HighMark Security là Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp chuyên về tư vấn, giám sát, lắp đặt thi công hệ thống an ninh tại Đà Nẵng và miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Huế, Nghệ An, Bình Định…

Tư vấn giải pháp an ninh

  • Dịch vụ tư vấn giải pháp giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm, cách thức triển khai hệ thống phù hợp với điều kiện thực tế, tối đa hóa lợi ích đầu tư và giảm thiểu rủi ro (như hệ thống hoạt động không hiệu quả, lãng phí chi phí đầu tư, …) khi lắp đặt hệ thống an ninh.
  • Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc trong các dự án lớn, HighMark Security hội đủ những điều kiện và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai hệ thống an ninh.

Quy trình tư vấn & thiết kế hệ thống an ninh
–    Giai đoạn 1: Trao đổi với khách hàng về mục đích, yêu cầu hệ thống an ninh
–    Giai đoạn 2:  Khảo sát vị trí thực tế cần lắp đặt hệ thống an ninh
–    Giai đoạn 3: Tư vấn hệ thống an ninh  & đề xuất giải pháp tổng thể
–    Giai đoạn 4: Thiết kế bản vẽ vị trí bố trí cho hệ thống an ninh.
–    Giai đoạn 5: Thi công hệ thống an ninh
–    Giai đoạn 6:  Bàn giao hệ thống và hướng dẫn khách hàng sử dụng
–    Giai đoạn 7: Hỗ trợ xử lý sự cố sau khi sử dụng.

Dịch vụ giám sát công trình an ninh

– Hình thức: Chuyên viên của HighMark Security sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, Chuyên viên của HighMark Security sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

– Chuyên viên giám sát: Là người đã được HighMark Security đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security cử chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : Giải pháp camera, chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

HIGHMARK SECURITY

Rate this post