NHÀ THÔNG MINH Quảng Bình [Miễn 100% Phí Thiết Kế]

Quý vị có nhu cầu Lắp Đặt NHÀ THÔNG MINH Quảng Bình ?

HighMark Security cung cấp TRỌN GÓI lắp đặt nhà thông minh tại Quảng Bình với ưu đãi MIỄN PHÍ tư vấn, thiết kế nhà thông minh, điện thông minh tại Quảng Bình

Giải pháp SmartHome tại Quảng Bình được HighMark Security triển khai với công nghệ tiên tiến nhất từ USA sẽ giúp Quý vị tận hưởng những ưu việt nhất trong căn nhà thông minh của mình và niềm tự hào khi sở hữu cuộc sống tiện nghi nhất.

Tư vấn lắp đặt NHÀ THÔNG MINH Quảng Bình

0236-3-690-089

0935-690-089

6 ưu điểm khi chọn dịch vụ lắp đặt nhà thông minh tại Quảng Bình từ HighMark Security

Giải pháp phù hợp với mọi mẫu nhà: NHÀ XÂY MỚI & NHÀ NÂNG CẤP

Miễn ❶⓿⓿% phí TƯ VẤN – THIẾT KẾ đối với NHÀ XÂY MỚI, lắp đặt hoàn thiện trong ngày đối với NHÀ NÂNG CẤP.

Điều Khiển Mọi Thứ TỪ XA Qua Điện Thoại

Cấu Hình Nhanh, Dễ Dàng Sử Dụng trong 10 phút.

Tiết Kiệm Điện với chế độ Hẹn Giờ Tự Động BẬT/TẮT Tiện Lợi, có thể cùng tích hợp hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra một giải pháp HOÀN HẢO cho ngôi nhà bạn.

Công nghệ mới nhất “ra lệnh” bằng giọng nói tiếng Việt (Chủ Nói – Nhà Nghe)

Tổng quan về giải pháp nhà thông minh

Nhà thông minh là gì ?

Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome) kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.

Tham khảo thêm: Nhà thông minh, thông minh ra sao ?

Chức năng, cấu tạo của nhà thông minh

Lắp đặt Nhà thông minh Smart Z tại Đà Nẵng Quảng Nam

Thiết bị trong nhà thông minh bao gồm những gì?

10 chức năng của ngôi nhà thông minh

© Video lắp đặt Smarthome Quảng Bình

5 ưu điểm của nhà thông minh bạn cần biết

Với những ưu điểm của nhà thông minh, ngày nay việc lắp đặt nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến và là lựa chọn của không ít gia đình có điều kiện.

Sống trong nhà thông minh, bạn sẽ có một cuộc sống tiện nghi & đẳng cấp hơn, nhưng lại tiết kiệm, an toàn và được kiểm soát tốt hơn.

Ưu điểm 1: tiện nghi hơn

Nhà thông minh (smart home) là kiểu nhà có lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có tác dụng tự động hoá hoàn toàn hoặc bán tự động, thay thế con người trong việc thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.

Công nghệ nhà thông minh có thể đem lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi hơn, giúp bạn bớt đau đầu vì những vấn đề vặt vãnh hàng ngày.

Bạn không cần phải nhớ khóa cửa trước khi đi ngủ hoặc đi làm vì cửa sẽ được khóa tự động mỗi tối theo lịch đặt sẵn hoặc khi bạn rời khỏi nhà. Đây là một ưu điểm của nhà thông minh, giúp bạn không phải lo lắng, bất an về chuyện cửa đã khóa hay chưa nữa!

Ưu điểm 2: tiết kiệm hơn

Khi được cài đặt và sử dụng đúng cách, các thiết bị gia đình thông minh có thể giúp cắt giảm hóa đơn hàng tháng của bạn.

Điều hòa nhiệt độ thông minh có khả năng tự tăng/giảm nhiệt độ cho phù hợp với tình hình thời tiết, tự động tắt khi bạn rời khỏi nhà.

Bộ điều khiển tưới nước thông minh sẽ ngưng tưới nước bãi cỏ nhà bạn khi trời mưa.

Những khoản tiết kiệm này tuy nhỏ nhưng tích lũy dần cũng bằng số tiền bạn bỏ ra để mua các thiết bị gia đình thông minh chỉ sau một hoặc hai năm.

Ưu điểm 3: an toàn hơn

Hệ thống an ninh thông minh giúp bảo vệ nhà bạn 24/7. Các thiết bị camera thông minh giúp bạn giám sát các khu vực trong nhà mọi lúc, mọi nơi.

Bạn có thể dễ dàng truy cập và quan sát toàn cảnh xung quanh & bên trong nhà khi cần từ bất cứ nơi nào có Internet.

Hệ thống còn tự động ghi lại hình ảnh khi phát hiện có chuyển động và phát cảnh báo tới điện thoại nếu có bất kỳ một mối nguy hay một thay đổi nhỏ nào được phát hiện.

Nhờ ưu điểm của nhà thông minh này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và hạn chế đến mức thấp nhất các nguy cơ cháy nổ (do rò rỉ khí ga, chập điện…) cũng như được thông báo kịp thời nếu ngôi nhà bị xâm nhập trái phép…

Với nhà thông minh, bạn có thể đi du lịch xa nhà dài ngày và thoải mái tận hưởng mà không phải lo lắng chuyện ở nhà.

Ưu điểm 4: kiểm soát nhà bạn tốt hơn

Bạn có thể điều khiển ngôi nhà thông minh của mình qua bảng điều khiển hoặc công tắc cảm ứng gắn cố định, nhờ phần mềm quản lý trên điện thoại thông minh (smart phone) hoặc thậm chí chỉ bằng giọng nói.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần ở nhà nhưng vẫn kiểm soát tốt ngôi nhà thân yêu của mình.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau (bật/ tắt đèn, đóng cửa, kéo rèm…) chỉ với 1 thao tác (nhấn nút hoặc chọn chế độ có sẵn) dựa vào các kịch bản tự động.

Ví dụ như trước khi đi làm, bạn có thể ngồi trên xe hơi và chạm vào nút Away (Không ở nhà) trên điện thoại.

Cửa sẽ tự khóa, đèn tự tắt và hệ thống an ninh tự khởi động. Thật là thuận tiện phải không?

Ưu điểm 5: đẳng cấp hơn

Công nghệ nhà thông minh hiện đang được các Gen X (thế hệ X, sinh ra ở giai đoạn 1964-1980) và các Millenials ( thế hệ Y – những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000) ưa chuộng.

Sống trong 1 ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình, chứng tỏ bạn là người đi trước thời đại vì nhà thông minh hiện chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam.

Lúc đó, bạn sẽ gia nhập tầng lớp trên gồm các đại gia, nhà kinh doanh hoặc các bộ óc thiên tài mê công nghệ.

Ngoài ra, nhà thông minh còn giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sống cao cấp, tiện nghi, thoải mái hơn với chi phí hợp lý.

Các tiện ích nhà thông minh cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá trị căn nhà của bạn, khiến người mua hoặc thuê nhà sẵn sàng trả nhiều tiền hơn.

Lắp đặt nhà thông minh tại Quảng Nam

Ưu điểm nhà thông minh do HighMark Security cung cấp

HighMark Security cung cấp và lắp đặt hệ thống nhà thông minh không dây tại Quảng Bình với công nghệ sóng Zigbee.

Mmang nhiều ưu điểm vượt trội và tiện ích cho các gia đình đang sử dụng có nhu cầu nâng cấp thành hệ thống nhà thông minh hoặc đang có nhu cầu thiết kế xây mới

Sóng Zigbee là gì?

Zigbee là một giao thức mạng không dây xây dựng trên tiêu chuẩn IEE 802.15.4 của tổ chức Institue ò Electrical and Electronics Engineers.

Đây là một loại sóng có tần số ngắn được áp dụng rộng rãi trong việc truyền tín hiệu của nhà thông minh, thiết bị y tế.

Do sóng Zigbee không sử dụng nhiều điện năng và có thiết kế đơn giản nên giá thành và chi phí rẻ hơn nhiều so với mạng không dây cá nhân (WPAN).

Đơn giản thì ta có sự so sánh như sau: hiện tại công nghệ cho ra đời rất nhiều loại sóng như Wifi, Bluetooth, hồng ngoại…

Tuy nhiên các sóng như Bluetooth hay hồng ngoại không thể sử dụng để truyền tín hiệu trong nhà được bởi hạn chế về độ phủ cũng như khả năng truyền tải.

Sóng Zigbee được phát triển để truyền tín hiệu trong hệ thống nhà thông minh ổn định hơn và tiết kiệm điện năng hơn so với các loại sóng trên.

Lợi ích của sóng Zigbee?

Có thể nói, ứng dụng của sóng Zigbee hiện nay rất rộng rãi, đặc biệt trong ngành tự động và điện thông minh.

Chúng ta có thể đến những tính năng nổi bật của sóng Zigbee như sau:

  • Dễ lắp đặt: Việc thiết kế mô hình sóng Zigbee khá dễ rang và thích hợp với nhiều thiết bị.
  • Kết nối Internet: Kết nối các thiết bị điện bất kỳ đâu trên thế giới. Điều này cho phép người sử dụng smartphone để quản lý nhà thông minh.
  • Kiểm soát năng lượng: Đóng ngắt thiết bị hoạt động từ xa.
  • An ninh: Dễ dàng tích hợp và kết nối với hệ thống an ninh cho ngôi nhà.
  • Tiết kiệm điện: Sử dụng rất ít nguồn điện năng trong việc truyền tài điện.

Chính những lợi ích trên và đặc biệt là khả năng kết nối và vận hành thiết bị điện trong nhà vượt trội hơn các sóng Wifi, Bluetooth hay hồng ngoại nên Zigbee trở thành “ứng cử viên số 1” trong việc điều khiển nhà thông minh.

Bảng giá nhà thông minh Quảng Bình

Video trải nghiệm nhà thông minh

Hình ảnh thi công lắp đặt nhà thông minh

Tư vấn lắp đặt smarthome tại Quảng Bình

Quý vị có nhu cầu tư vấn triển khai lắp đặt nhà thông minh tại Quảng Bình vui lòng liên hệ với HighMark Security tại đây

Nếu Quý vị có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh Quảng Ngãi hay các khu vực nhà thông minh Quảng Nam, nhà thông minh tại Huế, nhà thông minh Quảng Trị hay smarthome Đà Nẵng…vui lòng liên hệ HighMark Security để được báo giá cụ thể.

👉 Điều khiển GIỌNG NÓI tiếng Việt

➥ Giải pháp nhà thông minh theo công nghệ MỚI NHẤT “Chủ NÓI, Nhà NGHE” từ USA.

👉 MIỄN 100% PHÍ thiết kế NHÀ XÂY MỚI

➥ MIỄN 100% PHÍ thiết kế cho NHÀ XÂY MỚI & tư vấn NÂNG CẤP đối với NHÀ CŨ bao gồm các THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH tại Quảng Bình và giải pháp SMARTHOME TOÀN DIỆN.

👉 Hoàn 100% phí nếu KHÔNG HÀI LÒNG

➥ BẢO HÀNH thiết bị smarthome tại Quảng Bình 2 NĂM, bảo hành hệ thống TẬN NƠI 1 năm, 1 ĐỔI 1. Hoàn tiền TOÀN BỘ nếu KHÔNG HÀI LÒNG.

❤ TRẢI NGHIỆM Smarthome Quảng Bình

➥ Liên hệ TRẢI NGHIỆM nhà thông minh trước khi lắp đặt tại Quảng Bình ☎ 0236-3-690-089 ☎ 0935-690-089

Viết một bình luận