Phần Mềm Xem Video Camera Yoosee [Đọc File Ghi Hình]

HighMark Security giới thiệu Phần Mềm Xem Video Camera Yoosee hay Đọc File Ghi Hình Camera Yoosee Khi Cần Xem Lại Lịch Sử.

Xem Thêm: Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera [Các Loại Đuôi File Của Các Hãng Camera]

Khi Nào Dùng Phần Mềm Đọc File Camera Yoosee

Hiện tại có 2 cách để xem lại camera Yoosee là xem lại bằng cách đầu tiên là xem trực tiếp trên điện thoại hay máy tính bằng phần mềm Yoosee chuyên dụng.

Còn cách xem lại thứ 2 là bạn đã copy đoạn video này ra khỏi camera yoosee thì ta sử dụng một phần mềm xem video camera yoosee chuyên dụng khác để đọc file này.

Nếu bạn muốn tìm phần mềm xem video ghi hình camera yoosee trong trường hợp thứ 2 thì xem link tải và hướng dẫn sử dụng HighMark Security chia sẽ ở phần dưới.

Còn cách 1 bạn tham khảo HighMark Security chia sẽ một số hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Phần Mềm Xem Video Camera Yoosee
Phần Mềm Xem Video Camera Yoosee

Phần Mềm Xem Lại Video Camera Yoosee

Nếu bạn cần xem lại file ghi hình camera Yoosee trong trường hợp đã copy qua máy tính hay điện thoại thì bạn dùng một ứng dụng để đọc file này HighMark Security giới thiêu có tên là GPlayer.

Đa số những sản phẩm camera quan sát sau khi sao lưu dữ liệu file và lưu lại trên thẻ nhớ thì thường có file đuôi AV hoặc h264.

Với một số ứng dụng hiện nay như Windows media player, VLC, K-Lite Codec Pack đều không thể đọc được file này do vậy trong trường hợp này phần mềm GPlayer sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay GPlayer có 2 phiên bản trên máy tính và trên điện thoại, HighMark Security sẽ cả 2 liên kết để tải đầy đủ cho bạn dưới đây.

Tải phần mềm xem video từ camera yoosee trên máy tính:

  • Tải phần mềm đọc file camera yoosee: https://drive.google.com/file/d/1nkUL6jr84BNegf0oD7BrchHskvxRyZD6/view

Để tải phần mềm đọc file video camera Yoosee trên điện thoại bạn tải theo link dưới đây:

  • Tải GPlayer Trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=gpc.myweb.hinet.net.PopupVideo&hl=vi
  • Tải GPlayer trên Appstore: https://apps.apple.com/vn/app/gplayer-video-player/id438402174?l=vi

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm xem file camera yoosee HighMark Security hướng dẫn bạn một số chế độ ghi hình đúng dưới đây:

 

Viết một bình luận