Lắp đặt Nhà Thông Minh Quảng Trị [Điều Khiển Giọng Nói]

Quý vị có nhu cầu Lắp đặt Nhà Thông Minh Quảng Trị ?

HighMark Security chuyên lắp đặt nhà thông minh tại Quảng Trị, thiết kế giải pháp điện thông minh cho gia đình, căn hộ, biệt thự tại Quảng Trị...

Với giải pháp nhà thông mình (Smart Home) công nghệ tiên tiến hàng đầu từ USA giúp Quý vị có một căn nhà như ý điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt “Chủ Nói – Nhà Nghe“.

Tư vấn lắp đặt NHÀ THÔNG MINH Quảng Trị

  0236-3-690-089

0935-690-089

HighMark Security cung cấp và lắp đặt nhà thông minh Quảng Trị, tư vấn giải pháp nhà thông minh GIÁ RẺ NHẤT với những giá trị mang lại cho Quý vị bên dưới:

Giải pháp phù hợp với mọi mẫu nhà: NHÀ XÂY MỚI & NHÀ NÂNG CẤP

Miễn ❶⓿⓿% phí TƯ VẤN – THIẾT KẾ đối với NHÀ XÂY MỚI, lắp đặt hoàn thiện trong ngày đối với NHÀ NÂNG CẤP.

Điều Khiển Mọi Thứ TỪ XA Qua Điện Thoại

Cấu Hình Nhanh, Dễ Dàng Sử Dụng trong 10 phút.

Tiết Kiệm Điện với chế độ Hẹn Giờ Tự Động BẬT/TẮT Tiện Lợi, có thể cùng tích hợp hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra một giải pháp HOÀN HẢO cho ngôi nhà bạn.

Công nghệ mới nhất “ra lệnh” bằng giọng nói tiếng Việt (Chủ Nói – Nhà Nghe)

Nếu Quý vị chưa biết nhiều thông tin về nhà thông minh vui lòng tham khảo bài viết smarthome là gì

Bảng giá trọn gói nhà thông minh tại Quảng Trị

Hiện tại HighMark Security cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà thông minh ở Quảng Trị với các địa phương: Thành phố Đông Hà, Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng, Hướng Hóa, Cam Lộ, Lao Bảo…

Tham khảo bảng giá lắp đặt camera tại Quảng Trị

© Video lắp đặt Smarthome Quảng Trị

Thiết bị nhà thông minh bao gồm những gì ?

Bảng giá nhà thông minh Lumi, điện thông minh Lumi

Cảm biến an ninh, chống trộm

 • Hệ thống an ninh được thiết kế đảm bảo an toàn, thông minh theo nhiều lớp bao gồm camera an ninh, thiết bị chống trộm. Khi kẻ đột nhập tới bên ngoài nhà, hệ thống an ninh sẽ được kích hoạt đồng bộ theo nhiều cấp độ khác nhau.
 • Bạn có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh cáo theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký.
 • Hệ thống an ninh sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt tự động đi cùng với các kịch bản trong ngôi nhà, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.

Cảm biến môi trường

 • Nhà thông minh được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà.
 • Các thông số được chuyển về hệ thống trung tâm để tính toán, đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà.
 • Với mỗi gia đình chủ nhà có thể đặt tùy ý các thông số về môi trường cho phù hợp với gia đình của mình. Chẳng hạn, với kịch bản “Đi ngủ”, bình thường chế độ này được mặc định tự động đóng rèm, đèn trần, đèn hắt tắt, chỉ sáng đèn ngủ, điều hòa giảm xuống 25-26 độ C.
 • Tuy nhiên, vào thời gian gần về sáng, người dùng thường có cảm giác bị lạnh và nếu họ thực hiện việc điều chỉnh điều hòa tăng lên 27-28 độ C thì hệ thống sẽ tự động điều chỉnh tăng theo mức cài đặt sẵn từ trước.

Cảm biến phát hiện chuyển động

Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi

Cảm biến hồng ngoại

 • Cùng với thiết bị ngoại vi, hệ thống điều hòa nhiệt độ, tivi trong gia đình sẽ tạo ra các chế độ hoạt động tối ưu, phù hợp với từn hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Với Lumi smarthome, gia chủ có thể tăng, giảm, điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa hoặc thay đổi kênh sóng của tivi ngay từ phím bấm trên remote hay trên smartphone.

Cảm biến hồng ngoại Lumi

Hệ thống điều khiển giọng nói tiếng Việt

 • Loa thông minh được tích hợp trong nhà thông minh giúp bạn điều khiển nhà thông minh qua giọng nói tiếng Việt hoặc tiếng Anh dễ dàng.

Loa thông minh Milo hỗ trợ tiếng Việt- Nhà thông minh Lumi

10 chức năng cơ bản của nhà thông minh

Xem thêm chi tiết về 10 chức năng của ngôi nhà thông minh

HighMark Security triển khai lắp đặt nhà thông minh

9 lợi ích của nhà thông minh mang lại

1 – Khóa và mở cửa tự động.

 • Khi bạn ra khỏi nhà, ra và vào Garage – hệ thống cửa sẽ giúp bạn tự mở và đóng tự động. Bằng công nghệ tích hợp hệ thống Smarthome – Nhà Thông Minh, Camera tốc độ cao. Hảy yên tâm về tiện ích và an toàn do ngôi nhà thông minh mang lại cho bạn.

2 – Kiểm soát đèn, máy lạnh, thiết bị điện từ mọi nơi.

 • Hệ thống Smart Home nhà thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát, điều khiển hệ thống đèn, thiết bị điện, máy lạnh ở khắp mọi nơi, chỉ với vài thao tác đơn giản trên Smartphone, IPad hoặc laptop. Chỉ cần kết nối Internet để kiểm soát mọi thiết bị mà bạn cần tắt.

3 – Tiết kiệm tiền từ hóa đơn tiền điện.

 • Vì Smarthome nhà thông minh giúp chúng ta kiểm soát thiết bị điện, máy lạnh từ khắp mọi nơi. Chúng ta sẽ tắt máy lạnh khi quên tắt, mở rèm tự động khi trời sáng và tắt bớt đèn khi không cần thiết. Tất cả mọi tiện ích đều giúp bạn tận dụng mọi thứ tối ưu hơn.

4 – Kiểm soát giám sát an ninh.

 • Smarthome nhà thông minh có thể tích hợp hệ thống Camera tốc độ và độ nét cao, hệ thống cảm biến cửa, cảm biến chuyền động. Giúp báo tin đột nhập vào điện thoại của bạn dù bạn ở bất cứ nới đâu.

5 – Tạo môi trường sống thoải mái trong sạch.

 • Smartphone, sensor cảm biến, hệ thống nhà thông minh smarthome sẽ lấy thông, tính toán và phân tích thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng của môi trường và đưa ra các ngữ cảnh cho ngôi nhà và gia đình bạn có cuộc sống thoải mái nhất.

6 – Dạy và nói chuyện với thiết bị

 • Smarthome nhà thông minh kết hợp với các trợ lý ảo – giúp bạn điều khiển mọi vật trong gia đình, trợ lý ảo sẽ giúp bạn lấy thông tin và lời khuyên khi cần. Ngoài ra, smarthome còn học theo lịch trình và thói quen của bạn và giúp bạn một số ngữ cảnh giúp tối ưu cuộc sống của chúng ta.

7 – Giúp giữ mối liên kết với gia đình.

 • Khi chúng ta đến văn phòng, đi công tác nước ngoài, hoặc con cái chúng ta đi du học. Với hệ thống Nhà thông minh – smart home các tiện ích đi kèm sẽ giúp bạn liên hệ, kết nối với gia đình dù ở bất cứ nơi đâu trên trái đất cùng với 1 cái Iphone hoặc Ipad trên tay.

8 – Tận hưởng cuộc sống.

 • Hảy tưởng tượng, sau bao nhiêu tháng năm làm việc và cố gắng. Chúng ta về nhà và có sẳn hệ thống máy lạnh mở sẳn, âm nhạc âm trần đang mở bài hát bạn thích, gara xe tự động mở cửa sẽ giúp chúng ta thích và muốn về nhà nhanh hơn. Hoặc ba mẹ chúng ta đã lớn tuổi đi lại khó khăn, sẽ thật tiện lợi với việc sử dụng smartphone và chủ động tắt đèn, mở rèm khi cần thiết mà không cần ai giúp.

9 – Sang chảnh và tinh tế.

Dù nói thế nào, sau bao lâu cố gắng chúng ta xây dựng một căn nhà đều muốn căn nhà thật đẹp và tiện ích.

Cùng với giá tiền hợp lý, ngôi nhà thông minh – smarthome sẽ giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ hơn, đẹp hơn, sang trọng và tiện ích hơn.

Ai cũng thích được một cơ hội trãi nghiệm ngôi nhà của bạn.

Với giá tiền từ 30 – trên dưới 150 triệu, tùy diện tích và tiện ích nhà bạn. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Video trải nghiệm nhà thông minh

Hình ảnh thi công nhà thông minh tại Quảng Trị

Tư vấn giải pháp nhà thông minh tại Quảng Trị

Quý vị có nhu cầu tư vấn triển khai lắp đặt nhà thông minh tại Quảng Trị vui lòng liên hệ với HighMark Security tại đây

Nếu Quý vị có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh Quảng Ngãi hay các khu vực nhà thông minh Quảng Nam, nhà thông minh tại Huế hay smarthome Đà Nẵng…vui lòng liên hệ HighMark Security để được báo giá cụ thể.

👉 Điều khiển GIỌNG NÓI, giải pháp từ USA

➥ Giải pháp nhà thông minh theo công nghệ MỚI NHẤT “Chủ NÓI – Nhà NGHE” từ USA.

👉 MIỄN 100% PHÍ thiết kế cho NHÀ XÂY MỚI

➥ MIỄN 100% PHÍ thiết kế cho NHÀ XÂY MỚI & tư vấn NÂNG CẤP đối với NHÀ CŨ bao gồm các THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH và giải pháp SMARTHOME TOÀN DIỆN.

👉 Hoàn 100% phí nếu KHÔNG HÀI LÒNG

➥ BẢO HÀNH thiết bị smarthome tại Quảng Trị 2 NĂM, bảo hành hệ thống TẬN NƠI 1 năm, 1 ĐỔI 1 – Hoàn tiền TOÀN BỘ nếu KHÔNG HÀI LÒNG.

❤ TRẢI NGHIỆM nhà thông minh Quảng Trị

➥ Liên hệ TRẢI NGHIỆM nhà thông minh trước khi lắp đặt tại Quảng Trị ☎ 0236-3-690-089 ☎ 0935-690-089

Viết một bình luận