2 Cách Xóa Thiết Bị Khỏi Tài Khoản Hik Connect [Nhanh Nhất]

HighMark Security Hướng Dẫn Xóa Thiết Bị Khỏi Tài Khoản Hik Connect ❣️ Xoá Tài Khoản Hik Connect Trên Đầu Ghi và Điện Thoại Đơn Giản.

Tham Khảo:

Cách Xóa Thiết Bị Khỏi Tài Khoản Hik Connect Trên Điện Thoại

Các bước xóa tài khoản hik connect ra khỏi thiết bị bạn thao tác lần lượt như HighMark Security hướng dẫn dưới đây:

  • Đầu tiên bạn tiến hành Mở ứng dụng Hik Connect trên điện thoại ra (nếu chưa có bạn tiến hành cài phần mềm này trên điện thoại, xem cách cài đặt Hik Connect)
Mở Hik Connect Trên Điện Thoại
Mở Hik Connect Trên Điện Thoại
  • Tiếp theo bạn bấm vào dấu cộng + để vào mục Thêm thiết bị
Chọn Thêm Thiết Bị
Chọn Thêm Thiết Bị
Quét Mã QR Code
Quét Mã QR Code
  • Lúc này phần mềm sẽ báo lỗi “Thiết bị đã được tài khoản khác thêm vào” bạn nhấp chọn Huỷ kết nối thiết bị
Chọn Huỷ Kết Nối Thiết Bị
Chọn Huỷ Kết Nối Thiết Bị

Bạn bấm vào mục “Huỷ Kết Nối Thiết Bị” sẽ xuất hiện giao diện bạn cần nhập thông tin 3 mục này dứoi đây:

CÀI ĐẶT LẠI CAMERA EZVIZ
CÀI ĐẶT LẠI CAMERA EZVIZ
  • ❶ Mật khẩu: Là phần mã xác thực dưới tem camera Ezviz của bạn như hình dưới:
Mã xác thự trên Camera Ezviz hoặc scan bằng QR Code
Mã xác thự trên Camera Ezviz hoặc scan bằng QR Code
  • Mã xác thực: bạn nhập dòng chữ bên phải vào
  • ❸ Click Đã hoàn thànhok

Cuối cùng phần mềm hiển thị thông báo “Camera đã được xoá khỏi tài khoản cũ” là bạn đã thao tác xoá thiết bị Hik Connect thành công.

Camera Ezviz Bị Gán Vào Tài Khoản Khác
Camera Ezviz được xoá khỏi tài khoản cũ

Xoá Tài Khoản Hik Connect Trên Đầu Ghi

Phần này HighMark Security hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản hik connect trên đầu ghi bằng việc cắm trực tiếp vào màn hình máy tính hay Tivi.

HighMark Security lưu ý một số đầu ghi cũ chưa có tính năng này bạn cần cập nhật Firmware, bạn kiểm tra trong đầu ghi trước khi thực hiện nhé.

Hiện nay đã có phiên bản firmware mới cho dòng Hikvision Turbo DVR 4.0 cho phép tự xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-Connect, thực hiện trên màn hình Tivi trực tiếp.

Ưu điểm của cách xoá tài khoản Hik Connect trên đầu ghi:

  • Thao tác nhanh chóng chưa đầy 5 phút, đơn giản ai cũng có thể làm được
  • Bạn không mất thêm thời gian chờ đợi do tự mình làm

Cá bước xoá tài khoản Hik-Connect trực tiếp trên đầu ghi hình Hikvision bạn thao theo các bước dưới đây như hình:

Camera Xuyên Quần Áo
  • Bạn vào Menu, sau đó chọn mục Configuration, tiếp theo nhấp vào phần Network
  • Bấm Platform Access sau đó chọn Unlink, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Hikvision camera hoặc đầu ghi.
  • Sau khi bạn nhập đúng thiết bị nhấp Ok sau đó màn hình thông báo là Unlink nghĩa là bạn thực hiện việc xoá tài khoản thiết bị trên Hik Connect thành công.
Xoá Tài Khoản Hik Connect Trên Đầu Ghi
Xoá Tài Khoản Hik Connect Trên Đầu Ghi

Nếu bạn vẫn chưa xóa thiết bị khỏi tài khoản hik-connect tham khảo thêm video dưới đây:

Bên cạnh cách xóa thiết bị trên hik connect một số hướng dẫn cấu hình Hik Connect HighMark Security chia sẽ dưới đây:

Viết một bình luận