HighMark Security là NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN NINH CHUYÊN NGHIỆP, với những ưu thế của nhà cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu Việt Nam, HighMark Security tin tưởng rằng sẽ mang lại cho Quí vị những giá trị thiết thực khi lựa chọn chúng tôi:

 1. Đội ngũ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN AN NINH chuyên sâu về giải pháp sẽ tư vấn, cung cấp  cho Quí vị những phương án tối ưu nhất. (Xem tiếp)
 2. NĂNG LỰC THI CÔNG 1000+ công trình an ninh với đầy đủ các mô hình tại Việt Nam.  (Xem tiếp)
 3. HighMark Security được các ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH là các nhà sản xuất hỗ trợ sản phẩm và công nghệ mới nhất do vậy cho phép hỗ trợ khách hàng chí phí tốt nhất và thời gian bảo hành sản phẩm ngắn nhất. (Xem tiếp)
 4. Xử lý sự cố về hệ thống an ninh miễn phí không quá 02 giờ sau thời gian thi công, lắp đặt (Xem tiếp).
 5. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG, chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ miễn phí cho hệ thống an ninh trong suốt quá trình sử dụng (Xem tiếp).

ly-do-chon-highmark-security

Quý vị tham khảo thêm:

Cám ơn Quí vị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và giải pháp của HighMark Security, chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng hơn nữa để cập nhật công nghệ và giải pháp tối ưu để phục vụ Quý vị tốt hơn mỗi ngày.

HOAN-PHI -TOAN-BO-HIGHMARK

Thông tin thêm về yêu cầu tư vấn, khảo sát, thi công… Quí vị vui lòng liên hệ bên dưới:

HIGHMARK SECURITY

 • 1. Trụ sở: Khu B, tầng 2 – Tòa nhà công viên phần mềm – Số 02 Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • 2. Trung tâm trải nghiệm giải pháp và sản phẩm: Số 07 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: (+84) 2363.690.089
  • Website: www.highmarksecurity.com
  • Email: highmarksecurity@gmail.com
5 Lý do Quý vị chọn HighMark Security
5 (100%) 3 votes