App Camera Hành Trình WDR Full HD 1080P (Cách Tải + Cách Sử Dụng)

Highmark Security hướng dẫn bạn cách cài đặt, kết nối camera hành trình WDR full HD 1080p thông qua app ở trên điện thoại đơn giản và nhanh nhất.

Các Loại Camera Hành Trình WDR

Trước khi tìm hiểu về các loại camera hành trình WDR thì bạn cần hiểu camera hành trình WDR là gì trước đã nhé.

WDR là viết tắt của Wide Dynamic Range, tức dải động rộng, là một công nghệ giúp cân bằng ánh sáng và tối ưu hóa độ tương phản của hình ảnh. Camera hành trình WDR là camera có khả năng ghi hình rõ nét cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc chênh lệch.

Chính vì thế WDR thực chất là một tính năng của camera hành trình có chức năng chống ngược sáng bạn nhé và hầu hết các dòng camera hành trình hiện nay đều có tính năng này.

Chia sẽ đến bạn 👉 Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Hành Trình Ô Tô {Các Loại}

Đánh Giá Camera Hành Trình WDR Có Tốt Không?

Camera hành trình WDR được thiết kế để ghi lại cảnh quay chi tiết, chất lượng cao, ghi lại mọi chi tiết quan trọng trên đường, bất kể điều kiện ánh sáng.

Về bản chất, camera hành trình WDR hoạt động giống như mắt của bạn, điều chỉnh theo các biến thể ánh sáng để mang lại cho bạn góc nhìn tốt nhất có thể. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích đối với bất kỳ người lái xe nào, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển trong các khu vực có ánh sáng thay đổi.

Những camera hành trình có công nghệ WDR mang lại nhiều lợi ích giúp nâng cao độ an toàn khi lái xe và giá trị của cảnh quay được ghi lại của bạn. Dưới đây là những lợi ích chính:

 • Cải thiện chất lượng hình ảnh: Với công nghệ WDR sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể chất lượng của cảnh quay được ghi. Nó đảm bảo rằng cả vùng rất sáng và rất tối của hình ảnh đều được hiển thị rõ ràng, giúp ghi lại sự cân bằng và chi tiết hơn.
 • Ghi âm ban đêm tốt hơn: Công nghệ WDR vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu, thu được hình ảnh chi tiết ngay cả vào ban đêm. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi chụp các chi tiết quan trọng như biển số xe hoặc người đi bộ, những chi tiết này sẽ bị mất trong môi trường ánh sáng yếu.
 • Bằng chứng đáng tin cậy hơn: Trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc bất kỳ sự cố nào trên đường, cảnh quay từ camera hành trình WDR cung cấp bằng chứng rõ ràng và chi tiết hơn. Nó ghi lại mọi thứ bất kể ánh sáng, làm cho cảnh quay trở nên đáng tin cậy hơn nhiều cho mục đích bảo hiểm hoặc thực thi pháp luật.
 • An toàn hơn: Với độ rõ nét của cảnh quay được cải thiện, camera hành trình WDR cho phép lái xe an toàn hơn. Người lái xe có thể xem lại chuyến đi của mình và hiểu rõ hơn về bất kỳ sự cố hoặc tình huống suýt va chạm nào có thể xảy ra trong điều kiện ánh sáng khó khăn.
 • Ứng dụng rộng rãi: Công nghệ WDR không chỉ mang lại lợi ích cho ô tô. Nó cũng hữu ích cho các phương tiện khác như xe tải và xe buýt, đặc biệt là những phương tiện chạy vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng thay đổi.

👉 Hướng dẫn thêm bạn cách fix một số lỗi thường gặp ở camera hành trình

Cách Tải APP Camera Hành Trình WDR Full HD 1080P

Tùy vào loại camera hành trình WDR mà bạn đang sử dụng để chọn app tương thích để cài đặt nhé. Bạn có thể nắm sơ lược cách tải app như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng của điện thoại như CHPlay (nếu bạn sử dụng điện thoại Android) hoặc App Store (nếu bạn sử dụng điện thoại iOS) rồi gõ từ khóa “WDR Full HD 1080P” vào ô tìm kiếm hoặc seach app tương thích với camera hành trình đó.
Seach tên app
Seach tên app
 • Bước 2: Bạn nhấn vào chữ cài đặt rồi đợi tải là được

Xem chi tiết 🌿 App Camera Hành Trình 🌿 {Chi tiết các hãng}

Kết Nối Camera Hành Trình WDR Với Điện Thoại

Để kết nối camera hành trình WDR với điện thoại thì bạn tiến hành thao tác như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải cài đặt phần mềm theo dõi camera ô tô cho điện thoại (Phần mềm phải tương thích với camera hành trình WDR mà bạn đang sử dụng)
 • Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành cài đặt trên camera hành trình bằng cách bật wifi của camera và thiết lập các thông số như tên, mật khẩu wifi.
 • Bước 3: Ở trên điện thoại bạn vào mục wifi và nhấn chọn tên wifi của camera hành trình của xe sau đó điền mật khẩu vào là được.

Bạn xem chi tiết 🌺 Cách Kết Nối Camera Hành Trình Với Điện Thoại 🌺 {Nhanh Nhất}

Cách Cài Đặt Camera Hành Trình WDR Full HD 1080P

Xem ngay chi tiết cách cài đặt camera hành trình WDR full HD 1080P nếu bạn chưa biết cách:

Cách Xem Lại Camera Hành Trình WDR

Hướng dẫn bạn cách xem lại camera hành trình WDR trên điện thoại nhanh nhất.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại để tải và cài đặt phần mềm CarAssist lên điện thoại của bạn
 • Bước 2: Tiếp đó bạn bật tính năng phát wifi trên camera hành trình lên sau đó trên điện thoại bạn hãy kết nối wifi do camera hành trình phát ra.
Kết nối wifi với camera hành trình
Kết nối wifi với camera hành trình
 • Bước 3: Trên phần mềm CarAssist bạn hãy kích chọn tính năng DVR
 • Bước 4: Cuối cùng bạn kích chọn vào mục Phone File -> Kích tiếp tục Capture File, sau đó chọn video xem lại

Nếu vẫn chưa xem lại được thì xem thêm hướng dẫn 👉 Cách Xem Lại Camera Hành Trình {Nhanh Nhất}

Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Hành Trình WDR Full HD 1080P

Highmark Security hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng camera hành trình WDR full HD 1080P bên dưới.

Liên Hệ Hỗ Trợ Cài Đặt Camera Hành Trình WDR Miễn Phí

Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng camera hành trình WDR.

TIẾT LỘ 👉 Mã QR Camera Hack Free {Mới Nhất}

Viết một bình luận