Lỗi Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera Dahua, Kbvision 2023

Hướng dẫn cách xử lý lỗi Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera Dahua, Kbvision trên điện thoại ❤️ máy tính chi tiết.

Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera Dahua

Hiện tại các khách hàng thường xuyên liên hệ HighMark Security nhờ hướng dẫn cách xử lý lỗi camera báo hết thời gian đăng nhập Kbvision hay Dahua phổ biến trong thời gian gần đây như:

“Mình đang dùng camera KBVISION KX-H13WN trên điện thoại Samsung J7+ kết nối xem trực tiếp được 3 ngày thì máy báo hết thời gian đăng nhập, trong khi đó các điện thoại khác kết nối với camera này vẫn dùng bình thường nhờ kỹ thuật HighMark Security hỗ trợ giúp.”

Thông báo hết thời gian đăng nhập trên ứng dụng điện thoại như Kbvision View hoặc phần mềm GDMSS.

Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera
Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera

Lỗi hết thời bgian đăng nhập camera kbvision và trên camera Dahua giống nhau, có thể một số nguyên nhân dưới đây:

  1. Nguyên nhân Máy chủ (server) của hãng đang nâng cấp hoặc bảo trì khiến bạn xem camera qua tên miền hay P2P (Cloud) từ xa không được.
  2. Tốc độ wifi trên điện thoại của bạn yếu thường do wifi hay 3G/4G/5G nên khi bạn kết nối xem camera trên ứng dụng điện thoại sẽ mất thời gian lâu nến sẽ báo “lỗi hết thời gian đăng nhập camera”
  3. Hệ thống mạng internet tại nơi có camera IP hay đầu ghi camera cắm vào mạng yếu, chập chờn không kết nối được cũng gây ra lỗi này.

Cách xử lý bên dưới.

Lỗi hết thời gian đăng nhập camera KBVISION

Lỗi Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera Dahua Kbvision
Lỗi Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera Dahua Kbvision

Khi gặp lỗi này thường xuyên xảy ra cách khắc phục trên hãng KbivisionDahua tương tự nhau bạn thao tác theo một trong số chỉ dẫn dưới đây:

  1. Thử khởi động lại đầu ghi hình hoặc camera IP Wifi
  2. Trong trường hợp bạn có thông báo hãng đang bảo trì máy chủ thì bạn KHÔNG CẦN LÀM GÌ CẢ, đợi hãng bảo trì xong thì bạn xem lại BÌNH THƯỜNG nhé
  3. Thoát ứng dụng xem camera trên điện thoại ra ngoài và sau đó mở ra xemlại, nếu tín hiệu wifi hoặc 4g ổn sẽ xem lại bình thường.
  4. Kết nối wifi mạnh khác hơn hoặc bạn thử bằng cách đến nơi có mạng wifi mạnh hơn xem đã hết lỗi này chưa.
  5. Đối với đầu ghi và camera mạng yếu bạn có thể NÂNG CẤP THIẾT BỊ WIFI (nếu phát sóng yếu) hoặc NÂNG CẤP ĐƯỜNG TRUYỀN hoặc cắm dây mạng trực tiếp vào (nếu không đủ cho hệ thống camera an ninh sử dụng)

HighMark Security chia sẽ một số cách xử lý khi bạn gặp lỗi này, bạn cần lưu ý là khi điện thoại mình bị báo lỗi này còn các điện thoại khác bình thường nghĩa là hệ thống camera không có vấn đề gì nhé nên bạn áp dụng các cách trên.

Một số lỗi camera khác bạn xem thêm:

Tham khảo cách sửa Không đăng nhập được camera Yoosee

Viết một bình luận