Tài Khoản Apple Music Miễn Phí 2024 (Share Acc Free)

Nhanh tay sở hữu tài khoản Apple Music free được Highmark Security chia sẻ công khai dưới đây để thưởng thức âm nhạc với chất lượng cao.

Apple Music Là Gì?

Apple Music là một dịch vụ streaming âm nhạc do Apple cung cấp. Được ra mắt lần đầu vào tháng 6 năm 2015, Apple Music cho phép người dùng truy cập vào một thư viện âm nhạc lớn với hàng triệu bài hát từ các nghệ sĩ khác nhau trên toàn thế giới.

Dịch vụ này cung cấp các tính năng như nghe nhạc trực tuyến, tạo danh sách phát, tải nhạc để nghe offline, xem video âm nhạc, và truy cập các chương trình radio và podcast. Apple Music cũng tích hợp với các thiết bị Apple khác nhau như iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và Apple TV, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào âm nhạc yêu thích của họ mọi lúc, mọi nơi.

Share cho bạn list 👉 ID Apple Free 👉 mới nhất

So Sánh Ưu Nhược Điểm Apple Music Với Các Nền Tảng Khác

Cả Apple Music và Spotify đều là những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn vẫn đang phân vân trong khi lựa chọn thì hãy cùng Highmark Security so sánh chi tiết nhưng ưu nhược điểm chi tiết dưới đây.

Ưu Điểm

Ưu ĐiểmApple MusicSpotify
Tích hợp sâu vào hệ sinh thái AppleCó tích hợp tốt với các thiết bị Apple như iPhone, iPad, Mac và Apple Watch.
Chương trình radio và podcast độc quyềnCung cấp các chương trình radio và podcast độc quyền không có trên các dịch vụ khác.
Danh sách phát và gợi ý cá nhân hóaCung cấp danh sách phát và gợi ý cá nhân hóa dựa trên sở thích âm nhạc của người dùng.Cung cấp các tính năng cá nhân hóa như Discover Weekly và Daily Mix.
Giao diện không thân thiệnMột số người dùng cho rằng giao diện của Apple Music không thân thiện và khó sử dụng hơn so với Spotify.Có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.
Hạn chế tích hợp với các nền tảng khácKhông tích hợp tốt với các hệ điều hành khác như Android, và không có phiên bản web chính thức.Có thể truy cập trên nhiều thiết bị và nền tảng, bao gồm cả iOS, Android, Windows, Mac và trình duyệt web.

Nhược Điểm

Nhược ĐiểmApple MusicSpotify
Giao diện không thân thiệnMột số người dùng cho rằng giao diện của Apple Music không thân thiện và khó sử dụng hơn so với Spotify.
Hạn chế tích hợp với các nền tảng khácKhông tích hợp tốt với các hệ điều hành khác như Android, và không có phiên bản web chính thức.
Quảng cáo và giới hạn trong phiên bản miễn phíPhiên bản miễn phí có giới hạn về số lần bật nhạc và phát quảng cáo.
Hạn chế số lượng nhạc địa phươngMột số khu vực có hạn chế về số lượng bài hát địa phương so với các dịch vụ cạnh tranh.

Gửi tặng bạn list 👉 Tài Khoản Spotify Free

Các Loại Tài Khoản Apple Music + Giá Bán 2024

Đón đọc ngay thông tin chi tiết về các loại tài khoản Apple Music và giá bán được cập nhật mới nhất hiện nay như sau:

 • Gói sinh viên – 35.000đ/tháng: Apple Music cung cấp cho tất cả sinh viên (có địa chỉ email sinh viên hợp lệ từ một tổ chức giáo dục được hỗ trợ) giảm một nửa tư cách thành viên Apple Music. Điều đó làm giảm khoản thanh toán đăng ký hàng tháng xuống mức khiêm tốn là 35.000đ/tháng.
 • Gói Apple Music cá nhân – 65.000đ/tháng: Với gói cá nhân bạn sẽ nghe hơn 100 triệu bài hát, không có quảng cáo (tất cả hiện được cung cấp ở dạng âm thanh lossless mà không mất thêm phí),.. và nhiều tiện ích khác,..
 • Gói Apple Music gia đình – 99.000đ/tháng: Gói gia đình sẽ có giá 89.000vnđ/tháng. Khi đăng ký gói này, người dùng có thể nghe đồng thời trên 6 thiết bị hoặc 6 tài khoản, tất cả sẽ được kiểm soát bằng Family Sharing.
Thông Tin Về Các Loại Tài Khoản Apple Music + Giá Bán
Thông Tin Về Các Loại Tài Khoản Apple Music + Giá Bán

HighMark Security cập nhật liên tục 🍀 Tài Khoản iCloud Miễn Phí 🍀 mới nhất

Cách Đăng Ký Tài Khoản Apple Music Free

Apple Music là một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, bạn chỉ cần đăng ký gói mình muốn sử dụng là sẽ được trải nghiệm những bài hát mới nhất, chất lượng nhất. Highmark Security sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Apple Music miễn phí trong 3 tháng cực dễ sau đây:

Đăng Ký Apple Music Qua Website

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đường link: http://music.apple.com/vn. Sau đó nhấn vào “Đăng nhập” (Sign in) ở góc trên cùng bên phải màn hình.
Đăng nhập tài khoản trên website
Đăng nhập tài khoản trên website
 • Bước 2: Sau đó bạn cần nhập ID Apple của mình vào. Nếu chưa có bạn cần tạo ra một ID Apple mới có thể sử dụng Apple Music. Đăng nhập xong bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn hiện trên màn hình để hoàn thành cách đăng ký Apple Music trên website.
Nhập ID Apple trên website
Nhập ID Apple trên website

Đăng Ký Apple Music Trên Iphone, Ipad

 • Bước 1: Mở ứng dụng Music trên iPhone hoặc iPad.
Mở ứng dụng Music trên iPhone hoặc iPad
Mở ứng dụng Music trên iPhone hoặc iPad
 • Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng -> chọn vào “cho bạn” rồi tiếp tục nhấn vào “Dùng thử ngay”.
 • Bước 3: Sau đó sẽ có 3 gói cho bạn lựa chọn. Hãy tích vào gói cước mà bạn muốn sử dụng.
Xác nhận đăng ký vào sử dụng
Xác nhận đăng ký vào sử dụng
 • Bước 4: Xác nhận đăng ký vào sử dụng. Ngay sau đó bạn cũng sẽ nhận được một email gửi về với thông báo về ngày, gói đăng ký, mức giá và ngày hết hạn.

Cơ hội vàng nhận quà tặng từ Highmark Security 👉 Thẻ Cào Miễn Phí Hôm Nay

Cách Mua Tài Khoản Apple Music

Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn sẽ mất phí hàng tháng tương ứng với gói mà Apple cung cấp. Để mua tài khoản Apple Music bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Apple Music, ấn vào mục Cho Bạn => Dùng thử ngay tại đây bạn có 3 gói lựa chọn, hãy chọn gói mà bạn muốn dùng và ấn vào Bắt đầu dùng thử (gói này bạn có thể thay đổi nếu muốn).
Các bước đăng kí Apple Music
Các bước đăng kí Apple Music
 • Bước 2: Tiếp đến bạn cần phải xác nhận gói đăng ký bằng Touch ID (dấu vân tay) sau đó ấn tiếp tục và xác nhận Touch ID thêm 1 lần nữa.
Tiếp đến bạn cần phải xác nhận gói đăng ký bằng Touch ID
Tiếp đến bạn cần phải xác nhận gói đăng ký bằng Touch ID
 • Bước 3: Hãy chọn phương thức thanh toán (bạn có thể đăng kí Apple Music bằng tài khoản thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa, Momo,…) và điền đầy đủ thông tin thanh toán ấn Xong. Sau khi xác nhận xong, bạn sẽ nhận được email thông báo là bạn đã đăng ký hội viên Apple Music.
Chọn phương thức thanh toán để hoàn thành việc mua tài khoản
Chọn phương thức thanh toán để hoàn thành việc mua tài khoản

Tài Khoản Apple Music Miễn Phí 2024

Share hàng loạt tài khoản Apple Music miễn phí mới nhất cho những bạn nào đang quan tâm và tìm kiếm.

Thoải mái xem phim và giải trí với 💝 Tài Khoản Netflix Free 💝

Cho Tài Khoản Apple Music Free

Tận hưởng những bài hát mới nhất với tài khoản Apple Music miễn phí được chia sẻ công khai dưới đây.

Tặng tài khoản theo yêu cầu tại 👉 Nhận Acc VIP Miễn Phí 

Share Tài Khoản Apple Music Mới Nhất

Nếu bạn muốn trải nghiệm âm nhạc không gặp hạn chế, chất lượng nhất thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình tài khoản Apple Music mới nhất và hoàn toàn miễn phí dưới đây nhé.

HOT! Tiết lộ 👉 Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ Nhà Riêng Gia Đình [Full HD]

Liên Hệ Tặng Acc Apple Music Free

Nếu bạn chưa nhận được acc Apple Music miễn phí được chia sẻ ở trên, hãy để lại thông tin liên hệ ở bình luận cuối bài viết để chúng tôi phản hồi tặng riêng bạn nhé.

Viết một bình luận