Tài Khoản Spotify Free 2024 (Share Acc Spotify Premium)

Highmark Security gửi tặng tài khoản Spotify free 2024 để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng thế giới.

Có Nên Dùng Acc Spotify?

Spotify là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến, cho phép người dùng nghe nhạc và podcast trực tuyến. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc và thích khám phá các bản nhạc mới hoặc podcast, Spotify có thể là một lựa chọn tốt. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của Spotify mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn nên sử dụng hay không:

Ưu Điểm

 • Thư viện âm nhạc đa dạng: Spotify có một thư viện âm nhạc phong phú với nhiều thể loại và nghệ sĩ khác nhau.
 • Danh sách phát (playlist): Bạn có thể tạo và tùy chỉnh danh sách phát của riêng mình hoặc theo dõi các danh sách phát được tạo bởi người khác hoặc chuyên gia.
 • Podcast: Spotify cũng cung cấp một bộ sưu tập podcast phong phú, giúp bạn có nhiều lựa chọn giải trí.
 • Trải nghiệm âm nhạc cá nhân hóa: Spotify sử dụng thuật toán để gợi ý nhạc dựa trên sở thích của bạn, giúp bạn khám phá nhạc mới.
 • Chế độ miễn phí: Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí với một số hạn chế, nhưng vẫn có thể truy cập vào nhiều tính năng.

Nhược Điểm

 • Quảng cáo trong phiên bản miễn phí: Phiên bản miễn phí đi kèm với quảng cáo có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của bạn.
 • Chất lượng âm thanh: Chất lượng âm thanh trong phiên bản miễn phí có thể thấp hơn so với phiên bản trả phí.
 • Mạng internet: Bạn cần kết nối internet để phát nhạc trực tuyến trong phiên bản miễn phí (phiên bản trả phí cho phép tải nhạc về nghe offline).

Tóm lại. việc sử dụng tài khoản Spotify có nên hay không tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích âm nhạc của bạn mà quyết định.

Share thêm bạn 🌻 Tài Khoản Vip Zing Mp3 🌻

Các Loại Tài Khoản + Giá Gói Premium Spotify 2024

Tài khoản Spotify Premium là dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số cao cấp của Spotify, cho phép người dùng thưởng thức hàng triệu bài hát mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Với chất lượng âm thanh cao 320kbps và khả năng nghe nhạc offline, người dùng có trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Các gói Premium có nhiều lựa chọn và có nhiều ưu đãi đặc biệt. Hiện tại ở Việt Nam Spotify hỗ trợ các gói như là:

Tài Khoản Spotify Preminum Mini

 • Nghe nhạc không quảng cáo trên thiết bị di động
 • Nhóm nghe chung
 • Tải 30 bài hát xuống 1 thiết bị di động
 • Chi phí 2.300 đồng/ngày, 1 tài khoản trên 1 thiết bị di động

Tài Khoản Spotify Premium Individual

 • Nghe nhạc không quảng cáo
 • Nghe nhạc mọi nơi (ngay cả khi không có kết nối mạng)
 • Phát nhạc theo thứ tự bất kì
 • Chi phí 59.000 đồng/tháng, 1 tài khoản kết nối tất cả thiết bị

Tài Khoản Spotify Premium Student

 • Nghe nhạc không quảng cáo
 • Nghe nhạc mọi nơi (ngay cả khi không có kết nối mạng)
 • Phát nhạc theo thứ tự bất kì
 • Chi phí 29.000 đồng/tháng, 1 tài khoản kết nối tất cả thiết bị, với gói này bạn phải đạt đủ điều kiện của Spotify để chứng minh bạn là học sinh/sinh viên

Highmark Security chia sẻ 👉 Acc VIP Miễn Phí 👉 mới nhất

Cách Tạo Tài Khoản Spotify Premium Free

Spotify là một dịch vụ cung cấp nhạc, podcast và video kỹ thuật số cho phép bạn truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác của các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Các chức năng cơ bản như phát nhạc là hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn cũng có thể chọn nâng cấp lên Spotify Premium. Cách đăng ký tài khoản Spotify Premium miễn phí đơn giản với các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Sopify trên điện thoại di động, tại giao diện chọn Premium > Chọn Dùng thử 1 tháng miễn phí.
Mở ứng dụng Sopify
Mở ứng dụng Sopify
 • Bước 2: Tiếp theo tại mục Đăng ký bằng thẻ, chọn Dùng Premium.
Chọn Dùng Premium Sopify
Chọn Dùng Premium Sopify
 • Bước 3: Làm theo thứ tự từ 1 – 4 được đánh dấu như hình minh họa bên dưới. Nhập Số thẻ > Nhập Ngày hết hạn thẻ > Nhập Mã bảo mật > Chọn Dùng ngay Spotify và chờ một lát để Spotify kiểm tra thẻ của bạn là bạn đã đăng ký dùng thử thành công Spotify Premium trong 30 ngày.
Nhập Số thẻ ngân hàng để liên kết
Nhập Số thẻ ngân hàng để liên kết

Cập nhật thêm 🌻 Tài Khoản Fshare Vip Free 🌻 mới nhất

Cách Mua Acc Spotify Giá Rẻ

Bật mí cho bạn một vài bí quyết để mua acc Spotify giá rẻ, hãy đón đọc ngay nhé:

 • Tìm nhà cung cấp uy tín: Có nhiều nơi bán tài khoản Spotify trên mạng, nhưng bạn nên chọn những nhà cung cấp có uy tín và đánh giá tốt từ khách hàng trước đó.
 • Mua tài khoản chia sẻ: Một số nhà cung cấp bán tài khoản chia sẻ cho nhiều người dùng cùng lúc giúp bạn giảm bớt chi phí mà vẫn trải nghiệm đầy đủ tiện ích của ứng dụng.
 • Cẩn trọng với giá quá rẻ: Giá bán quá rẻ so với thị trường có thể là dấu hiệu của tài khoản không hợp lệ hoặc vi phạm quy định của Spotify.
 • Sử dụng mã giảm giá: Nếu có, bạn có thể sử dụng mã giảm giá từ các trang web hoặc chương trình khuyến mãi chính thức của Spotify.

5+ Cách Đăng Ký Premium Spotify Miễn Phí

Dưới đây là một số cách bạn có thể tiếp cận với Spotify Premium mà không phải trả phí, hãy cùng tham khảo nhé.

 1. Đăng ký dùng thử miễn phí: Spotify thường cung cấp một khoảng thời gian dùng thử miễn phí cho tài khoản Premium (thường là 30 ngày) cho người dùng mới. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để trải nghiệm các tính năng của Premium.
 2. Sử dụng tài khoản của người khác: Nếu một người bạn hoặc người thân của bạn có tài khoản Spotify Premium, họ có thể chia sẻ thông tin đăng nhập của họ với bạn.
 3. Làm việc cho Spotify hoặc các công ty đối tác: Một số nhân viên của Spotify hoặc các công ty đối tác của họ có thể được cung cấp các gói Spotify Premium miễn phí như một phần của phúc lợi công việc.
 4. Chương trình tặng quà hoặc khuyến mãi: Thỉnh thoảng, các trang web hoặc công ty có thể tổ chức các chương trình tặng quà hoặc khuyến mãi bao gồm gói Spotify Premium miễn phí. Hãy tìm kiếm thông tin về các chương trình này để tham gia.
 5. Tặng thẻ quà tặng: Bạn có thể nhận được thẻ quà tặng Spotify từ bạn bè hoặc người thân. Thẻ quà tặng này có thể được sử dụng để thanh toán cho Spotify Premium.

Quà VIP hôm nay cho ai may mắn 👉 Thẻ Cào Miễn Phí 👉 tất cả các nhà mạng

Tài Khoản Spotify Premium Miễn Phí 2024

Khi sử dụng bản Premium, bạn sẽ không bị hạn chế bất kỳ bài hát nào, dù là bài hát bản quyền cao hay khó kiếm thì tại Spotify cũng có thể mang đến cho bạn. Không những vậy, các thể loại âm nhạc được phân chia rất rõ ràng, bạn có thể dựa vào đó mà tìm kiếm bài hát cho mình. Đặc biệt, gói Premium còn cho phép người dùng tải bài hát về máy để nghe offline. Sau đây là list tài khoản Spotify Premium miễn phí cho bạn trải nghiệm.

Share Acc Spotify Premium Free

Gửi tặng bạn list acc Spotify Premium miễn phí để bạn có thể trải nghiệm nhanh chóng.

Share cho bạn thêm những 👉 Tài Khoản VieOn 👉 free

Acc Spotify 1 Năm Free

Highmark Security chia sẻ cho bạn danh sách tài khoản Spotify 1 năm miễn phí sau đây.

Xem ngay 🌞 Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ 🌞 video mới nhất

Cho Tk Spotify Vip Vĩnh Viễn Free

Tiếp theo là danh sách acc Spotify vip vĩnh viễn cho những bạn đọc chưa đăng ký được tài khoản Spotify Premium

Tài Khoản Spotify Miễn Phí Mới Nhất

Đừng vội lướt qua list tài khoản Spotify miễn phí mới nhất để bạn có thể trải nghiệm chất lượng âm nhạc tốt nhất.

Tìm hiểu thêm 👉 Podcast Là Gì 👉 chi tiết

Liên Hệ Tặng Acc Spotify Miễn Phí

Nếu bạn muốn nhận thêm tài khoản Spotify mới nhất, vui lòng để lại thông tin của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này để được chúng tôi gửi tặng riêng.

Viết một bình luận