Insecam: Lộ 100.000+ Camera An Ninh Bị Hack Tung Lên Mạng

Thông Tin Về Trang Insecam ❣️ Nơi Có Hơn 100.000+ Camera An Ninh Bị Hack Lộ Cảnh Đời Tư Tung Lên Mạng Hàng Ngày Trên Toàn Thế Giới Bao Gồm Cả Việt Nam.

Một Số Thủ Thuật:

Insecam Là Gì

Insecam là một trang web chuyên đưa các hình ảnh camera an ninh lên mạng trên toàn cầu trong đó có Việt Nam với cơ chế là tìm lổ hổng bảo mật camera an ninh và tấn công sau đó truy cập trái phép và tung những video này lên mạng mà bất cứ ai cũng có thể xem trực tuyến.

Insecam
Insecam

Việc này cảnh báo đã từ rất lâu rồi nhắc nhở người dùng camera an ninh nên lưu ý các vấn đề bảo mật tránh trở thành “diễn viên bất đắc dĩ” khi hình ảnh của cá nhân, gia đình hay cơ quan mình đưa lên đây.

Camera Xuyên Quần Áo

Để kiểm tra xem hệ thống camera an ninh của bạn có bị tung lên web này hay không bạn xem những hướng dẫn của bạn chi tiết mục dưới.

Những khuyến nghị của HighMark Security bạn nên lưu ý dưới đây:

Cách Để Kiểm Tra Camera Có Bị Đưa Lên Mạng Hay Không

Để biết camera an ninh nhà mình hay công ty mình có bị đưa lên mạng không bạn thao tác theo từng bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web http://www.insecam.org trang này sẽ thống kê danh sách các camera an ninh toàn cầu được đưa lên đây.

Truy cập trang Insecam bằng điện thoại
Truy cập trang Insecam bằng điện thoại

Bước 2:  Sau khi vào web bạn tìm kiếm các camera theo nhiều lựa chọn như địa chỉ, quốc gia và thành phố mà bạn muốn xem giống như hình sau.
Chọn quốc gia bạn muốn xem camera
Chọn quốc gia bạn muốn xem camera

Ví dụ xem camera Việt Nam:

Watch live surveillance online IP cameras in Viet Nam
Xem camera Việt Nam
Bước 3: Khi đã chọn quốc gia và địa điểm bạn muốn xem sẽ xuất hiện các hình ảnh camera quan sát đang quay trực tuyến online. Bạn chỉ việc nhấp vào camera bạn muốn xem như hình sau:
Camera bị xem trộm và đưa lên Insecam
Hình ảnh các camera được xem trực tuyến với thời gian thực
Chọn Camera An Ninh muốn xem
Chọn Camera An Ninh muốn xem

Từ đây bạn có thể xem được mọi hoạt động của camera nơi đặt để quan sát và đặc biệt nhiều thông tin cụ thể phía dưới như các hãng camera, địa chỉ IP, nơi lắp camera…

Thông Tin Camera An Ninh Bị Đưa Lên Mạng Insecam
Thông Tin Camera An Ninh Bị Đưa Lên Mạng Insecam

Viết một bình luận