Phần Mềm Camera Dahua Trên Máy Tính + Điện Thoại (Mới Nhất)

Cách Cài Đặt Phần Mềm Camera Dahua Trên Máy Tính và ✅ Sử Dụng Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Điện Thoại ♨️ Chi Tiết Từ A-Z.

Phần Mềm Camera Dahua Xem Camera Dahua

Thương hiệu camera Dahua là một trong những hãng camera tốt nhất đang khá phổ biến tại thị trường Việt Nam được nhiều người sử dụng bởi nhờ chất lượng sản phẩm tốt, cho độ phân giải cao, độ bền sản phẩm và giá rẻ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản việc lắp đặt từ đơn giản đến dự án cao cấp.

Đó là những ưu điểm chính của camera Dahua, nếu bạn quan tâm đánh giá chất lượng và báo giá có thể xem chi tiết HighMark Security giới thiệu dưới dây:

Trong quá trình bạn tự mua camera Dahua về để tự lắp hay nhờ các công ty camera lắp đặt sau quá trình sử dụng không biết phần mềm xem camera dahua trên máy tính hay ứng dụng trên điện thoại thì những hướng dẫn chi tiết dưới đây HighMark Security chia sẽ gồm:

Tải phần mềm Smart PSS

Để xem được camera Ip hay đàu ghi hình Dahua trên máy tính bạn sử dụng phần mềm xem camera dahua trên pc có tên là Smart PSS, link tải phần mềm mới nhất dưới đây, bạn tải về để cài đặt và có hướng dẫn sử dụng chi tiết:

  • Download phần mềm Smart Pss
Phần Mềm Smart PSS xem camera Dahua trên máy tính
Phần Mềm Smart PSS xem camera Dahua trên máy tính

Với phần mềm smart pss dahua xem trên máy tính có 2 phiên bản để sử dụng là máy tính Windows và Macbook trong hướng dẫn trên, bạn chọn phiên bản thích hợp cho PC của mình để tải về nhé.

Sau khi cài đặt xong bạn cần hướng dẫn xem camera dahua trên máy tính thì đây là các bước chi tiết:

👉 Xem hướng dẫn cài đặt Smart PSS trên máy tính:

Ứng dụng xem camera Dahua trên điện thoại

Để xem camera Dahua trên điện thoại Android hay iOS của iphone bạn sử dụng 1 trong 2 app iDMSS hoặc gDmss Lite, 1 trong 2 đều được.

Cách cài đặt ứng dụng này lên điện thoại cũng tương đối dễ bạn thao tác theo trình tự sau:

  • Bước 1: Vào Play Store của android hoặc Appstore của iphone
  • Bước 2: Gõ từ khoá tìm kiếm ứng dụng là iDMSS hoặc gDmss Lite chọn cài đặt (Install) để cài lên máy.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong mở ứng dụng này trên điện thoại lên để sử dụng và cấu hình camera để xem từ xa, cách cấu hình bạn xem ở bài viết hướng dẫn trên.
Cài đặt phần mềm Dahua trên điện thoại
Cài đặt phần mềm Dahua trên điện thoại

Bạn tham khảo link tải ứng dụng Dahua trên điện thoại:

  • Download Smart PSS cho Android
  • Download Smart PSS cho Iphone

Một số hướng dẫn sử dụng camera Dahua hữu ích:

Viết một bình luận