Lỗi Camera Yoosee Không Nhận Thẻ Nhớ [Khắc Phục 100%]

HighMark Security ✅ chia sẽ bạn 2 cách khắc phục lỗi camera yoosee không nhận thẻ nhớ hay lỗi thẻ nhớ camera yoosee làm ảnh hưởng quá trình ghi dữ liệu và xem lại video của bạn.

Bạn Xem 2 Cách Kiểm Tra Thẻ Nhớ Chính Hãng

Ngoài lỗi thẻ nhớ camera yoosee, bạn tham khảo thêm về giải pháp lưu cho camera khi cần:

Nguyên Nhân Camera Yoosee Không Nhận Thẻ Nhớ

HighMark Security chia sẽ bạn các nguyên nhân khiến camera ip yoosee của bạn không nhận thẻ nhớ hay lỗi thẻ nhớ camera yoosee chi tiết dưới đây:

❶ Mua nhầm thẻ nhái hay thẻ kém chất lượng

Nguyên nhân đầu tiên mà ngay cả khi khách hàng có để ý kỹ cũng khó có thể phân biệt được loại thẻ nhớ nào là hàng thật, loại thẻ nhớ thẻ nào là hàng giả.

Ví dụ trường hợp thẻ nhớ đượcmột kỹ sư của SanDisk từng cho biết với hơn 1/3 số thẻ nhớ hãng SanDisk trên thị trường là hàng giả rất đáng lo ngại!

Những loại thẻ giả thường có bên ngoài bao bì giống hệt nhau bạn khó phân biệt và quảng cáo các công nghệ tương đương với thẻ nhớ thật nhưng thực tế bên trong phần cứng lại có dung lượng thấp hơn và tốc độ chậm.

Các loại thẻ này được gọi là “thẻ copy” hay loại “thẻ upgrade”, có nghĩa là dung lượng thực của thẻ nhớ chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với thực tế.

Để kiểm tra thẻ nhớ thật giả, bạn có thể sử dụng ứng dụng H2Testw trên Windows, hoặc F3 cho Mac và Linux hoặc HighMark Security chia sẽ:

LỖI CAMERA YOOSEE KHÔNG NHẬN THẺ NHỚ
LỖI CAMERA YOOSEE KHÔNG NHẬN THẺ NHỚ

❷ Sai Loại Thẻ Nhớ Gây Ra Lỗi Thẻ Nhớ Camera Yoosee

Một nguyên nhân thứ 2 quan trọng khác nữa là bạn chọn sai thẻ nhớ cho camera ip wifi hay khi lựa chọn thẻ nhớ cho camera mà không quan tâm tới tốc độ thực.

Tốc độ thẻ nhớ
Tốc độ thẻ nhớ

Hiện tại có 4 mức tốc độ trên các loại thẻ nhớ thông thường, được gọi là theo quy ước là Class Speed, mỗi Class quy định 1 tốc độ tối thiểu khác nhau.

Ví dụ: Class 2 – Tối thiểu 2Mbps, Class 4 – Tối thiểu 4Mbps, Class 6 – Tối thiểu 6Mbps, Class 10 – Tối thiểu 10Mbps.

Với các cấp độ này chỉ cho thấy được mức tốc độ tối thiểu mà nhà sản xuất cam kết thông qua đánh số mức độ của thẻ nhớ camera, tức là nếu bạn chỉ dựa vào việc “thẻ nhớ này class nào” để lựa chọn như thường lệ thì đó là một sai lầm.

❸ Chọn thẻ không tương thích với camera IP Wifi

Hiện tại có 3 loại thẻ khác nhau, bao gồm thẻ nhớ SD, SDHC và SDXC thì có các yêu cầu tương thích khác nhau, tùy theo từng thiết bị. Một số loại thẻ sẽ không được camera wifi của bạn hỗ trợ nên cần lưu ý

  • MicroSD: Loại này có dung lượng tối đa tới 2 GB và có thể sử dụng với mọi khe cắm thẻ microSD.
  • Loại MicroSDHC: Với dung lượng từ hơn 2 GB đến tối đa 32 GB và có thể sử dụng trong phần cứng hỗ trợ SDHC và SDXC.
  • MicroSDXC: Loại này có dung lượng từ hơn 32GB đến tối đa 2 TB (hiện tại thì thẻ microSDXC lớn nhất mới có dung lượng 512 GB) và chỉ có thể sử dụng trong các thiết bị hỗ trợ SDXC.

Cách Kiểm Tra Camera Yoosee 3 Râu Không Nhận Thẻ Nhớ

Sau đây HighMark Security hướng dẫn bạn kiểm tra camera yoosee 3 râu không nhận thẻ nhớ bạn với các biểu hiện sau:

  • Tình trạng camera Yoosee chỉ ghi hình được 1 hoặc vài ngày ( mặc dù dung lượng trống của thẻ còn nhiều )
  • Hoặc Ghi hình video chỉ được 1 hoặc vài ngày ( mặc dù dung lượng trống của thẻ nhớ còn rất nhiều )
  • Camera Yoosee Tự động tắt chức năng ghi hình trên phần mềm Yoosee hoặc phần mềm khác
  • Xem video ghi hình Yoosee, có video xem được và video không xem được. Khi mở video thì màn hình bị đen, không hiển thị hình ảnh

Bạn Tham khảo thêm hướng dẫn xử lý một số lỗi camera Yoosee thường gặp khác:

Khắc Phục Camera IP Wifi Yoosee Không Nhận Thẻ Nhớ

Hiện tại như với 3 nguyên nhân khiến camera Yoosee không nhận thẻ nhớ ở trên thì cách đầu tiên đơn giản nhất mà HighMark Security khuyên bạn đó là CHỌN THẺ NHỚ CHẤT LƯỢNGCHÍNH HÃNG.

Trong trường hợp hiện tại thẻ nhớ trên Yoosee của bạn chất lượng tốt không vấn đề gì thì cách khắc phục Lỗi Camera Yoosee Không Nhận Thẻ Nhớ tiếp theo như sau:

  • Thử một thẻ nhớ khác, nếu bạn gắn vào camera thẻ nhớ mới này hoạt động thì có nghĩa là thẻ nhớ hiện tại của bạn bị hỏng, không dùng được.
  • Còn nếu thử một thẻ nhớ khác mà camera yoosee vẫn không nhận thẻ nhớ thì lỗi này không phải thẻ nhớ mà nằm ở chỗ camera có thể:

Cách gắn thẻ nhớ vào camera ip wifi

Nếu thử 2 cách trên mà bạn vẫn không xử lý được thì HighMark Security khuyến nghị bạn nên mang đến bảo hành (nếu còn thời hạn) hoặc gọi cho một công ty sửa camera tại nhà để họ đến kiểm tra xem sao (lưu ý: có phí nên bạn hỏi giá trước nhé).

Kết

Như vậy, khi camera wifi Yoosee của bạn không nhận thẻ nhớ hoặc bị lỗi thì vấn đề lưu ý đầu tiên phải là các bạn đã chọn thẻ nhớ cho thật phù hợp.

Khách hàng có thể dựa vào những yếu tố ở trên để lựa chọn được cho gia đình mình một thẻ nhớ cho camera wifi tốt nhất.

HighMark Security hi vọng với những chia sẽ cách khắc phục Lỗi Camera Yoosee Không Nhận Thẻ Nhớ ở trên cung cấp đây đủ giải pháp cho bạn khi bị sự cố lỗi thẻ nhớ trên camera yoosee.

Tham Khảo Mật Khẩu Mặc Định Camera Yoosee

Viết một bình luận