Lắp đặt camera cho ngân hàng tại Đà Nẵng

HIGHMARK  SECURITY chuyên tư vấn thiết kế, đưa ra giải pháp camera quan sát cho ngân hàng tại đà nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giá thành rẻ và thời gian lắp đặt nhanh. Với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Camera 360 độ bosch

Lắp đặt camera giám sát cho hệ thống ngân hàng

Mục đích

 • Đối với ngân hàng – một lĩnh vưc liên quan đến giao dịch tiền bạc và tài sản có giá trị, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc, ưu đãi thì vấn đề an ninh, an toàn là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Một ngân hàng có mức độ an toàn cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 • Bên cạnh việc đảm bảo an ninh cho các khu vực quan trọng như cổng ra vào, kho quỹ, quầy giao dịch thì an ninh cho hệ thống máy rút tiền ATM là một vấn đề cấp thiết và cần phải có sự quan tâm, đầu tư đúng mức.
 • Thực tế cho thấy trong thời gian gần đây tình trạng trộm cắp qua ATM ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và gây ra thiệt hại không phải là nhỏ.
 • Các mánh khóe của giới tội phạm ngày càng tinh vi như sử dụng camera USB quay trộm mã pin, gắn thiết bị tại khe ATM như đầu đọc thẻ, thiết bị sao chép thông tin hay gắn phim nhựa để đánh cắp thẻ…
 • Bên cạnh đó việc mất tiền từ tài khoản ATM nhiều khi lại xuất phát từ phía khách hàng do chủ quan để lộ thông tin hay do người thân rút tiền mà bản thân chủ thẻ không biết.
 • Dù với nguyên nhân nào thì khi khách hàng mất tiền cần một lời giải trình của ngân hàng, trong khi đó phía ngân hàng chỉ có thể đưa ra báo cáo giao dịch trong ngày, điều này sẽ khiến khách hàng thấy không thỏa đáng đồng thời uy tín của ngân hàng cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thấy được tầm quan trọng của vấn đề, HIGHMARK SECURITY chúng tôi đã phát triển một giải pháp – một xu thế mới cho an ninh giám sát ngân hàng nhằm đảm bảo an toàn cho các khu vực trọng yếu như quầy giao dịch, kho quỹ, cổng ra vào, server hay các máy rút tiền ATM.

Giải pháp

– Các khu vực cần giám sát

 • Cổng vào : sử dụng camera hồng ngoại giám sát 24/24. Ban đêm thiết lập chế độ ghi hình, cảnh báo khi có chuyển động. Kết hợp với kỹ thuật phân tích hình ảnh thông minh để tránh các cảnh báo sai. Các model sử dụng là FD6121, FD7141, IP7142, IP7330.
 • Bãi giữ xe : sử dụng dòng camera cố định IP7131 , IP7135 hoặc camera xoay 4 chiều PT7135.
  Quầy giao dịch : Giám sát khách hàng và nhân viên, xử lý sự cố trong quá trình giao dịch, sử dụng kết hợp một số tính năng thông minh như đếm thời gian giao dịch để cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng. Model camera phù hợp là IP7135 , IP7133 để “bắt chết” góc nhìn hay dòng xoay 4 chiều và zoom 2.6x đến 10x như PZ7131, PZ6122 để có thể quan sát bao quát và chi tiết.
 • Kho quỹ, phòng server : thiết lập ghi hình theo thời khóa biểu. Ban ngày ghi hình liên tục, ban đêm ghi hình khi có chuyển động kết hợp với cảnh báo, vừa đảm bảo được an ninh 24/24 vừa giảm được dung lượng ghi hình. Sử dụng camera hồng ngoại FD6121 hoặc IP7330.
 • Máy ATM : gắn 1 đến 3 camera quan sát tại các vị trí :Trên máy ATM nhìn xuống : phát hiện gắn thiết bị tại khe đọc thẻ; Ngang mặt người giao dịch : nhận dạng khuôn mặt khách hàng; Bao quát toàn bộ : giám sát toàn diện; Với kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng nổi bật, FD7130 là sự lựa chọn ưu tiên cho khu vực ATM.
 • Quản lý : sử dụng phần mềm 16 kênh, 32 kênh ,phần mềm phân tích hình ảnh thông minh Aimetis để quản lý tập trung tại trung tâm. Lưu trữ tại chỗ và từ xa, nhận cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh qua mail, FTP..

Lợi ích

 • Đảm bảo an ninh an toàn cho ngân hàng và ATM
 • Giải quyết hiệu quả sự cố nhờ những đọan video ghi hình
 • Bảo vệ uy tín ngân hàng và tạo tâm lý thoải mái để khách hàng tiếp tục giao dịch

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

Viết một bình luận