Camera Hikvision Không Xem Lại Được (Cách Fix 100%)

Highmark Security hướng dẫn bạn cách fix lỗi camera không xem lại được, không lưu video ở trên điện thoại và máy tính chi tiết từ A-Z.

Nguyên Nhân Camera Hikvision Không Xem Lại Được?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng camera Hikvision không xem lại được ở trên điện thoại và máy tính. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến thường gặp mà bạn có thể tham khảo.

  • Nguồn điện cấp cho đầu ghi, camera Hikvision không đủ dòng
  • Ổ cứng/thẻ nhớ bị lỗi
  • Đầu ghi, camera bị lỗi phần cứng như ở khe cắm thẻ nhớ, cổng kết nối ổ cứng với thiết bị…..
  • Cài đặt chế độ xem lại bị sai: Đôi khi, một số cài đặt như định dạng video, định dạng thời gian, hoặc quyền truy cập có thể ảnh hưởng đến khả năng xem lại video.
  • Lỗi kết nối mạng

Tham khảo thêm cách fix lỗi 🌺 Đầu Ghi + Camera Hikvision Không Lưu Video 🌺 (Thành Công 100%)

Không Xem Lại Được Camera Hikvision Trên Điện Thoại

Highmark Security hướng dẫn bạn cách khắc phục khi camera Hikvision không xem lại được ở trên điện thoại đơn giản và nhanh nhất mà bạn có thể tự fix lỗi này ở nhà, chắc chắn thành công 100%.

Khởi động lại đầu ghi Hikvision

Thường thì camera đầu ghi Hikvision bị lỗi phát sinh gây treo cũng khiến bạn không thể xem lại video được do vậy cách đơn giản đầu tiên bạn cần làm đó là rút nguồn điện camera hoặc đầu ghi đó cắm lại để kiểm tra xem lại video được không nhé.

Gỡ nguồn đầu ghi camera
Gỡ nguồn đầu ghi camera

Gắn ổ cứng đúng cách

Nếu như bạn lắp ổ cứng vào đầu ghi Hikvision mà jack cắm chưa đúng vị trí hoặc cắm chưa chắc để kết nối HDD và đầu ghi thì sẽ không nhận ổ cứng. Bạn xem hướng dẫn cách gắn ổ cứng ngay bên dưới.

Xem chi tiết 👉👉 Cách Gắn Ổ Cứng Vào Đầu Ghi Camera [Chuẩn]

Hướng dẫn lắp ổ cứng camera vantech
Hướng dẫn lắp ổ cứng vào đầu ghi camera.

Định dạng ổ cứng

Thường khi lắp đặt mới hệ thống camera quan sát thì những người tự lắp hoặc kỹ thuật mới vào nghề sau khi gắn ổ cứng vào đầu ghi quên mất việc định dạng lại ổ cứng camera hay người ta thường gọi theo chuyên môn là Format, việc này đôi lúc dẫn đến ổ cứng không nhận nên không lưu

👉 Hướng dẫn bạn chi tiết

Thay lại adapter

Nếu bị yếu nguồn hay không cấp đủ nguồn cho đầu ghi hay camera Hikvision hoạt động thì bạn cũng không thể xem lại lịch sử ghi hình được.

Nếu các cách trên chưa tìm ra nguyên nhân bạn có thể thử bằng cách này bằng cách thay mới nguồn đầu ghi mới và kiểm tra lại xem hoạt động chưa nhé.

Nguồn dùng cho đầu ghi camera 12V-2A
Nguồn dùng cho đầu ghi camera 12V-2A

Sau đó tắt đi bật lại nguồn của đầu ghi xem đã hoạt động tốt chưa.

HOT! Xem ngay 💌 Clip Hack Camera Gái Xinh 💌 [Full HD]

Do kết nối mạng bị lỗi

Nếu bạn xem lại camera Hikvision trực tiếp trên tivi bình thường nhưng trên máy tính và điện thoại xem lại không được có thể do mạng Internet hoặc dây LAN bị lỗi nên không thể xem lại được Camera.

Với nguyên nhân này, trước tiên bạn cần kiểm tra lại jack mạng, dây mạng có bị đứt hoặc cắm chưa chắc chắn không nếu cần thiết bạn khởi động lại router.

Thiết lập lại chế độ ghi hình

Bạn cần kiểm tra xem bạn đã thiết lập chế độ ghi hình chuẩn chưa, nếu bạn chưa thiết lập thì xem ngay hướng dẫn 👉👉 Cách Cài Đặt Ghi Hình Camera Hikvision

👉 Bạn tham khảo thêm một số lỗi Hikvision khác:

Camera Hikvision Wifi Không Xem Lại Được

Bạn xem được camera wifi Hikvision được ở trên điện thoại nhưng lại không xem lại được dữ liệu đã lưu? Xem ngay cách fix lỗi chi tiết ở bên dưới nhé.

Quà tặng mới nhất hôm nay 👉 Thẻ Cào Miễn Phí Hôm Nay {Nhận thẻ 100k, 200k, 500k}

Camera Hilook Không Xem Lại Được

Nếu như bạn gặp tình trạng camera Hilook không xem lại được thì bạn cũng kiểm tra và khắc phục tương tự như hướng dẫn mà Highmark Security chia sẽ ở trên nhé.

👉 Chia sẽ và hướng dẫn bạn số cài đặt, sử dụng camera Hilook

Liên Hệ Xử Lý Camera Hik-Connect Không Xem Lại Được

HighMark Security đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi camera hay đầu ghi hikvision không xem lại được trên điện thoại bằng các ứng dụng như Hik-connect, Hilook.. hy vọng giúp ích đến bạn, bạn cần hỗ trợ gì thêm vui lòng liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được hướng dẫn xử lý miễn phí.

Viết một bình luận