Camera Imou Bị Lỗi [Cách Khắc Phục Các Lỗi Mất Kết Nối]

Camera Imou Bị Lỗi ❣️ HighMark Security Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Các Lỗi Thường Gặp Ở Imou Như Mất Kết Nối ✅ Bị Gán Thiết Bị Khác…

Một số hướng dẫn cài đặt camera Imou cơ bản cho bạn:

Camera Imou Bị Lỗi

Dòng sản phẩm camera Imou là một thương hiệu của hãng camera Dahua rất nổi tiếng, đây là dòng sản phẩm camera ip wifi (không dây) chuyên dụng với rất nhiều mẫu mã, hoạt động rất ổn định.

Bạn tham khảo thêm GIÁ CAMERA IMOU các loại

Camera Imou Bị Lỗi
Camera Imou Bị Lỗi

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng thường xảy ra nhiều lỗi thường gặp có thể do 2 nguyên nhân:

Một lỗi thường gặp khác là camera Imou bao bị gán bởi số điện thoại hay email của một người dùng nào đó như hình dưới khiến bạn không thể cài đặt hay reset được:

Camera Imou bị gán vào thiết bị khác
Camera Imou bị gán vào thiết bị khác

Bạn xem chi tiết HighMark Security hướng dẫn cách xử lý CAMERA BỊ GÁN VÀO THIẾT BỊ KHÁC

Camera Imou Bị Mất Kết Nối

Nhiều trường hợp các khách hàng liên hệ HighMark Security liên hệ nhờ hỗ trợ kỹ thuật về lỗi không thể xem camera Imou khi sử dụng điện thoại 4G/5G, Wifi…

Camera Imou Ranger Pro - Imou IPC-A26HP
Camera Imou Ranger Pro – Imou IPC-A26HP

Dưới đây HighMark Security chia sẽ một số nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết:

 1. Đầu tiên bạn kiểm tra router internet xem có bật tường lửa (Firewall) hay không, nếu có bạn tắt tường lửa rồi reset lại modem để khắc phục.
  • Bạn lưu ý nếu router cuảnnhà mạng Viettel, có thể thử khổi động lại rồi tắt tường lửa để khắc phục
 2. Những trường hợp kết nối wifi ở vị trí quá xa, sóng yếu, có thể xảy ra trường hợp tín hiệu không ổn định, vì vậy khuyến cáo nên lắp camera imou ở vị trí ít vật cản,.. hoặc có thể thi công dây mạng càng tốt.
  • Trường hợp này đa số do yếu tố khách quan từ nguồn điện tại nơi lắp đặt, tình trạng Internet.
  • Vì vậy, khi gặp tình trạng trên, vui lòng kiểm tra lại nguồn điện cũng như đường truyền mạng để chắc chắn xác định được lỗi đang xảy ra.
 3. Nếu kiểm tra những trường hợp trên mà tình trạng camera imou vẫn bị lỗi offline, vui lòng liên hệ hãng Dahua theo địa chỉ HighMark Security đã chia sẽ ở trên để xác định lỗi cũng như kiểm tra tình trạng của camera
 4. Trong trường hợp có hơn 1 camera Imou thử kết nối với một model hoặc khác model để kiểm tra & đưa ra kết luận chính xác nhất.
  • Nếu cả 2 thiết bị cùng kết nối với wifi cùng bị tình trạng kết nối chập chờn hoặc mất kết nối thì bạn kết luận nguyên nhân chính đó nằm trên thiết bị mạng, cường độ tín hiệu hoặc khoảng cách kết nối.
 5. Trường hợp xấu nhất có thể: sau khi gọi bộ phận kỹ thuật hỗ trợ & kiểm tra kết luận thiết bị lỗi phần cứng (rất ít) thì gửi bảo hànhNHANH NHẤT

Video hướng dẫn cách khắc phục lỗi camera imou không xem hay kết nối được qua điện thoại 3G/4G/5G hay Wifi:

Lỗi Không thể xem camera Imou khi sử dụng trên điện thoại qua 3G/4G thường gặp nhất hi vọng những hướng dẫn của HighMark Security trên đây giúp bạn khắc phục nhanh chóng.

Viết một bình luận