Đầu Ghi Hikvision Không Lưu [Cách Xử Lý Đơn Giản]

Lỗi Đầu Ghi Hikvision Không Lưu Không Xem Lại Được ❣️ Hướng Dẫn Cách Xử Lý Camera Hikvision Không Lưu Video Đơn Giản & Chi Tiết A-Z

👉 Bạn Xem Thêm:

Lỗi Đầu Ghi Hikvision Không Lưu

Thông thường lỗi đầu ghi camera quan sát không lưu video hình ảnh thường gặp phổ biến nhất khi sử dụng hệ thống camera an ninh không những của Hikvision mà còn các hãng khác như Dahua, Kbvision, Vantech, Ezviz, Ebitcam, ImouYoosee… nhiều người dùng gặp phải.

Trường hợp này được rất nhiều bạn liên hệ đến HighMark Security hỏi cách xử lý, bởi khi kỹ thuật của các công ty lắp đặt camera an ninh hoàn tất bàn giao nhưng ít khi kiểm tra tình trạng ổ cứng hay ghi hình ok hay chưa.

Camera Xuyên Quần Áo

Đến khi có sự cố như mất mát hay vụ việc gì đó muốn xem lại video nhưng kiểm tra thấy đầu ghi không lưu không ghi hình và không tìm thấy bất cứ dữ liệu nào là điều đáng tiếc.

Bởi đây là cơ sở bằng chứng hoặc giúp bạn nắm hết các sự kiện khi xảy ra vụ việc và lợi ích quan trọng nhất khi đầu tư hệ thống này, hiểu rõ điều này HighMark Security chia sẽ bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi camera Hikvision không lưu dưới đây.

Tham Khảo Cách Khắc Phục CAMERA HIKVISION KHÔNG XEM LẠI ĐƯỢC

👉 XEM THÊM MỘT SỐ LỖI KHÁC TRÊN SẢN PHẨM CAMERA HIKVISION

Cách Khắc Phục Camera Hikvision Không Lưu, Không Ghi Hình

Đầu Ghi Hikvision Không Lưu
Đầu Ghi Hikvision Không Lưu

Dưới đây là một số nguyên nhân camera Hikvision không lưu và không ghi hình và giải pháp HighMark Secuirty hướng dẫn bạn cách xử lý chi tiết:

 1. Nguyên nhân đầu tiên là do lắp đầu ghi hình hikvision nhưng chưa format ổ cứng:
 2. Nguyên nhân tiếp theo có thể là do đầu ghi chưa nhận ổ cứng HDD. Bạn lưu ý trong quá trình lắp ổ cứng camera vào đầu ghi Hikvision xem các hack cắm chắc chắn chưa, đảm bảo phải tiếp xúc nhé.
  • Bạn kết nối đầu ghi Hikvision lên tivi vào phần dung lượng ổ cứng xem có nhận chưa, nếu chưa có thông tin tức chưa nhận ổ cứng
  • 👉 Cách Kiểm Tra Dung Lượng Ổ Cứng
  • Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng camera
   Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng camera
 3. Do nguồn điện camera không ổn định hoặc không đủ điện áp dẫn đến ổ cứng thiếu nguồn hoặc cáp dữ liệu kết nối không tốt.
  • Bạn kiểm tra lại cục nguồn đầu ghi (adapter) có bị suy hao bằng cách thử một cái mới nếu ổn định lưu video thì có khả năng cao là nguyên nhân ở đây
  • Để chắc chắn hơn bạn kiểm tra thêm các dây cáp điện và cáp dữ liệu.
  • Sau đó tắt đi bật lại nguồn của đầu ghi xem đã hoạt động tốt chưa.
  • Nguồn dùng cho đầu ghi camera 12V-2A
 4. Do cài đặt chế độ ghi hình chưa đúng, tắt tính năng này hoặc ghi hình theo chuyển động…

Một số hướng dẫn cài đặt khác:

Viết một bình luận