NHÀ THÔNG MINH Quảng Ngãi [Điều Khiển Giọng Nói]

Quý vị đang có nhu cầu Lắp đặt NHÀ THÔNG MINH Quảng Ngãi ?

HighMark Security LẮP ĐẶT nhà thông minh tại Quảng Ngãi, TƯ VẤN – THIẾT KẾ nhà thông minh (Smart Home), thiết bị điện thông minh tại Quảng Ngãi với giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt hoặc tiếng Anh ra lệnh “Chủ nói Nhà Nghe”.

Tư vấn lắp đặt NHÀ THÔNG MINH Quảng Ngãi

  0236-3-690-089

0935-690-089

HighMark Security cung cấp và lắp đặt nhà thông minh Quảng Ngãi, tư vấn giải pháp nhà thông minh GIÁ RẺ NHẤT với những giá trị mang lại cho Quý vị bên dưới:

Giải pháp phù hợp với mọi mẫu nhà: NHÀ XÂY MỚI & NHÀ NÂNG CẤP

Miễn ❶⓿⓿% phí TƯ VẤN – THIẾT KẾ đối với NHÀ XÂY MỚI, lắp đặt hoàn thiện trong ngày đối với NHÀ NÂNG CẤP.

Điều Khiển Mọi Thứ TỪ XA Qua Điện Thoại

Cấu Hình Nhanh, Dễ Dàng Sử Dụng trong 10 phút.

Tiết Kiệm Điện với chế độ Hẹn Giờ Tự Động BẬT/TẮT Tiện Lợi, có thể tích hợp với hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra một giải pháp HOÀN HẢO cho ngôi nhà bạn.

Công nghệ mới nhất “ra lệnh” bằng giọng nói tiếng Việt (Chủ Nói – Nhà Nghe)


HighMark Security cung cấp thiết bị nhà thông minh các hãng hàng đầu thị trường như SmartZ, Lumi, OnSky (USA), Bkav, Acis..

Với dịch vụ lắp đặt nhà thông minh ở Quảng Ngãi với các địa phương: thành phố Quảng Ngãi, huyện Bình Sơn, huyện Sơn Tịnh, huyện Tư Nghĩa, huyện Nghĩa Hành, huyện Minh Long, huyện Ba Tơ, KDL Sa Huỳnh, huyện Đức Phổ, huyện Mộ Đức, huyện Sơn Hà, huyện Trà Bồng…

Giải pháp nhà thông minh

Tham khảo thêm: Nhà thông minh là gì & thông minh đến cỡ nào ?

Hình dung về ngôi nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh và tự động hóa nhà là những khái niệm mang ý nghĩa khác nhau đối với nhiều người.

Một số người nghĩ rằng đó là việc điều khiển tự động các thiết bị trong nhà (ok, bạn nghĩ gần đúng rồi đây) nhưng thực ra đó là việc ứng dụng công nghệ theo những phương thức nhằm làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn.

Bạn xem video để hiểu rõ hơn nhà thông minh bằng giọng nói qua clip dưới đây:

Giải pháp nhà thông minh mang đến sự thú vị cho ngôi nhà của bạn bằng cách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền của bạn thông qua việc giúp bạn quản lý và sử dụng hợp lý năng lượng và nước.

Thực tế là bất cứ thứ gì liên quan đến năng lượng đều có thể được kiểm soát thông qua một màn hình cảm ứng nhỏ trên smartphone – đèn trong nhà và ngoài sân, hệ thống an ninh, âm thanh, hệ thống điều hòa – bạn chỉ việc nghĩ ra chúng và nhà thông minh sẽ kiểm soát cho bạn.

Một ví dụ đơn giản với giải pháp nhà thông minh mà nhiều khách hàng của HighMark Security yêu thích là: một nút chạm trên màn hình cảm ứng bên cạnh giường ngủ sẽ “shut down” ngôi nhà và chuyển sang trạng thái ban đêm – hệ thống chiếu sáng sẽ giảm độ sáng trong toàn ngôi nhà, tự động tắt nhạc và đưa hệ thống an ninh tầng dưới vào hoạt động.

Khi phát hiện những chuyển động lạ bên ngoài, hệ thống đèn ngoài sân sẽ tự động bật sáng để cảnh báo những vị khách không mời.

Và sau đó, cũng bằng một nút nhấn hoặc một cảm biến được kích hoạt, ánh sáng nhẹ nhàng sẽ dẫn bạn đến nhà vệ sinh khi bạn cần.

Giải pháp nhà thông minh giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ!

 • Chiếu sáng thông minh
 • An toàn – An ninh
 • Âm thanh đa vùng
 • Điều khiển bằng giọng nói
 • Hồng ngoại, TCP/IP, Modbus
 • Hình ảnh đa vùng
 • Khóa cửa thông minh
 • Chuông cửa màn hình
 • Rèm cửa tự động
 • Tưới cây thông minh
 • Kiểm soát bể bơi
 • Alexa, Google Home, IFTTT
 • Push notification, SMS, email
 • Multi user
 • Thiết kế giao diện tùy biến
 • Thông tin liên lạc

Lắp đặt nhà thông minh tại Huế

Hệ thống điều khiển nhà thông minh

Hãy tưởng tượng đến khả năng cài đặt các chế độ trong giải pháp nhà thông minh bằng cách điều khiển chiếu sáng, âm nhạc, rèm cửa và điều hòa nhiệt độ chỉ bằng một cú chạm trên màn hình cảm ứng hoặc bằng giọng nói tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Nhà thông minh sẽ chuẩn bị chào đón bạn lúc bạn trở về nhà, tắt toàn bộ đèn trong nhà lúc bạn ra ngoài, hay bật toàn bộ đèn ở ngoài sân khi phát hiện một chuyển động lạ… Tất cả đều có thể khi bạn sử dụng giải pháp nhà thông minh HighMark Security.

Đó là những tiện ích phía sau một ngôi nhà thông minh. Và khi bạn sử dụng chúng hàng ngày, nó sẽ làm việc thay cho bạn, không phải là điều ngược lại. Và đây là nơi mà đội ngủ lập trình và thiết kế giải pháp nhà thông minh chuyên nghiệp đã được thừa nhận của HighMark Security thể hiện vai trò của mình.

Tại HighMark Security có đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị được cung cấp từ các đối tác là các thương hiệu nổi tiếng đang dẫn đầu nghành công nhiệp nhà thông minh trên thế giới như WINK, AEOTEC, PHILIPS, NEST, BELKIN, HOMESEER, VERA, FIBARO, SMARTTHINGS, HONEYWELL, LEVITON…

Điều này có nghĩa là HighMark Security hoàn toàn có thể giới thiệu tiến cử, thiết kế và thi công một giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất cho bạn.

10 chức năng của ngôi nhà thông minh

Trải nghiệm nhà thông minh “Chủ Nói – Nhà Nghe”

Bảng giá lắp đặt nhà thông minh tại Quảng Ngãi

Video thi công lắp đặt nhà thông minh

Một số hình ảnh thi công hệ thống an ninh

Tư vấn nhà thông minh Quảng Ngãi

Vậy giải pháp nhà thông minh nào là phù hợp với bạn?

Có rất nhiều yếu tố phải xem xét cân nhắc dựa trên yêu cầu và khả năng tài chính của bạn khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà thông minh.

Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để cùng thảo luận những gì bạn cần và chúng tôi rất sẵn lòng được làm việc với bạn.

Quý vị có nhu cầu tư vấn triển khai lắp đặt nhà thông minh tại Quảng Ngãi vui lòng liên hệ với HighMark Security tại đây

Nếu Quý vị có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh Quảng Nam hay các khu vực nhà thông minh Quảng Trị, nhà thông minh Huế hay nhà thông minh Đà Nẵng…vui lòng liên hệ HighMark Security để được báo giá cụ thể.

👉 Điều khiển bằng GIỌNG NÓI TIẾNG VIỆT

➥ Giải pháp nhà thông minh theo công nghệ MỚI NHẤT “Chủ NÓI – Nhà NGHE” từ USA.

👉 Thiết kế hệ thống MIỄN PHÍ NHÀ XÂY MỚI

➥ MIỄN 100% PHÍ cho NHÀ XÂY MỚI & tư vấn NÂNG CẤP đối với NHÀ CŨ bao gồm các THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH và giải pháp SMARTHOME TOÀN DIỆN.

👉 Hoàn 100% phí nếu KHÔNG HÀI LÒNG

➥ BẢO HÀNH thiết bị 2 NĂM, bảo hành hệ thống TẬN NƠI 1 năm, 1 ĐỔI 1 – Hoàn tiền TOÀN BỘ nếu KHÔNG HÀI LÒNG.

❤ Liên hệ TRẢI NGHIỆM SMARTHOME

➥ Liên hệ TRẢI NGHIỆM nhà thông minh trước khi lắp đặt & Tư vấn lắp đặt nhà thông minh Quảng Ngãi ☎ 0236-3-690-089 ☎ 0935-690-089

Viết một bình luận