5+ Cách dò camera bằng điện thoại iPhone 2024 (App phát hiện camera iOS)

HighMark Security chia sẽ 5 cách phát hiện camera quay lén bằng Iphone mới nhất 2024. Top 3 app phát hiện camera iOS miễn phí và hướng dẫn 3 cách dò camera bằng điện thoại iphone.

Có phát hiện camera ẩn bằng điện thoại iPhone không ?

Câu trả lời cho câu hỏi của bạn là: Có, bạn có thể phát hiện camera ẩn bằng điện thoại iPhone bằng một số cách được HighMark Security chia sẽ chi tiết bên dưới.

Bên cạnh chia sẽ cách dò camera bằng điện thoại iphone, xem chi tiết 👉 Cách Check Camera Nhà Nghỉ, Khách Sạn + Video Quay Lén (SIÊU HOT)

5 cách phát hiện camera quay lén bằng Iphone 2024

Cách dò camera bằng điện thoại iphone là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, bởi nó liên quan đến quyền riêng tư và an toàn của bản thân khi ở những nơi như nhà nghỉ, khách sạn, nhà vệ sinh, phòng thay đồ…

Camera quay lén thường có các tia hồng ngoại phát ra mà mắt thường không thể nhìn thấy, nhưng lại rất nhạy cảm với camera của điện thoại. Bạn có thể áp dụng 5 cách phát hiện camera quay lén bằng iphone mới nhất dưới đây:

 1. Sử dụng chế độ chụp ảnh: Bạn mở camera lên, sau đó quét xung quanh xem có ánh sáng trắng nhấp nháy trên màn hình điện thoại hay không, nếu có tức là có camera quay lén
 2. Sử dụng đèn flash: Bạn bật đèn flash lên, sau đó quét xung quanh xem có ánh sáng phản xạ từ ống kính camera hay không, nếu có tức là có camera quay lén.
 3. Quét mạng wifi: Bạn dùng điện thoại để quét sóng wifi xem có tên mạng nào lạ không, vì một số camera quay lén có thể phát sóng wifi để truyền hình ảnh.
 4. Sử dụng một cuộc gọi: Bạn gọi điện thoại cho ai đó và đi quanh trong phòng, nếu có hiện tượng nhiễu sóng ở một vị trí, góc phòng nào đó, bạn có thể kiểm tra xem có camera quay lén hay không.
 5. Sử dụng các ứng dụng phát hiện camera quay lén: Bạn có thể tải và cài đặt một số ứng dụng dò tìm camera quay lén trên App Store, như Hidden Camera Detector… được HighMark Security chia sẽ bên dưới. Sau đó bạn làm theo các hướng dẫn của ứng dụng để sử dụng cảm biến điện từ hoặc ánh sáng hồng ngoại của điện thoại để quét xung quanh xem có camera quay lén hay không.

Ngoài cách phát hiện camera quay lén bằng iphone ios… HOT 👉 2 Cách Xem Trộm Camera Phòng Ngủ [Thành Công 100%]

3 App phát hiện camera iOS mới nhất 2024

App phát hiện camera ios là một loại ứng dụng dùng để phát hiện những camera quay lén được giấu kín trong những nơi như nhà nghỉ, khách sạn, nhà vệ sinh, phòng thay đồ…

Bạn có thể tải những ứng dụng này trên App Store của iPhone và sử dụng cảm biến điện từ hoặc ánh sáng hồng ngoại của điện thoại để quét xung quanh xem có camera quay lén hay không.

Sau đây là 3 ứng dụng phát hiện camera quay lén cho iOS mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

Hidden Camera Detector (miễn phí)

 • Hidden Camera Detector: Một ứng dụng dò tìm camera bằng cảm biến từ trường và ánh sáng hồng ngoại, có thể phát hiện camera có dây và không dây.

Tải tại đây 👉 Hidden Camera Detector: App Tìm Camera Ẩn, Quay Lén nhà nghỉ, khách sạn

Hidden Spy Camera Finder Pro (bản có phí)

Hidden Spy Camera Finder Pro là ứng dụng quét các thiết bị đáng ngờ như camera, thiết bị nghe lén và tìm tất cả chỉ bằng một cú chạm. App có chức năng Bluetooth hiện có sẵn! Ứng dụng này có thể được sử dụng cho như tìm camera ẩn, thiết bị nghe lén khách sạn, phòng hội nghị, phòng tắm, v.v. Giữ an toàn và riêng tư!

Hidden Spy Camera Finder Pro
Hidden Spy Camera Finder Pro

Ưu điểm:

 • Sử dụng kết nối WiFi để dò tìm.
 • Dò tìm thiết bị qua Bluetooth
 • Hướng dẫn và khuyến nghị
 • Lịch sử quét

Bạn có thể mua đăng ký tự động gia hạn để có quyền truy cập Pro. Điều cần biết: Khoản thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes của bạn khi bạn xác nhận giao dịch mua. Đăng ký sẽ tự động gia hạn với cùng mức giá và thời lượng tùy thuộc vào gói đã chọn (hàng tuần, hàng tháng, nửa năm hoặc hàng năm) trừ khi bị hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

Đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ khi bị hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn có thể tắt chức năng gia hạn tự động bất cứ lúc nào bằng cách điều chỉnh cài đặt tài khoản của mình. Đăng ký tiếp theo có sẵn:

 • Đăng ký 1 tuần – Truy cập Pro hàng tuần – từ 2,99 USD – Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia của bạn
 • Đăng ký 1 tháng – Quyền truy cập Pro hàng tháng – từ 5,99 USD – Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia của bạn
 • Đăng ký 1 năm – Quyền truy cập Pro hàng năm – từ 14,99 USD – Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia của bạn
 • Đăng ký 1 tuần kèm bản dùng thử – Quyền truy cập Pro hàng tuần kèm bản dùng thử – từ 2,99 USD – Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia của bạn
 • Đăng ký 1 tháng kèm bản dùng thử – Quyền truy cập Pro hàng tháng kèm bản dùng thử – từ 5,99 USD – Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia của bạn
 • Đăng ký 1 năm kèm bản dùng thử – Quyền truy cập Pro hàng năm kèm bản dùng thử – từ 14,99 USD – Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia của bạn

HOT LOẠI MỚI NHẤT 👉 Camera Chụp Xuyên Quần Áo 😍 THẤY HẾT BÊN TRONG

Camera Xuyên Thấu

#1 Hidden Camera Detector (có phí)

#1 Hidden Camera Detector là ứng dụng phát hiện camera ẩn nếu bạn cảm thấy không an toàn và không an toàn trong công nghệ ngày nay. Từ camera mini ẩn và micro ẩn, máy thu âm nghe lén. Vì vậy, ứng dụng tìm camera ẩn này sẽ giúp bạn tìm camera ẩn và micrô ẩn. Ứng dụng này sẽ sử dụng cảm biến từ trường thiết bị của bạn. Công cụ tìm camera ẩn có tính năng tối đa cũng như tìm camera ẩn cũng như micrô và loa ẩn. Cách tìm camera ẩn và camera gián điệp là máy dò bức xạ và công cụ tìm camera hồng ngoại.

#1 Hidden Camera Detector
#1 Hidden Camera Detector

Hidden Camera Finder được sử dụng để bảo vệ phòng, phòng ngủ, phòng tắm, phòng tắm và phòng thay đồ của bạn. Khi bạn thay quần áo trong phòng thay đồ ở nhà hoặc trong phòng thay đồ ở trung tâm mua sắm. Đầu tiên bạn quét phòng với sự trợ giúp của công cụ tìm camera ẩn và máy dò camera gián điệp. Nếu có ánh sáng xanh hiển thị trên camera hồng ngoại hoặc bắt đầu phát ra tiếng bíp trên máy dò bức xạ thì đó là trường điện từ của thiết bị điện. Công cụ tìm camera ẩn này tìm thấy trường điện từ trong các thiết bị điện.

Ứng dụng Hidden Camera Finder tìm đối tượng ẩn và thiết bị dấu kín. Ứng dụng này rất hữu ích và dễ sử dụng. Giao diện người dùng đơn giản và trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên ứng dụng camera ẩn và camera chống gián điệp dễ sử dụng. Ứng dụng Camera ẩn và camera gián điệp sẽ sử dụng để tìm camera và micrô ẩn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

App tìm Camera ẩn sẽ quét các vật thể kim loại và thiết bị điện. Nếu bạn bị mất bộ sạc điện thoại trong túi thì chỉ cần quét túi bằng công cụ tìm camera ẩn, bạn sẽ tìm thấy bộ sạc. Công cụ tìm Camera ẩn sẽ giúp bạn tìm các thiết bị ẩn như các vật kim loại có micro camera ẩn, v.v.

 • Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng
 • Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tính năng tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại
 • Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn
 • Đăng ký có thể được quản lý bởi người dùng và tính năng tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua
 • Không được phép hủy đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động

Cập nhật app phát hiện camera quay lén bằng iphone, android MỚI NHẤT 👉 5+ Appp Check Camera Quay Lén (Tìm ra 100%)

Văn Mai Hương Bị Hack Camera An Ninh

Tải app dò camera bằng điện thoại iPhone miễn phí

Ngoài các cách dò camera bằng điện thoại iPhone được HighMark Security chia sẽ ở trên. Nếu bạn cần tải app phát hiện camera quay lén bằng iphone ios miễn phí mới nhất vui lòng liên hệ:

Xem clip CAMERA quay lén nhà nghỉ, khách sạn mới nhất 👉 Clip Hack Camera Gái Xinh

Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ Nhà Riêng

Viết một bình luận