị sản xuất được nhà viết phần mềm cấp cho mỗi Camera 1 ID và 1 mật khẩu riêng để kết nối với phần mềm Yoosee.

Mỗi thiết bị camera có 1 ID riêng biệt không trùng nhau và được nạp Firmware trong quá trình sản xuất.

Cách thức sản xuất các dòng camera Siepem, Qihoo, Hamscy… cũng như thế này.

Do vậy: KẾT LUẬN camera Yoosee là dòng camera sử dụng phần mềm Yoosee và do nhiều nhà sản xuất khác nhau KHÔNG PHẢI LÀ HÃNG CAMERA YOOSEE nhé.

Để rõ hơn bạn xem bài đánh giá này Camera Yoosee Của Nước Nào?

Camera Yoosee của NƯỚC NÀO

❷ Ưu Điểm Camera Yoosee Bạn Nên Biết

Ưu điểm camera Yoosee đầu tien là Sử dụng khá đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại là có thể điều khiển camera bằng cách vuốt ngón tay điều hướng lên/xuống/trái/phải để quan sát.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các chức năng khác như: chụp ảnh, lưu trực tiếp video, điều chỉnh sáng/tối cho ảnh/video và lựa chọn chất lượng của ảnh/video,…

Camera Yoosee có mic và loa ngoài để đàm thoại từ xa, cho phép người dùng trò chuyện và quan sát hình ảnh trong thời gian thực giữa điện thoại đang điều khiển và mắt camera YooSee được cài đặt.

Tích hợp cảm biến chuyển động, loa báo động, tự động gửi thông báo đến điện thoại khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi về địa chỉ email. Tạo thành hệ thống chống trộm nhà thông minh cực nhạy.

Quan sát được nhiều hướng khi cần, có thể xoay ngang 355o và di chuyển lên xuống 120o.

Khi thiếu ánh sáng để có thể thấy rõ các đối tượng chuyển động và khuôn mặt người, các đèn hồng ngoại trên camera sẽ tự động bật lên để ghi hình ảnh đen trắng (phạm vi 10m).

Sau khi được cài đặt chế độ ghi hình 24/24h, camera sẽ tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ.

 • Thời gian lưu trữ ngắn/dài phụ thuộc vào thẻ nhớ (hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 64Gb).
 • Khi thẻ nhớ đầy camera sẽ tự động xóa những video cũ nhất để lưu trữ các video cho những ngày kế tiếp.

Một ưu điểm lớn của camera Yoosee mà người tiêu dùng ưa chuộng là giá thành rẻ.

HighMark Security chia sẽ bạn đầy đủ hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee:

Cách Nhận Biết Camera Yoosee Chính Hãng

Như HighMark Security đã chia sẽ ở trên Camera Yoosee không phải là một hãng mà do nhiều hãng tích hợp trên phần mềm và lấy tên gọi chung là camera Yoosee do vậy không có cách nhận biết camera yoosee chính hãng

Mà là chỉ nhận biết CAMERA CHẤT LƯỢNG và KÉM CHẤT LƯỢNG mà thôi nhé.

Hiện nay, trên thị trường camera an ninh đang rất sôi động nhất là phân khúc camera wifi dành cho gia đình.

Cách nhận biết camera yoosee chính hãng
Cách nhận biết camera yoosee chính hãng

Phổ biến là dòng camera Yoosee với các chủng loại như Yoosee 1 râu, yoosee 2 râu, yoosee 3 râu…

HighMark Security chia sẽ các cách nhận biết camera Yoosee chính hãng chất lượng giúp bạn mua đúng loại dưới đây:

❶ MẪU MÃ THIẾT KẾ BÊN NGOÀI

Thiết kế bên ngoài của camera có sự tương đồng rất lớn, với người sử dụng lần đầu tìm hiểu dòng camera yoosee sẽ không thể nào phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng tốt và chất lượng kém

Nhất là khi các sản phẩm được bày bán công khai tràn lan trên các trang thương mại điện tử lớn với hình ảnh và mô tả giống nhau từ nhà cung cấp.

Vì vậy, trong bài viết này kỹ thuật viên sẽ giúp quý khách hàng phân biệt được và đánh giá chính xác đâu thực sự là sản phẩm camera chất lượng cao với camera giá rẻ.

Lưu ý: Các sản phẩm so sánh trong bài viết được HighMark Security kiểm tra trực tiếp trên thị trường camera an ninh dựa theo các tiêu chí như kiểu dáng, cấu hình thiết bị và các thông số liên quan khác.

Để đảm bảo tính khách quan và sự tôn trọng dành cho các nhà cung cấp, thông tin về nhà cung cấp và nhãn hiệu camera giá rẻ so sánh được loại bỏ hoàn toàn.

Thiết kế bên ngoài của camera yoosee
Thiết kế bên ngoài của camera yoosee

❷ KHÁM PHÁ BÊN TRONG

Bo mạch Camera Yoosee chính hãng chất lượng: 

 • Bo mạch của camera an ninh do Yoosee Việt Nam cung cấp được thiết kế dạng full Housing với bo mạch dày thiết kế bao trọn bên trong phần thân camera, các tụ rắn được bố trí bên trong camera giúp đảm bảo sự ổn định của tín hiệu và khử nhiễu tốt hơn.
 • Ngoài ra, các Module được kết nối bằng giắc cắm nên linh hoạt trong việc xử lý sự cố và sửa chữa, bo mạch được tích hợp các module kết nối cảm biến và báo động.

Bo mạch Yoosee giá rẻ: 

 • Bo mạch thiết kế mỏng, nhỏ và loại bỏ các module kết nối cảm biến báo động (bạn sẽ không kết nối cảm biến, báo động được), các tụ rắn cũng bị loại bỏ như vậy chất lượng và độ ổn định của tín hiệu sẽ kém hơn.
 • Các module còn lại được kết nối bằng cách câu dây và hàn thẳng vào bo mạch nên việc thay thế và xử lý sự cố, sửa chữa khó hơn.

Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất là camera giá rẻ đã loại bỏ hoàn toàn module để tích hợp cảm biến báo động không dây.

Cấu tạo bên trong camera Yoosee
Cấu tạo bên trong camera Yoosee

❸ CẤU TẠO BỘ PHẬN QUAY QUÉT CAMERA

Hệ cơ quay quét là bộ phận vô cùng quan trọng với các camera quay quét, đòi hỏi khả năng chịu lực và chịu mài mòn tốt để đảm bảo camera hoạt động ổn định trong một khoảng thời gian dài.

Vì vậy, chỉ một vài chi tiết nhỏ bị bỏ qua cũng có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng camera.

Hệ cơ bộ phận quay quét Camera Yoosee chất lượng:

 • Mâm xoay của camera được nâng đỡ bởi vòng bi bạc lót, mô-tơ được lắp lệch trục có bánh răng điều tốc tránh được tình trạng toàn bộ trọng lượng của camera wifi đè trực tiếp lên trục mô-tơ làm hỏng khả năng quay quét.
 • Ngoài ra, dây cáp truyền tín hiệu của camera được thiết kế chuyển động ở chính giữa camera nên không xảy ra tình trạng vặn xoắn và gãy cáp.

Đối với hệ cơ Camera giá rẻ:

 • Camera yoosee giá rẻ sử dụng mô-tơ gắn trực tiếp vào thân camera để biến thành trục quay quét nên không sử dụng vòng bị bạc lót
 • Bánh răng điều tốc do đó toàn bộ trọng lượng camera đè trực tiếp lên mô-tơ nên thường xuyên bị tình trạng kẹt hoặc quá tải việc quay quét cũng không được mượt mà.
 • Cáp tín hiệu chuyển động thông qua rãnh khoét bên trong thân camera gây ra tình trạng xoắn và gãy cáp sau thời gian sử dụng.

 

Bộ phận quay camera yoosee
Bộ phận quay camera yoosee

 

❹ PHẦN MỀM YOOSEE 

Sự khác biệt trong thiết kế phần cứng cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính năng của thiết bị khi sử dụng trên phần mềm, camera giá rẻ sẽ bị hạn chế khá nhiều tính năng khi sử dụng xem chi tiết mô tả biên dưới.

Tải Phần Mềm Camera Yoosee Trên Máy Tính MỚI NHẤT

Phần mềm Camera Yoosee chính hãng:

 • Bằng chứng là camera Yoosee chất lượng hỗ trợ kết nối lên tới 64 loại cảm biến không dây khác nhau như cảm biến tách cửa, cảm biến hòng ngoại, cảm biến báo khói, báo rò rỉ khí ga, cảm biến chuyển động…
 • Camera Yoosee chính hãng hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng cao lên tới 64Gb hoặc 128Gb.

Phần mềm Camera giá rẻ:

 • Không hỗ trợ kết nối cảm biến do module này bị loại bỏ (xem mô tả phần cứng bên trên), camera giá rẻ chỉ hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng từ 16Gb đến 32Gb.

 

Phần mềm Yoosee
Phần mềm Yoosee

 

❹ DỊCH VỤ HỖ TRỢ, BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Do camera an ninh là thiết bị tương đối phức tạp vừa có nhiệm vụ đảm bảo an ninh bằng hình ảnh, âm thanh còn cần khả năng lưu trữ, xem lại video khi cần thiết.

Vì vậy, vấn đề bảo hành và hỗ trợ luôn rất quan trọng trọng khi đặt mua sản phẩm này.

Camera Yoosee Chính Hãng:

 • Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 và hỗ trợ cài đặt trưc tiếp từ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo.

Camera Yoosee giá rẻ:

 • Không có bảo hành hoặc dưới 6 tháng (tùy nhà cung cấp)

❻ SO SÁNH GIÁ CAMERA YOOSEE

Một điều bạn cần quan tâm cuối cùng là GIÁ BÁN CAMERA YOOSEE GIÁ RẺ nên bạn cần so sánh giá camera yoosee các công ty bán.

Tham Khảo Giá Bán Camera Yoosee

Ưu điểm lớn nhất của Camera Yoosee nằm ở giá bán, so với các hãng khác trên thị trường camera yoosee có mức giá rất rẻ nhất là với dòng camera không dây wifi.

Mời bạn tham khảo thêm video đánh giá chi tiết dưới đây:

Tuy nhiên, nếu so sánh giữa giá camera yoosee chính hãng thì mức giá vẫn có sự chênh lệch khá lớn, vì sao lại có mức giá chêch lệch đến phi lý như vậy?

Chắc chắn BẠN đã tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

Kết

HighMark Security chia sẽ bài viết với mục đích giúp khách hàng lựa chọn nhanh chóng và chính xác camera yoosee có chất lượng tốt.

Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp các bạn cách phân biệt đâu là camera Yoosee hàng thật và đâu là hàng giả.

Rất nhiều người lo sợ sẽ mua trúng những hàng kém chất lượng mà giá cả lại rất đắt, với sự chia sẽ này giúp bạn phân biệt camera yoosee chính hãng chất lượng và loại kém nhé.

Mời bạn xem thêm:

Tham Khảo camera yoosee chính hãng Đà Nẵng

Viết một bình luận