5+ Appp Check Camera Quay Lén 2024 (Dò Camera Ẩn 100%)

5+ Appp Check Camera Quay Lén Miễn Phí Mới Nhất 2024. Ứng Dùng Dò Camera Ẩn Trong Nhà Nghỉ, Khách Sạn Tìm Ra 100% Nếu Bạn Nghi Ngờ Tránh Những Sự Cố “Không Mong Muốn”.

Appp Dò Camera Ẩn Là Gì ?

App dò camera ẩn là một ứng dụng dùng để phát hiện những camera quay lén được giấu kín trong những nơi như nhà nghỉ, khách sạn, nhà vệ sinh, phòng thay đồ… Ứng dụng này sử dụng cảm biến điện từ hoặc ánh sáng hồng ngoại của điện thoại để quét xung quanh không gian mà bạn đang ở để kiểm tra xem có sóng điện từ hoặc ánh sáng trắng nào phát ra từ camera quay lén hay không.

Appp Check Camera Quay Lén có nhiều phiên bản khác nhau cho các hệ điều hành khác nhau, như iOS, Android, Windows Phone… Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí hoặc trả phí tùy theo nhà phát triển và chức năng của ứng dụng. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn của ứng dụng để dò tìm camera quay lén được HighMark Security chia sẽ bên dưới.

Xem chi tiết 👉 Cách Check Camera Nhà Nghỉ, Khách Sạn + Video Quay Lén (SIÊU HOT)

Cách Tải Và Cài Đặt Ứng Dụng Dò Tìm Camera

App dò tìm camera là một loại phần mềm giúp bạn phát hiện những camera quay lén được giấu kín trong những nơi như nhà nghỉ, khách sạn, nhà vệ sinh, phòng thay đồ… Ứng dụng này sử dụng cảm biến điện từ hoặc ánh sáng hồng ngoại của điện thoại để quét xung quanh không gian mà bạn đang ở để kiểm tra xem có sóng điện từ hoặc ánh sáng trắng nào phát ra từ camera quay lén hay không.

Để tải và cài đặt ứng dụng dò tìm camera, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn, như CH Play cho Android hoặc App Store cho iOS.
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “camera quay lén” hoặc “camera ẩn” để xem danh sách các ứng dụng dò tìm camera. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng HighMark Security chia sẽ bên dưới.
  • Bước 3: Chọn ứng dụng bạn muốn tải và cài đặt, sau đó nhấn vào nút “Tải xuống” hoặc “Cài đặt”. Đợi cho quá trình tải và cài đặt hoàn tất.
  • Bước 4: Mở ứng dụng và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để sử dụng ứng dụng dò tìm camera. Bạn có thể cần cấp quyền truy cập vào camera, micro, vị trí hoặc bộ nhớ của điện thoại để ứng dụng hoạt động tốt nhất.

Xem clip CAMERA quay lén nhà nghỉ, khách sạn mới nhất 👉 Clip Hack Camera Gái Xinh

Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ Nhà Riêng

5+ Appp Check Camera Quay Lén Miễn Phí 2024

HighMark Security chia sẽ bạn top 5 ứng dụng check camera khách sạn, nhà nghỉ mới nhất để bạn tiện cài đặt và sử dụng:

App check camera khách sạn – Hidden Camera Detector

Hidden Camera Detector là một ứng dụng dò tìm camera bằng cảm biến từ trường và ánh sáng hồng ngoại, có thể phát hiện camera có dây và không dây

Hidden Camera Detector
Hidden Camera Detector
App check camera khách sạn, nhà nghỉ
App check camera khách sạn, nhà nghỉ

Xem cách dùng app tại đây 👉 Hidden Camera Detector (App Tìm Camera Ẩn, Quay Lén nhà nghỉ, khách sạn)

App check camera ẩn – Glint Finder

  • Glint Finder là một ứng dụng dò tìm camera bằng cách phát hiện ánh sáng phản xạ từ ống kính camera, có thể hoạt động trong bóng tối

CẬP NHẬT MỚI NHẤT 👉 Camera Chụp Xuyên Quần Áo 😍 THẤY HẾT BÊN TRONG

Camera Xuyên Thấu

App check camera nhà nghỉ – Spy Hidden Camera Detector

  • Spy Hidden Camera Detector là một app dò tìm camera bằng cách phát hiện sóng điện từ và ánh sáng hồng ngoại, có thể phát ra âm thanh và rung khi phát hiện camera
App check camera nhà nghỉ
App check camera nhà nghỉ

Bên cạnh app phát hiện camera miễn phí, tiết lộ 👉 Cách hack camera bằng điện thoại (App làm nhiễu sóng + máy phá sóng)

Văn Mai Hương Bị Hack Camera An Ninh

App dò tìm camera – ứng dụng phát hiện máy ảnh ẩn

Ứng dụng này phân tích các hoạt động từ trường xung quanh thiết bị. Nếu hoạt động từ trường có vẻ tương tự như camera ẩn dấu kín, ứng dụng này sẽ bíp và nâng báo động cho bạn để bạn có thể tiếp tục điều tra.
Bạn phải di chuyển ứng dụng phải đối mặt với cảm biến của bạn về phía đồ vật có khả năng nguỵ trang. Dò tìm vị trí cảm biến của điện thoại của bạn xem có bất kỳ camera nào hay không và di chuyển gần trên cùng của điện thoại và phía dưới của điện thoại của bạn. Khi nó phát ra tiếng bíp, bạn tìm thấy vị trí cảm biến camera hồng ngoại phát sẽ hiện 100%.

Bạn mở app trên điện thoại sau đó dò hồng ngoại và quét cho ánh sáng trắng xuất hiện trên màn hình nhưng không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Ánh sáng trắng sẽ giúp tìm đèn hồng ngoại trên camera. cam bình thường của bạn cũng có thể phát hiện nó, nhưng những gì chúng ta có là tính năng sẵn có với hiệu ứng phát quang.

XEM NGAY 👉 Insecam.org: Lộ 100.000+ Camera Phòng Ngủ, Hotel Bị Hack Xem Công Khai

App phát hiện camera iOS

Đối với các dòng điện thoại Iphone sử dụng hệ điều hành iOS bạn có thể tìm kiếm các app phát hiện camera miễn phí ở trên để cài đặt và tìm camera ẩn cho nhu cầu cá nhân mình nhé.

Cập nhật app phát hiện camera IOS MỚI NHẤT 👉 App dò camera bằng điện thoại iPhone

Cách dò camera bằng điện thoại iPhone
Cách dò camera bằng điện thoại iPhone

Liên hệ tải app phát hiện camera miễn phí

Nếu bạn vẫn chưa cài được các ứng dụng tìm camera ẩn mà HighMark Security đã chia sẽ ở trên có thể liên hệ hỗ trợ tải app phát hiện camera miễn phí dưới đây:

Ngoài ứng dụng check camera khách sạn, nhà nghỉ… HOT 👉 2 Cách Xem Trộm Camera Phòng Ngủ

Viết một bình luận