Tên trộm thản nhiên ngồi đếm tiền ngay trong nhà nạn nhân
Căn nhà được lắp 16 chiếc camera quan sát với chuông báo động nhưng tên trộm vẫn đột nhập vào bên trong lấy tài sản, rồi thản nhiên ngồi tại chỗ… đếm tiền.

 Sự việc xảy ra vào khoảng 3h45 sáng ngày 2/3 tại căn nhà số 3 đường Hoa Trà, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Tên trộm đã lấy đi tài sản trị giá khoảng 200 triệu đồng gồm tiền mặt, laptop và điện thoại của nạn nhân.

Theo ông Bùi Anh Sơn, chủ nhà và cũng là Giám đốc công ty Bảo vệ An ninh Toàn cầu, căn nhà 4 tầng của ông được lắp đặt 16 chiếc camera từ ngoài vào trong cùng với hệ thống báo động tối tân để phòng ngừa trộm cướp. Nhưng ông cũng thường tắt hệ thống báo trộm vì hay đi làm về khuya sợ hệ thống báo động kêu to, người nhà ngủ không được và ảnh hưởng đến hàng xóm.


Tên trộm thản nhiên ngồi kiểm kê tài sản vừa “dọn” được ngay trong nhà gia chủ.

Đúng vào đêm hệ thống an ninh báo động tắt, cửa sổ tầng 1 chưa đóng thì xảy ra vụ trộm trên. Camera đã ghi lại toàn bộ hình ảnh tên trộm đột nhập. Nhóm này có 2 đối tượng, sau khi rình rập bên ngoài, chúng khiêng chồng 2 chậu hoa trước cửa nhà rồi một tên đu dây điện vào bên trong. Tên trộm đột nhập vào nhà có đeo kính, nghi là kính hồng ngoại nhìn được trong đêm tối.

Một lúc sau, một người sống đối diện nhà ông Sơn phát hiện sự việc liền gọi điện đến công an P.7. Lập tức, một công an viên được cử đến hiện trường. Thấy công an, tên trộm đứng canh bên ngoài đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng tên trộm đã đột nhập vào nhà thì lục tung nhiều phòng ngủ của gia chủ để “dọn” tài sản. Sau khi lấy tiền, đối tượng này ngồi ngay cầu thang đếm “chiến lợi phẩm”.


Tên trộm đã kê 2 chậu hoa để đu dây điện đột nhập vào nhà.

Bên ngoài, công an cầm sẵn khẩu súng đứng chờ. Một lúc sau, tên trộm trèo tường ra ngoài thì phát hiện công an nên liều lĩnh nhảy xuống đường để tẩu thoát. Lúc này một công an bắn một phát súng nhưng không trúng đích, sau đó lực lượng công an đuổi theo nhưng không bắt được đối tượng.

                         Camera an ninh quay khá rõ khuôn mặt của kẻ trộm.

                          Hệ thống camera an ninh chỗ tên trộm đu dây điện vào nhà.

Nguồn: Theo Infonet

Tên trộm thản nhiên ngồi đếm tiền ngay trong nhà nạn nhân
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
4/5 29 bình chọn

Lượt xem: