Trong năm 2015 này, bên cạnh những công nghệ mới đang được mong chờ như Internet of things, in 3D, các sản phẩm máy thông minh, hệ thống điện toán đám mây… người dùng trên thế giới cũng sẽ chào đón sự xuất hiện của dòng sản phẩm camera báo động thông minh mới của hãng công nghệ Abell CCTV mang tên ihome Smart Ip.

ihome smart ip

Năm 2014 là năm đánh dấu mốc thành công cho rất nhiều những sản phẩm công  nghệ nổi bật. Có thể kể đến một số những cột mốc đáng chú ý như sự ra đời của Iphone 6, chuẩn 4G LTE trong truyền thông, dịch vụ lưu trữ đám mây, màn hình độ phân giải 4K… Và trong năm 2015 này, bên cạnh những công nghệ mới đang được mong chờ như Internet of things, in 3D, các sản phẩm máy thông minh, hệ thống điện toán đám mây… người dùng trên thế giới cũng sẽ chào đón sự xuất hiện của dòng sản phẩm camera báo động thông minh mới của hãng công nghệ Abell CCTV mang tên ihome Smart ip.

ihome smart ip

ihome smart ip

 

ihome Smart Ip là dòng Camera có khả năng tích hợp toàn bộ các hệ thống báo động chuyên nghiệp (250 thiết bị), bao gồm hệ thống báo cháy, báo gas, báo động chuyển động, báo khóa… Sản phẩm này sau khi lắp đặt sẽ được kết nối trực tiếp với một chiếc Smart phone để từ đó, chủ nhà có thể quan sát trực tiếp mọi hoạt động, mọi diễn biến hay các tình huống xảy ra tại căn nhà. Khi có bất kỳ chuyển động nào diễn ra trong phạm vi khu vực đã được cài đặt, ihome Smart ip sẽ lập tức thông báo cho bạn thông qua tính năng Push video và hình ảnh này sẽ được gửi trực tiếp tới máy điện thoại của chủ nhà. Thiết bị thông minh này cũng cung cấp tính năng đàm thoại trực tiếp 2 chiều, giúp người dùng có thể dễ dàng giao tiếp với đối phương trong phạm vi quan sát và theo dõi của chúng. Với dung lượng bộ nhớ lên tới 16G và có thể cài đặt thêm thẻ nhớ lên tới 64G cùng khả năng lưu trữ hình ảnh trong thời gian từ 4-5 ngày (có thể lâu hơn tùy theo dung lượng thẻ nhớ), chất lượng HD hình ảnh sắc nét, ngay cả vào ban đêm, đây hứa hẹn sẽ là một trong những đột phá mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ an ninh năm 2015.

ihome smart ip

Hai dòng sản phẩm của của ihome smart ip là ihome Smart Ip 720 Cube và ihome Smart ip 960p

Sản phẩm sẽ được dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2/2015 với 2 mẫu sản phẩm chính là ihome smart Ip 720 Cubeihome Smart ip 960p và sẽ được phân phối chính thức bởi Abell Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ihome Smart ip xin vui lòng liên hệ:

Ihome Smart Ip – Xu hướng công nghệ 2015
Rate this post