Hik Connect Báo Thiết Bị Ngoại Tuyến [Lỗi Hikvision Offline]

Hik Connect Báo Thiết Bị Ngoại Tuyến Cách Khắc Phục Lỗi Camera Và Đầu Ghi Hình Hikvision Báo Offline Hay ❣️ Thiết Bị Đang Ngoại Tuyến.

👉 Bạn Xem Thêm:

3 Nguyên Nhân Hik Connect Báo Offline

Lỗi thường gặp khi bạn sử dụng phần mềm Hik-Connect báo lỗi thiết bị ngoại tuyến phổ biến trên các dòng của hãng Hikvision và HighMark Security nhận nhiều liên hệ từ các khách hàng sử dụng như lỗi camera hikvision báo offline hay đầu ghi hikvision báo offline.

Camera Wifi Hikvision báo ngoại tuyến
Camera Wifi Hikvision báo ngoại tuyến

Về lỗi này thường có 3 nguyên nhân sau:

 1. Thứ nhất là do đầu ghi Hikvision của bạn bị mất kết nối mạng internet dẫn đến thiết bị không được kết nối internet do vậy khi bạn mở Hik-connect báo ngoại tuyến. Hoặc bạn chưa kích hoạt tính năng Hik connect trên thiết bị
 2. Đối với các dòng camera Wifi Hikvision hay camera không dây, thì có thể do thiết bị bị mất kết nối wifi, internet (thường do wifi của bạn sóng yếu, chập chờn…) dẫn đến tình trạng thiết bị ngoại tuyến.
 3. Bạn đổi modem mạng mất thông số cài đặt. Các nguyên nhân khác: Do hệ thống camera bị ngắt điện, lỗi đầu ghi làm mất mạng, hoặc các lỗi cài đặt phần mềm camera cơ bản khác.

Bên cạnh đó có thể do đầu ghi Hikvision bị treo khi hoạt động thời gian dài, hoặc do lỗi ổ cứng camera kiến đầu ghi hình bị đứng – cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên

Bạn tham khảo thêm cách khắc phục một số lỗi Hikvision khác:

Khắc Phục Lỗi Camera Hikvision báo ngoại tuyến

Hik Connect Báo Thiết Bị Ngoại Tuyến
Hik Connect Báo Thiết Bị Ngoại Tuyến

Khi trên đầu ghi hay camera hik báo thiết bị ngoại tuyến trên Hik Connect HighMark Security hướng dẫn bạn xử lý theo một số cách và từng bước từ dễ đến nâng cao lần lượt dưới đây:

 • ĐƠN GIẢN NHẤT CẦN LÀM ĐẦU TIÊN: Xem đầu ghi Hikvision hay camera wifi có hoạt động nay không (đèn báo nguồn trên thiết bị có sáng không), có bị gỡ dây mạng làm mất kết nối hoặc wifi có hoạt động hay không.
 • RÚT NGUỒN ĐIỆN CAMERA HOẶC ĐẦU GHI HIKVISION để khởi động lại camera hoặc đầu ghi hình.
Gỡ nguồn đầu ghi camera
Gỡ nguồn đầu ghi camera

Nếu tất cả đều bình thường bạn tiếp tục thao tác thêm các bước sau đây:

 • Truy cập vào bên trong cấu hình để keiemr tra dịch vụ cảu Hik Connect theo các bước dưới:
  1. Vào mục Configuration
  2. Chọn Advanced Settings
  3. Platform Access bạn nhìn mục Register Status ở trạng thái Online là dịch vụ Hik Connect bình thường nhé, Offline hay ngoại tuyến là thiết bị mất kết nối hay bị lỗi nhé.
Kiểm tra Hik Connect
Kiểm tra Hik Connect trên trình duyệt web

Nếu bạn không rành về kết nối trên trình duyệt máy tính có thể xem trực tiếp trên tivi theo cách đăng nhập bằng tên và mật khẩu Hikvision của bạn hoặc nếu bạn chưa đổi pass hay quên có thể xem thêm hướng dẫn:

Cách vào kiểm tra trên tivi với các bước tương tự như trên trình duyệt web.

Kiểm tra Hik Connect trên tivi
Kiểm tra Hik Connect trên tivi

Đối với các trường hợp đổi mạng Internet bạn cần cài lại mới, xem hướng dẫn:

Hoặc nếu bạn không đổi mạng tiếp tục thao tác:

 • Thử khởi động lại router mạng
 • Bạn kiểm tra lớp mạng của camera hay đầu ghi Hikvision với router mạng xem có cùng lớp mạng.
 • Thỉnh thoảng camera hay đầu ghi Hikvision khi kích hoạt không tự nhận DNS hay truy cập vào thiết bị và cài đặt DNS, cụ thể là: DNS 1: 208.67.222.222 – DNS 2: 8.8.8.8 hoặc kích mục Auto DNS.
Lỗi DNS trên Hik Connect
Lỗi DNS trên Hik Connect

Gỡ bỏ phần mềm Hik-connect ra và cài đặt sau đó đăng nhập lại xem sao – Đôi khi bạn cần cập nhật phần mềm Hik connect trên PLAY SRORE hoặc Appstore (iphone) mà phần mềm bị lỗi hoặc xung đột với các ứng dụng trên máy cũng dẫn đến lỗi trên.

Xem Chi Tiết:

Trên đây HighMark Security chia sẽ bạn chi tiết về Hik Connect Báo Thiết Bị Ngoại Tuyến ✅ Cách Khắc Phục Lỗi Camera Và Đầu Ghi Hình Hikvision Báo Offline Hay ❣️ Thiết Bị Đang Ngoại Tuyến.

Viết một bình luận