Cách Check Camera Nhà Nghỉ, Khách Sạn + Video Quay Lén (SIÊU HOT)

HighMark Security chia sẽ ✅ 7 Cách Check Camera Nhà Nghỉ, Khách Sạn tìm ra 100%❣️mới nhất giúp bạn dò tìm camera ẩn, nhận biết và phát hiện đặt camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ… tránh trở thành diễn viên “bất đắc dĩ”.

Khách Sạn, Nhà Nghỉ Có Gắn Camera Không?

Trong thời gian gần đây có nhiều người quan tâm về trong khách sạn hay nhà nghỉ có gắn camera giấu kín hay camera nguỵ trang (hidden camera) để theo dõi khách thuê phòng hay không.

Bởi nhiều video clip nhạy cảm trong nhà nghỉ, khách sạn được tung phổ biến trên mạng trong thời gian gần đây gây tâm lý hoang mang cho nhiều người.

CAMERA QUAN SÁT BỊ XEM LÉN CẢNH NÓNG-min
Hình ảnh camera quan sát bị xem lén và đưa lên mạng

Từ vụ việc trên, rất nhiều người đã dần bắt đầu hoang mang đối với việc liệu các khách sạn có gắn camera quay lén trong phòng hay không? Và rất mong muốn biết cách kiểm tra trong phòng nghỉ có camera không?

Xin Đừng quá lo lắng! 

Để có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng HighMark Security đi tìm câu trả lời về các vấn đề camera khách sạn trong bài viết dưới đây.

Chúng ta sẽ đi từng phần nhé!

Ngoài cách check camera nhà nghỉ + clip camera giấu kín trong khách sạn, Xem Thêm 5 Cách Phát Hiện Camera Quay Lén (tìm ra 100%)

❶ Mục Đích Lắp Đặt Hệ Thống Camera Khách Sạn

Thông thường việc lắp đặt camera là một trong những vấn đề cần thiết để đảm bảo việc an toàn cho khách sạn nói chung và cho khách thuê phòng nói riêng. Đây cũng là cách giúp phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra như trộm cướp, mất cắp… 

Và tất cả những vị trí lắp đặt camera này đều có chung mục đích chính là bảo vệ an ninh, theo dõi các đối tượng có hành vi xấu, có khả năng trộm cắp chứ không phải theo dõi khách thuê phòng.

Trên thực tế, khách thuê phòng đều hiểu rõ tầm quan trọng và họ sẵn sàng cho phép khách sạn lắp đặt camera ở những vị trí nêu trên để đảm bảo sự an toàn, miễn sao toàn bộ hành động của họ sẽ được bảo mật và không bị tung lên mạng một cách trái phép;

Tiết lộ 👉 Cách hack camera bằng điện thoại (App làm nhiễu sóng + máy phá sóng)

Văn Mai Hương Bị Hack Camera An Ninh

❷ Quy định vị trí được gắn camera trong khách sạn

Tuy nhiên lắp camera ở đâu hợp lý đó là việc chúng ta cần phải làm rõ. Thông thường hệ thống camera của khách sạn chỉ được lắp ở những khu vực công cộng, khu vực sinh hoạt chung như phòng tiếp tân, dãy hành lang, bãi đỗ xe, lối ra vào để tiện theo dõi toàn bộ khách sạn.

Riêng với trường hợp một số khách sạn tự ý gắn camera nơi phòng nghỉ, nhà tắm phòng vệ sinh thì đây đích thị là hành động làm trái quy định của Pháp Luật.

Theo điều 38 Bộ Luật Dân Sự hành vi đặt camera theo dõi trong phòng nghỉ khách sạn và những địa điểm nhạy cảm là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm bí mật về đời tư của công dân.

Và quy định về hoạt động kinh doanh nhà nghỉ khách sạn hiện nay chỉ cho phép người chủ lắp đặt hệ thống camera ở khu vực hành lang hoặc nơi sinh hoạt tập thể với mục đích an ninh.

Và nếu phát hiện sai phạm hoặc sử dụng hình ảnh trái phép ngay lập tức sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội làm nhục người khác tại điều 121 Bộ Luật Hình Sự.

Ngoài cách tìm vị trí đặt camera quay lén trong khách sạn, HOT 👉 2 Cách Xem Trộm Camera Phòng Ngủ [Thành Công 100%]

Tại sao đặt camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ ?

Hiện nay vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho vấn đề này. Có thể một số khách sạn cho rằng việc đặt camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ chỉ đơn giản họ muốn đảm bảo việc không bị mất cắp ngay chính tại căn phòng khách đang ở, kiểm soát được các hành vi vi phạm pháp luật (nếu có) của khách hoặc một số nguyên nhân vụ lợi khác… 

Tuy nhiên, dù bất kỳ lý do gì thì việc một khách sạn gắn camera trong không gian riêng tư của khách cũng đều là hành vi sai trái, vi phạm pháp luật và những người thực hiện hành vi này được đánh giá là kẻ không có nhân cách, bệnh hoạn. 

Nếu phát hiện bất cứ khách sạn nào có lắp camera quay lén trong phòng bất cứ dưới dạng hình thức nào, bạn đều có quyền truy tố khách sạn đó vì đã có hành động xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.

Tham Khảo:

Vị trí camera giấu kín trong khách sạn

Vị trí camera giấu kín trong khách sạn là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, bởi nó liên quan đến quyền riêng tư và an toàn của khách hàng. Theo quy định của pháp luật, các khách sạn chỉ được phép lắp đặt camera ở những khu vực công cộng, như phòng tiếp tân, hành lang, bãi đỗ xe, lối ra vào… để đảm bảo an ninh và phòng tránh trộm cướp.

Các khách sạn không được phép lắp đặt camera trong phòng nghỉ, nhà tắm, phòng vệ sinh hay những nơi nhạy cảm khác, vì đó là vi phạm quyền riêng tư của khách hàng và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Tuy nhiên, trên thực tế, có một số khách sạn vì mục đích lợi nhuận hoặc thỏa mãn sở thích xấu đã lắp đặt camera giấu kín trong phòng nghỉ để quay lén khách hàng. Camera quay lén thường được giấu kỹ ở những vị trí ít được để ý như bình hoa, tranh treo tường, chụp đèn, hộp báo khói, mặt ghế, tủ kệ, rèm cửa, giá sách, gương trong phòng tắm…. Để phát hiện camera quay lén trong khách sạn, bạn có thể áp dụng một số cách bên dưới.

MỚI NHẤT 👉 5+ Appp Check Camera Quay Lén (Tìm ra 100%)

Văn Mai Hương Bị Hack Camera An Ninh

7+ Cách Check Camera Nhà Nghỉ, Khách Sạn

Để chắc chắn rằng khách sạn có gắn camera quay lén hay không việc làm đầu tiên bạn nên chọn những khách sạn uy tín, cao cấp và được nhiều người tin tưởng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, các khách sạn này sẽ đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân của khách và đa phần họ chỉ lắp đặt camera an ninh.

7 Cách Kiểm Tra Camera Trong Khách Sạn Nhà Nghỉ
7 Cách Kiểm Tra Camera Trong Khách Sạn Nhà Nghỉ

Bên cạnh đó cũng đừng quên trang bị cho mình những kỹ năng và cách check camera trong khách sạn haycách tìm camera ẩn trong khách sạn được HighMark Security chia sẽ dưới đây.

❶ Cách nhận biết camera trong khách sạn, nhà nghỉ

Để từng bước hướng dẫn bạn cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ HighMark Security muốn giới thiệu bạn đầu tiên các thiết bị camera mini ẩn thường được dùng gắn và quay trộm trong các phòng, nhà vệ sinh…

 • Camera Mini Giả Đầu Báo Khói
Phát hiện camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ
Phát hiện camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ
 • Gương Hai Chiều Xem Trộm Xuyên Thấu
Các tấm gương 2 chiều có thể được gắn camera quay trộm
Các tấm gương 2 chiều có thể được gắn camera quay trộm
 • Camera Nguỵ Trang Sạc Điện Thoại
camera cục sạc iphone
 • Gương 2 chiều
https://highmarksecurity.com/wp-content/uploads/2015/10/C%C3%A1c-t%E1%BA%A5m-g%C6%B0%C6%A1ng-2-chi%E1%BB%81u-c%C3%B3-th%E1%BB%83-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-g%E1%BA%AFn-camera-quay-tr%E1%BB%99m.jpg
 • Các Loại Camera Ẩn Xem Trộm
Các loại camera mini ngụy trang quay lén
Các loại camera mini ngụy trang quay lén

Mời bạn xem thêm 6 Loại Camera Mini thường hay sử dụng nhất.

6 Loại CAMERA MINI siêu nhỏ

❷ Cách phát hiện camera trong nhà nghỉ, khách sạn bằng Điện Thoại

Để sử dụng cách tìm camera ẩn bằng điện thoại việc cần làm là Tắt hết điện trong phòng để kiểm tra camera giấu kín trong nhà nghỉ, khách sạn ở các phòng ngủ, nhà vệ sinh (WC)

Đây là cách kiểm tra camera trong phòng khách sạn là cách đầu tiên đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được là cách tìm camera ẩn bằng iphone.

 • Bạn cần chuẩn bị: 1 điện thoại smartphone (hầu như ai cũng có)

Hãy tắt hết đèn trong phòng và dùng chế độ chụp ảnh trên điện thoại thông minh của bạn, rà soát một lượt những khu vực bạn nghi ngờ có camera quay lén.

Kiểm Tra Camera Trong Khách Sạn Nhà Nghỉ Bằng Điện THoại
Kiểm Tra Camera Trong Khách Sạn Nhà Nghỉ Bằng Điện THoại

Nếu thấy màn hình điện thoại xuất hiện các chấm hay điểm sáng màu đỏ hình tròn (đây là hồng ngoại của camera quan sát) thì rất có thể đó là camera hồng ngoại quay lén.

Camera có đèn hồng ngoại ban đêm
Cách tìm camera ẩn bằng điện thoại phát hiện Camera có đèn hồng ngoại ban đêm

❸ Cách check camera trong khách sạn bằng mắt thường

Bước vào phòng ngủ, phòng tắm ở khách sạn, nhà nghỉ, bạn nên tạo thói quen ngó quanh căn phòng và quan sát xem vị trí nào có thể ghi hình của bạn rõ nhất.

Một số loại camera còn được hóa trang thành ổ cắm điện hay các loại khác mà HighMark Security đã giới thiệu ở phần đầu.

Camera Giả Móc Treo Quần Áo
Camera Giả Móc Treo Quần Áo

Nếu bạn thấy ổ cắm điện ở trên cao, giữa ổ điện có một lỗ bất thường, không có công dụng gì cả, đó có thể là chiếc camera.

Nếu phát hiện camera, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu chủ khách sạn tháo dỡ. Vì việc lắp đặt thiết bị quay lén là hành vi vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người khác.

Cập nhật app phát hiện camera IOS MỚI NHẤT 👉 App dò camera bằng điện thoại iPhone

Cách dò camera bằng điện thoại iPhone
Cách dò camera bằng điện thoại iPhone

❹ Tìm camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ nhờ tín hiệu nhiễu khi gọi điện thoại

Một cách khác để phát hiện camera ẩn trong khách sạn nhà nghỉ từ điện thoại thông minh của bạn là hãy gọi một cuộc điện thoại sau đó rà soát vào các vị trí nghi ngờ.

Cách này có vẻ hơi “tốn kém” một chút. Bạn hãy gọi một cuộc điện thoại rồidùng điện thoại rà soát vào các vị trí nghi ngờ.

Gọi một cuộc điện thoại
Gọi một cuộc điện thoại

Điều này tương tự như khi bạn để điện thoại gần chiếc loa đang hoạt động. Chúng sẽ phát ra tiếng kêu rè rè vì bị ảnh hưởng sóng điện từ.

Điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng rè rè khi gặp những vật phát ra điện từ như camera.

Tiết lộ 👉 Cách Làm Nhiễu Sóng Camera Bằng Điện Thoại

❺ cách kiểm tra nhà nghỉ có camera không bằng các remote sẵn có

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các thiết bị điều khiển từ xa có sẵn trong khách sạn như: điều khiển ti-vi, máy lạnh…

Sau khi tắt hết đèn, bạn chầm chậm quét một vòng xung quanh khu vực bạn nghi ngờ đặt camera bất chính.

Soi camera khách sạn
Soi camera khách sạn

Nếu có ánh sáng phát ra trên đèn LED của chiếc điều khiển chứng tỏ ở đó chắc chắn đã cài đặt camera.

❻ Cài Ứng Dụng Tìm Camera Ẩn

Ngoài cách tìm camera ẩn bằng điện thoại bằng chế độ chụp ảnh trên điện thoại mà HighMark Security hướng dẫn ở trên bạn có thể sử dụng cách tìm camera ẩn trong khách sạn bằng app tìm camera ẩn.

Mời bạn xem chi tiết top 2 phần mềm phát hiện camera quay lén

Ứng dụng tìm camera ẩn Hidden Camera Detector
Ứng dụng tìm camera ẩn Hidden Camera Detector

Hiện nay ứng dụng tìm camera ẩn có nhiều ở kho IOS của iphone hay Android nếu bạn sửu dụng cách tìm camera ẩn bằng iphone, android thì HighMark Security giới thiệu một số ứng dụng Hidden Camera Detector dưới đây:

 • Đầu tiên bạn cần mở kho ứng dụng App Store của Iphone hoặc CHPLAY lên và bấm tìm Hidden Camera Detector
  • Tải Hidden Camera Detector trên App store: https://apps.apple.com/us/app/hidden-camera-detector/id532882360
  • Tải Hidden Camera Detector trên CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=hiddencamdetector.futureapps.com.hiddencamdetector&pli=1
 • Bạn hãy tải ứng dụng về máy và mở nó ở trên điện thoại của mình

Trong ứng dụng này, giao diện của nó không có gì quá phức tạp. Ứng dụng sẽ tận dụng phần cảm biến điện từ trên điện thoại để tiến hành quét hết không gian xung quanh.

Nếu có sóng điện từ phát ra, ứng dụng sẽ lập tức phát hiện và thông báo đến bạn để bạn tìm thấy vị trí lắp đặt camera quay lén.

Tuy nhiên phương pháp này cũng không mang đến hiệu quả chính xác cao như dùng thiết bị phát hiện camera quay lén.

Xem cách dùng app tại đây 👉 Hidden Camera Detector

Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả cao thì bạn có thể sắm cho mình một thiết bị chuyên dụng.

Bạn tham khảo thêm một ứng dụng tìm camera ẩn dưới đây:

❼ Thiết Bị Tìm Camera Dấu Kín Trong Nhà Nghỉ, Khách Sạn

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng nhà nghỉ, khách sạn cho công việc khi đi công tác hay mục đích cá nhân bạn nên đầu tư một thiết bị tìm camera ẩn chuyên nghiệp nhé.

Với thiết bị này giúp bạn tìm ra camera dấu kín trong nhà nghỉ hay khách sạn dễ dàng và không phải mất công tìm kiếm mất thời gian.

Máy phát hiện camera quay lén
Máy phát hiện camera quay lén, camera giấu kín trong nhà nghỉ

Bạn có thể mang theo thiết bị phát hiện camera quay lén để dò thiết bị như trong hướng dẫn sử dụng.

Cách Kiểm Tra Camera Trong Khách Sạn Khi bạn đầu tư thiết bị này giá mỗi thiết bị khoảng  từ 2 – 5 triệu đồng, bạn tham khảo tính năng cơ bản dưới đây:

 • Máy có khả năng phát hiện máy ảnh và các sản phẩm không dây gián điệp khác.
 • Phát hiện RF tần số từ 1MHz đến 6.5GHz cho tất cả các tần số RF bao gồm GSM, WIFI, Bluetooth, FM, VHF, UHF, 900/1200/2400 không dây âm thanh và video truyền tần số.
 • Máy sử dụng bóng LED siêu sáng LED màu đỏ, có thể tìm thấy tất cả các máy ảnh ẩn, lỗ chân, nút, điện thoại di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số v.v..
 • Chế độ Dual RF phát hiện, báo động bằng chế độ rung hoặc sử dụng tai nghe
 • Ống kính điều chỉnh chế độ phát hiện, với tần số nhấp nháy khác nhau.
 • Dung lượng pin 500mA, là pin sạc pin LiIon, thời gian hoạt động lên đến 6 giờ để phát hiện ống kính và lên đến 15 giờ cho RF detector.

Ngoài camera giấu kín trong nhà nghỉ, khách sạn… HOT LOẠI MỚI NHẤT 👉 Camera Chụp Xuyên Quần Áo 😍 THẤY HẾT BÊN TRONG

Camera Xuyên Thấu

Cách Vô Hiệu Hoá Camera An Ninh

Với 7 cách ở trên thì sau khi bạn tìm ra được camera ẩn trong nhà nghỉ khách sạn bạn đừng hoảng hốt mà xử lý với những khả năng sau:

 • Báo quản lý khách sạn, nhà nghỉ
 • Trình báo công an
 • Tự bạn vô hiệu hoá camera an ninh

Và bạn lưu ý lấy điện thoại để chụp hình hoặc video để làm bằng chứng, ngoài ra bạn tham khảo cách chi tiết: 3 Cách Vô Hiệu Hoá Camera 100%

Hướng dẫn Vô Hiệu Hoá Camera Quan Sát

Lưu Ý Chọn Khách Sạn, Nhà Nghỉ Uy Tín

Vừa rồi là những chia sẻ hy vọng sẽ hữu ích với những ai đang quan tâm đến vấn đề liệu các khách sạn, nhà nghỉ hiện nay có gắn camera hay không?

Mặc dù có rất nhiều cách để chúng ta phát hiện camera quay lén, tuy nhiên cách tốt nhất vẫn nên “chọn mặt gửi vàng” khi đặt phòng.

Do vậy bạn hãy chọn các khách sạn lớn, uy tín để sử dụng và không nên sử dụng các nhà nghỉ rẻ tiền nguy cơ bị cài camera lén là rất cao bởi “Tiền Nào Của Nấy”

MỚI NHẤT 👉 Mã QR Camera Hack PHÒNG NGỦ Free

Mã QR Camera Hack Phòng Ngủ

Cách Tìm Camera Ẩn NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN MỚI NHẤT

Với một số khác hàng nghi ngờ nhà mình hay căn hộ của mình bị gắn camera ẩn xem trộm hành vi không chính đáng thì cách tìm camera ẩn trong nhà cũng giống như 7 cách phát hiện camera mini trong khách sạn, nhà nghỉ ở trên nhé.

Bạn tham khảo chi tiết các cách tìm camera ẩn trong nhà dưới đây:

Cách phát hiện camera quay lén
Cách phát hiện camera quay lén

Clip Quay Lén Trong Nhà Nghỉ

Xem clip video quay lén trong nhà nghỉ mới nhất tại đây 👉 Clip Hack Camera Gái Xinh

Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ Nhà Riêng

Video Quay Lén Khách Sạn Mới Nhất

Xem camera quay lén trong khách sạn mới nhất được cập nhật hàng ngày bên dưới:

XEM NGAY 👉 Insecam.org: Lộ 100.000+ Camera Phòng Ngủ, Hotel Bị Hack Xem Công Khai

Với bài hướng dẫn này HighMark Security hi vọng giúp ích đến bạn khi nghi ngờ có camera theo dõi lén lút để bảo vệ đời tư tránh bị làm “diễn viên bất đắc dĩ” như nhiều vụ việc vừa qua.

Viết một bình luận