HIGHMARK SECURITY là công ty chuyên lắp đặt và sửa chữa camera uy tín tại ĐÀ NẴNG. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa camera, sẽ đem đến cho quý khách hàng những hiệu quả tốt nhất. Quý vị cần hỗ trợ dịch vụ bảo trì sửa chữa camera tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ HighMark Security theo số 0236 3690089

Sửa chữa camera tại Đà Nẵng
Sửa chữa camera tại Đà Nẵng

Khắc phục, sửa chữa camera đầu ghi không lên hình

Thông thường thì các camera được rời khỏi nhà máy sẽ đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật. Vậy nên việc camera không lên hình có thể do nguyên nhân khách quan trong quá trình lắp đặt.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi camera quan sát không lên hình.

– Hỏng camera: có thể đó là camera đã qua sử dụng và một số chức năng đã kém đi.
– Camera bị ảnh hưởng do thời tiết, khí hậu. Thường thì camera ở các nước ôn đới không thích hợp để lắp ở các nước nhiệt đới như Việt Nam.
– Nguồn hỏng: nguồn camera bị hỏng và không còn đủ hiệu điện thế như lúc đầu.
– Đường dây bị tác động vào làm đứt.
– Có thể bị nhiễu theo đường điện, dễ bị bắt sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động (lỗi này chỉ xảy ra với camera không dây).
– Do chỉnh tiêu cự sai, nếu màn hình hiển thị có chức năng điều chỉnh độ phân giải bạn hãy kiểm tra lại và nên tham khảo các thông số của nhà sản xuất.

Lắp đặt camera cho gia đình tại Đà Nẵng
Lắp đặt camera cho gia đình tại Đà Nẵng

Một số biện pháp khắc phục sự cố camera an ninh, quan sát:

– Với các trường hợp như Camera quá cũ, do môi trường thì nên thay camera. Hoặc bạn có thể mang tới trung tâm sửa chữa camera tại Đà Nẵng để thay linh kiện bị hỏng.
– Với trường hợp do đường truyền kết nối, bạn nên kiểm tra lại Jack tín hiệu BNC của 2 đầu dây dẫn đó. Vặn ốc và xem lại xem lõi của dây cáp có được gắn chặt vào jack BNC hay không, hay Jack BNC có bị hỏng không.
Sau khi kiểm tra các cách trên mà vẫn không xác định được nguyên nhân, bạn nên kiểm tra lại xem đường dây tín hiệu của mình có bị đứt hay bục chỗ nào không.
Nếu không phải do các trường hợp trên thì có thể do ống kính, main,… của camera, các bạn nên đem camera của mình tới các trung tâm bảo hành camera của hãng hoặc đem cho công ty lắp đặt camera.
Camera nhà bạn đảm bảo tốt các yếu tố trên mà camera vẫn chưa lên hình hay còn sự cố nào khác nữa thì bạn…

Nếu Quý vị cần hỗ trợ SỬA CAMERA TẠI ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

HighMark Security
HighMark Security

HIGHMARK SECURITY
Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3 690 089
Web: www.highmarksecurity.com

Sửa chữa camera tại Đà Nẵng
5 (100%) 3 votes