Camera Giám Sát Theo Dõi Chồng Vợ Ngoại Tình [Lưu Ý]

HighMark Security chia sẽ về Camera Giám Sát Theo Dõi Chồng Vợ Ngoại Tình trong bài viết dưới đây để bạn hiểu rõ vấn đề trước khi lắp đặt.

Tham Khảo 5 Camera Nhìn Xuyên Quần Áo

Camera Nhìn Xuyên Quần Áo

Có Nên Lắp Camera Giám Sát Chồng hay Vợ?

Hiện nay nhiều khách hàng liên hệ hỏi camera giám sát chồng hay chồng muốn camera giám sát vợ để theo dõi nhiều mục đích khác nhau như nghi ngờ ngoại tình…

Camera theo dõi chồng/vợ nên hay không nên lắp? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi nghi ngờ đối phương có dấu hiệu thay đổi tình cảm.

Điều này tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và suy nghĩ của từng người để cân nhắc thận trọng tránh nguy cơ sụp đổ một mối quan hệ gia đình.

Xem Thêm: 5 Camera Giám Sát Em Bé Tốt Nhất

Việc lắp camera giám sát chồng hay vợ sẽ cho bạn có nhiều tính năng hữu ích:

❶ Quan sát trực tiếp

Tất cả các loại camera đều có chức năng là quan sát và được gắn vào đầu ghi hình. Đầu ghi hình sẽ kết nối với màn hình hiển thị như: Ti vi, máy tính và sẽ hiện lên màn hình quan sát.

Hình ảnh sẽ được ghi lại trong ổ cứng của đầu ghi hình. Nên lắp camera ở những vị trí góc cao có thể quan sát bao phủ tốt nhất và hạn chế lắp ngược sáng.

Chúng ta có thể sử dụng máy tính để đấu nối và theo dõi hệ thống camera quan mạng internet một cách dễ dàng.

❷ Hiển thị nhiều vị trí quan sát cùng lúc

Với đầu ghi hình chuyên dụng được trang bị trong hệ thống camera quan sát, bạn có thể chọn nhiều chế độ xem như: 1 kênh, 4 kênh, 6 kênh… cùng một lúc.

Camera quan sát trẻ em
Camera quan sát gia đình

Chế độ xem 1 kênh là khi bạn muốn quan sát rõ một hình ảnh cụ thể nào đó. Còn các chế độ khác là khi bạn muốn quan sát tổng thể các vị trí có lắp đặt hệ thống camera giám sát.

❸ Ghi hình và lưu trữ video làm bằng chứng

Toàn bộ hình ảnh được camera ghi lại sẽ được lưu trữ trong ổ cứng của đầu ghi hình.

Các hành vi được camera an ninh ghi lại là băng chứng để buộc tội. Do camera hoạt động liên tục nên hình ảnh đưa vào ổ cứng luôn là dữ liệu mới đè lên dữ liệu cũ, nên ổ cứng luôn trong tình trạng hoạt động.

CAMERA QUAN SÁT BỊ XEM LÉN CẢNH NÓNG-min
Hình ảnh camera quan sát bị xem lén và đưa lên mạng

Để đảm bảo hiệu quả bạn nên chọn ổ cưng chuyên dụng dành riêng cho camera. Hình ảnh được camera ghi lại được định dạng ở mp4 nên người dùng dễ dàng xem lại videp trên đầu ghi hình.

❹ Tìm kiếm và xem lại hình ảnh

Đầu ghi hình của camera sẽ cho phép người dùng tìm kiếm hình ảnh theo khung giờ, theo tháng, theo năm. Bạn có thể tua nhanh hoặc xem lại hình ảnh tìm kiếm một cách dễ dàng.

5 cách xem lại camera Dahua đơn giản nhất và trích xuất video-min
Xem lại camera

Một số đầu ghi hình chất lượng tốt còn hỗ trợ xem hết cả camera trong cùng 1 lúc. Khi muốn xem lại một hình ảnh cụ thể nào đó bạn chỉ cần zoom vào hình camera.

❺ Xem camera qua điện thoại từ xa

Khi bạn đi công tác xa hay không có mặt trực tiếp tại vị trí lắp đặt camera, thì với tính năng xem hình ảnh qua mạng dù bạn có ở bất cứ đâu cũng có thể biết chính xác các sự việc đang được diễn ra tại vị trí lắp camera.

https://highmarksecurity.com/wp-content/uploads/2019/11/Hi%CC%80nh-A%CC%89nh-Camera-Quan-Sa%CC%81t-Bi%CC%A3-Xem-Tro%CC%A3%CC%82m.jpg

Bạn Xem Thêm 7 Vị Trí Lắp Camera Gia Đình

Chỉ cần có một chiếc điện thoại, máy tính ipad có kết nối mạng là bạn đã quan sát được dù ở đầu, trong thời điểm nào.

Như vậy với những tính năng trên giúp bạn hiểu để lắp camera theo dõi chồng rồi nhé.

Chồng Lén Đặt Camera Phải Làm Sao?

Nhiều trường hợp khách hàng gọi đến HighMark Security nhờ giúp đỡ bởi vì chồng lén đặt camera mini dấu kín âm thầm theo dõi vợ, vậy trường hợp này bạn phải làm sao?

Camera quay lén
Camera quay lén

❶ Nếu bạn muốn tự gỡ camera quay lén:

Bạn muốn tự gỡ camera quay lén mà không muốn nhờ đến công ty camera hay người khác thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn tham khảo 5 Cách Phát Hiện Camera Dấu Kín tìm ra 100%

❷ Để Vậy Điều Tra Nguyên Nhân

Khi phát hiện chồng hoặc vợ đặt camera quay lén theo dõi mình bạn vẫn thận trọng để nguyên và tương kế tựu kế điều tra nguyên nhân mục đích thì câu chuyện bên dưới dành cho bạn:

CAMERA GIÁM SÁT THEO DÕI CHỒNG VỢ
CAMERA GIÁM SÁT THEO DÕI CHỒNG VỢ

Thực sự tôi đã nghi ngờ anh ấy ngoại tình nhưng hằng ngày anh ấy vẫn đi về đúng giờ. Về nhà cũng không dính lấy cái điện thoại nên tôi tự an ủi bản thân, có thể do tuổi tác, nhu cầu sinh lý của đàn ông cũng giảm sút nên anh không còn ham muốn chăn gối.

Tôi thấy tình hình ngày càng không ổn, đã là vợ chồng mà không mặn mà chuyện này thì không phải là cách hay.

Tôi chủ động mua một bộ đồ ngủ ren gợi cảm và trang trí lại căn phòng ngủ để tăng cảm giác cho anh.

Hôm sau, tôi xin nghỉ làm, ở nhà dọn dẹp và mua dụng cụ về trang trí phòng. Không ngờ khi đang dọn dẹp, tôi tình cờ phát hiện chiếc camera được giấu trên nóc tủ quần áo, soi thẳng xuống giường ngủ.

Nhà chỉ có hai vợ chồng nên tôi biết ngay đó là do anh lắp đặt. Tôi không hiểu sao anh làm như vậy, chuyện vợ chồng cũng đâu đến mức mâu thuẫn gay gắt, rốt cuộc anh đặt nó có mục đích gì.

Trong đầu tôi có vô số câu hỏi được đặt ra khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tôi cố tình đặt chiếc camera lại chỗ cũ, để quan sát động thái của anh như thế nào. Biết chắc có điều gì mờ ám, tôi âm thầm điều tra.

Hóa ra, chồng tôi đã ngoại tình đã được một thời gian khá lâu. Để chứng minh tình yêu với người tình, anh ấy lắp camera trong phòng ngủ để người tình quan sát nhất cử nhất động trong sinh hoạt của vợ chồng tôi.

Chồng tôi muốn chứng minh cho người tình thấy, anh ấy không thèm động chạm vào người vợ chung sống với anh suốt chục năm qua. Biết được sự thật, lòng tôi tan nát. Hóa ra tất cả những nỗ lực của tôi đều chẳng thấm vào đâu…

Xem Thêm Cách Nhận Biết Camera Bật hay Tắt

Các Loại Camera Theo Dõi Chồng/Vợ

Nếu bạn muốn lắp đặt camera theo dõi chồng hay vợ thì HighMark Security giới thiệu bạn một số loại camera chuyên dụng dưới đây.

Dĩ nhiên camera an ninh loại này phải là camera mini hay camera nguỵ trang để đối tượng quan sát không biết mình bị theo dõi:

Hoặc bạn xem thêm Cách Xem Trộm Camera Phòng Ngủ

Cách Xem Trộm Camera Phòng Ngủ

 

Viết một bình luận