Hidden Camera Detector: App Tìm Camera Ẩn, Quay Lén nhà nghỉ, khách sạn

HighMark Security chia sẽ phần mềm tìm Camera Quay Lén, app Hidden Camera Detector tìm camera ẩn… tải app phát hiện camera miễn phí để cài đặt và sử dụng từ A-Z.

App Dò Camera Ẩn, Quay Lén Là Gì?

Ứng dụng tìm camera quay lén hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như camera ẩn, camera mini, camera nguỵ trang, camera dấu kín… là app được phát triển để tìm các loại camera này nhằm mục đích phát hiện tránh bị xâm phạm đời tư người khác.

Khi bạn sử dụng phần mềm tìm camera quay lén chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể kiểm tra nhanh phòng khách sạn, toilet, phòng thử đồ, phòng ngủ… có bị gắn camera quay lén hay không.

Hình dạng các loại camera quay lén phổ hiến:

https://highmarksecurity.com/wp-content/uploads/2015/10/C%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-camera-mini-ng%E1%BB%A5y-trang-quay-l%C3%A9n.jpg

HighMark Security giới thiệu bạn một số phần mềm dưới đây được cài đặt và sử dụng trên điện thoại iphone, android dưới đây.

Loại mới nhất 👉 App Camera Chụp Xuyên Quần Áo 😍 THẤY HẾT 100%

Tham Khảo Thêm:

5 Tính Năng Ứng Dụng Hidden Camera Detector

App Hidden Camera Detector là một ứng dụng giúp bạn phát hiện các camera quay lén và các thiết bị ghi âm ẩn trong phòng của bạn, để bảo vệ sự riêng tư và an toàn của bạn. App Hidden Camera Detector có các tính năng chính như sau:

 1. Sử dụng camera và đèn flash của điện thoại để quét các vị trí khả nghi có camera quay lén, camera mini giấu kín. Nếu phát hiện camera, app sẽ hiển thị một vòng tròn đỏ trên màn hình.
 2. Sử dụng bộ quét mạng đa năng để tìm các thiết bị gián điệp, định vị, ghi âm trên wifi, bluetooth, và các mạng không dây khác. App sẽ hiển thị danh sách các thiết bị được kết nối với mạng của bạn và cho biết mức độ nguy hiểm của chúng.
 3. Sử dụng bộ quét trực tuyến để tìm các thiết bị có thể được truy cập từ xa qua internet. App sẽ hiển thị địa chỉ IP, cổng, và tên miền của các thiết bị này và cho biết mức độ nguy hiểm của chúng.
 4. Cung cấp thư viện camera siêu nhỏ gián điệp ghi hình lén lút, giúp bạn nhận biết các loại camera quay lén thường gặp, như camera trong đồng hồ, quạt, bút, đồng hồ, khói, chai dầu gội, v.v. App sẽ hiển thị hình ảnh, mô tả, và video của các loại camera này.
 5. Cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia bảo mật, giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến camera quay lén và các thiết bị gián điệp khác.

Tham Khảo Cách Xem Trộm Camera Phòng Ngủ

https://highmarksecurity.com/wp-content/uploads/2019/11/Ca%CC%81ch-Xem-Tro%CC%A3%CC%82m-Camera-Pho%CC%80ng-Ngu%CC%89.png

Cách Tải + Cài Đặt App Hidden Camera Detector

Hidden Camera Detector là một ứng dụng dùng để phát hiện những camera quay lén được giấu kín trong những nơi như nhà nghỉ, khách sạn, nhà vệ sinh, phòng thay đồ… Ứng dụng này sử dụng cảm biến từ trường và ánh sáng hồng ngoại của điện thoại để quét xung quanh không gian mà bạn đang ở để kiểm tra xem có sóng điện từ hoặc ánh sáng trắng nào phát ra từ camera quay lén hay không

Cách Tải Hidden Camera Detector

 • Tải Hidden Camera Detector trên App store iOS mới nhất theo link: https://apps.apple.com/us/app/hidden-camera-detector/id532882360
 • Tải Hidden Camera Detector trên Play Store cho Android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=hiddencamdetector.futureapps.com.hiddencamdetector&hl=en
Ứng dụng tìm camera ẩn Hidden Camera Detector
Ứng dụng tìm camera ẩn Hidden Camera Detector

Cách cài đặt Hidden Camera Detector

Để cài đặt và sử dụng Hidden Camera Detector, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn, như CH Play cho Android hoặc App Store cho iOS.
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Hidden Camera Detector” và chọn ứng dụng có biểu tượng là một máy ảnh màu đỏ.
 • Bước 3: Nhấn vào nút “Tải xuống” hoặc “Cài đặt” và đợi cho quá trình hoàn tất.
 • Bước 4: Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập vào camera, micro và vị trí của điện thoại cho ứng dụng.
 • Bước 5: Chọn chế độ dò tìm camera bằng cảm biến từ trường hoặc ánh sáng hồng ngoại và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để quét xung quanh.

Bạn có thể xem các ứng dụng miễn phí mới nhất tại đây 👉 5+ Appp Check Camera Quay Lén (Tìm ra 100%)

Văn Mai Hương Bị Hack Camera An Ninh

Tải app phát hiện camera miễn phí mới nhất

Sau đây HighMark Security chia sẽ bạn top 2 ứng dụng tìm camera ẩn và link tải phần mềm phát hiện camera quay lén dưới đây.

Mặc dù khả năng phát hiện không tốt bằng máy dò camera chuyên dụng, tuy nhiên, đa số các ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí.

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn của nhà phát triển (được mô tả trên trang cài đặt) để dò tìm camera quay lén.

Ngoài app phát hiện camera miễn phí, Hướng Dẫn 3 Cách Vô Hiệu Hoá Camera và Cách làm nhiễu camera an ninh

Hướng dẫn Vô Hiệu Hoá Camera Quan Sát

❶ Phần mềm phát hiện camera quay lén cho Iphone

Hiện nay ứng dụng tìm camera ẩn có nhiều ở kho IOS của iphone hay Android nếu bạn sửu dụng cách tìm camera ẩn bằng iphone thì HighMark Security giới 2 ứng dụng tìm camera nguỵ trang mini dưới đây.

💢 Dtector

Đầu tiên bạn hãy mở kho ứng dụng App Store và tìm một ứng dụng có tên là dTector.

Đây cũng là phần mềm khá hay để giúp bạn phát hiện camera ẩn trong nhà nghỉ, khách sạn. Bạn tải theo link dưới hoặc mở Appstore trên iphone bạn ra để cài đặt.

 • Tải Dtector Cho iPhone: https://apps.apple.com/vn/app/dtector-electrosmog-v%C3%A0-metal-detector-mi%E1%BB%85n-ph%C3%AD/id910643165?l

Sau khi cài đặt xong thì hãy mở ứng dụng này lên nhé. Giao diện của ứng dụng trông khá đơn giản.

Xem chi tiết 👉 Cách Check Camera Nhà Nghỉ, Khách Sạn + Video Quay Lén (SIÊU HOT)

Ứng dụng này sẽ sử dụng chính cảm biến điện từ trên máy của các bạn để quét xung quanh không gian mà bạn đang ở để kiểm tra xem có sóng điện từ phát ra từ camera giấu kín nào hay không, nhờ vậy mà có thể phát hiện camera một cách cực dễ dàng.

Bạn có thể kiểm tra thử bằng cách đặt điện thoại có ứng dụng dTector này trước một chiếc điện thoại bình thường khác. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ quét sóng điện từ phát ra từ chiếc điện thoại kia rất nhạy bén.

Tương tự, khi vào một căn phòng lạ hoặc vào nhà nghỉ, tới các nhà vệ sinh công cộng, để đảm bảo an toàn, bạn hãy thử mở ứng dụng này và quét xung quanh một lượt. Nó sẽ giúp bạn phát hiện camera giấu kín ở đâu đó nếu có.

Mời bạn xem cách cài đặt và sử dung Dtector qua video dưới đây:

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng camera trên điện thoại, sau đó lia máy khắp phòng.

Nếu trên khung ngắm xuất hiện các đốm sáng màu tím hoặc màu đỏ thì chắc chắn căn phòng này có thể có gắn camera quay lén.

Xem Thêm 5 Camera Nguỵ Trang Tốt Nhất

6 Loại CAMERA MINI siêu nhỏ

Mời Bạn Tham Khảo Các Hướng Dẫn Hữu Ích:

https://highmarksecurity.com/wp-content/uploads/2019/12/CAMERA-GIA%CC%81M-SA%CC%81T-THEO-DO%CC%83I-CHO%CC%82%CC%80NG-VO%CC%9B%CC%A3.jpg

❷ Phần mềm phát hiện camera quay lén cho Android

Còn ứng dụng tìm camera ẩn cho Android hiện cũng có sẵn bạn cài đặt phần mềm Hidden Camera Detector theo hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên bạn cần mở kho ứng dụng App Store của Iphone hoặc CHPLAY lên và bấm tìm Hidden Camera Detector
  • Tải Hidden Camera Detector trên CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=hiddencamdetector.futureapps.com.hiddencamdetector
 • Bạn hãy tải ứng dụng về máy và mở nó ở trên điện thoại của mình

Trong ứng dụng này, giao diện của nó không có gì quá phức tạp. Ứng dụng sẽ tận dụng phần cảm biến điện từ trên điện thoại để tiến hành quét hết không gian xung quanh.

Nếu có sóng điện từ phát ra, ứng dụng sẽ lập tức phát hiện và thông báo đến bạn để bạn tìm thấy vị trí lắp đặt camera quay lén.

Ngoài ra, các bóng đèn hồng ngoại rất dễ bị phát hiện ra bởi các camera điện tử. Vì thế thay vì sử dụng màn hình xanh trên ứng dụng của Android, các bạn có thể sử dụng chính chiếc camera trên iPhone của các bạn để quét thử.

Chỉ có điểm khác là bạn nên tắt hết đèn trong phòng để khiến cho căn phòng thật tối. Khi đó việc quét và phát hiện ra bóng hồng ngoại sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên phương pháp này cũng không mang đến hiệu quả chính xác cao như dùng thiết bị phát hiện camera quay lén.

Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả cao thì bạn có thể sắm cho mình một thiết bị chuyên dụng.

Xem clip CAMERA quay lén nhà nghỉ, khách sạn mới nhất 👉 Clip Hack Camera Gái Xinh

Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ Nhà Riêng

Cách sử dụng app phát hiện camera quay lén

Đầu tiên bạn tải các ứng dụng ở trên về máy iphone hoặc android để cài đặt, sau đó bạn mở ứng dụng ra sau đó bạn tiến hành dò tìm camera ẩn. Lưu ý tắt điện phòng khách sạn hay nhà nghỉ nhé.

Dù không có khả năng tốt như máy dò camera chuyên dụng, song một số phần mềm ứng dụng trên điện thoại thông minh vẫn có khả năng nhận diện loại đèn sáng trong điều kiện phòng tối, trời tối, hoặc tắt hết điện.

Ngoài hai app tìm camera ẩn ở trên, bạn cũng còn nhiều cách khác để kiểm tra camera dưới đây nên kiểm tra bằng mắt thường không gian trong phòng và xung quanh để phát hiện camera giấu kín nếu có.

Cách phát hiện camera quay lén
Cách phát hiện camera quay lén

Nếu phát hiện trong phòng có một tấm gương đáng ngờ, bạn hãy tắt đèn và sử dụng đèn pin (hoặc đèn flash trên điện thoại) và chiếu vào tấm gương để xác định xem đây là gương bình thường hay gương hai mặt (nghĩa là người bên ngoài có thể nhìn vào trong phòng nhưng bạn thì không thể nhìn thấy họ).

https://highmarksecurity.com/wp-content/uploads/2015/10/C%C3%A1c-t%E1%BA%A5m-g%C6%B0%C6%A1ng-2-chi%E1%BB%81u-c%C3%B3-th%E1%BB%83-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-g%E1%BA%AFn-camera-quay-tr%E1%BB%99m.jpg

Vừa rồi HighMark Security đã hướng dẫn bạn cách dùng iPhone để phát hiện camera trong nhà nghỉ nhằm giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi tới một căn phòng lạ lẫm.

Hi vọng với những app tìm camera ẩn bên trên, bạn đọc có thể an tâm hơn khi đi du lịch ở khách sạn, mua sắm hoặc thử đồ tại các trung tâm thương mại.

Nếu thấy bài viết có ích thì hãy chia sẻ tới mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm Camera Dưới NướcTrường mầm non có camera ở TPHCM

6 Loại Camera Dưới Nước Chuyên Nghiệp Tham Khảo

Viết một bình luận