Cách Phát Hiện Máy Nghe Lén Bằng Điện Thoại + Vô Hiệu Hóa 100%

Bạn đang tìm CÁCH PHÁT HIỆN MÁY GHI ÂM ? HighMark Security giới thiệu 5 Cách Phát Hiện Máy Nghe Lén Bằng Điện Thoại, cách vô hiệu hóa thiết bị nghe lén và giải pháp chống ghi âm nghe trộm bằng thiết bị phá sóng máy ghi âm.

Máy Nghe Lén là gì, dùng để làm gì?

Máy Nghe Lén là một loại thiết bị điện tử có chức năng giúp nghe lén trực tiếp cuộc nói chuyện của một đối tượng nào đó mà bạn đang theo dõi, giúp bạn biết được họ đang nói về vấn đề gì và có ảnh hưởng gì đến mình hay không. Máy Nghe Lén còn có thể được sử dụng vào nhiều ngành nghề đặc thù khác nhau như báo chí, thám tử, điệp viên…

Máy Nghe Lén hoạt động như một chiếc điện thoại nhưng có chức năng tự động trả lời và tự động gọi lại cho chủ nhân của nó khi có tiếng động. Chính vì vậy nên sử dụng máy nghe lén phải kèm một sim số di động. Một số máy nghe lén cao cấp còn có thêm tính năng định vị trí của nó đang ở đâu thông qua Google Map.

Cách phát hiện MÁY GHI ÂM nghe TRỘM là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, bởi nó liên quan đến quyền riêng tư và an toàn của bản thân khi ở những nơi như nhà nghỉ, khách sạn, nhà vệ sinh, phòng thay đồ… MÁY GHI ÂM nghe TRỘM thường có kích thước nhỏ gọn, dễ giấu kín và có thể ghi lại âm thanh từ xa

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, việc sở hữu siêu phẩm công nghệ hiện đại – máy nghe trộm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Điều này đồng nghĩa, những thông tin mật được trao đổi rất dễ bị đối thủ cạnh tranh nắm bắt và ảnh hưởng không nhỏ đến những vấn đề khác nhau.

5 cách phát hiện máy ghi âm nghe lén mini siêu nhỏ
Cách phát hiện máy ghi âm nghe lén mini siêu nhỏ

Vậy làm thế nào để phát hiện thiết bị máy nghe lén vô hiệu hóa chúng?

Bạn không muốn những chiến lược kinh doanh, bí mật đời tư,…..bị người khác nghe thấy, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh.

Để thực hiện điều này, bạn có thể tham khảo cách phát hiện máy nghe lén và vô hiệu hóa chúng một cách đơn giản mà không cần đến các thiết bị chuyên nghiệp.

Cách phát hiện máy ghi âm trong nhà đơn giản nhất

Bạn có thể áp dụng một số cách sau đây để phát hiện MÁY GHI ÂM nghe TRỘM:

Cách phát hiện máy ghi âm trong phòng bằng mắt

 • Kiểm tra các đồ vật hoặc địa điểm dễ trở thành nơi giấu camera/máy ghi âm như sách, thiết bị báo cháy, chậu cây, gấu bông, ổ cắm điện, bên dưới gầm bàn, ghế, giường.
 • Tắt điện đi và tìm kiếm tín hiệu đèn LED màu đỏ.
 • Một số máy ghi âm có đèn báo hiệu sáng lên khi hoạt động

Ngoài cách phát hiện máy ghi âm trong phòng, chia sẽ 👉 Cách hack camera bằng điện thoại (App làm nhiễu sóng + máy phá sóng)

Văn Mai Hương Bị Hack Camera An Ninh

Cách tìm kiếm máy ghi âm nghe lén bằng điện thoại

 • Đây là phương pháp sử dụng nhiều nhất để phát hiện máy nghe trộm hay camera ngụy trang trong phòng.
 • Để thực hiện được bước này không quá khó bạn chỉ cần dùng chiếc di động thông minh của mình 
  • bật chế độ quay phim lên và quét lên màn hình máy một vòng tròn
  • nếu thấy một đốm đèn sáng nháy nháy trên máy quay để khẳng định chắc chắn thêm bạn lấy điều khiển ấn vào đó nếu thấy đèn sáng lên tức là trong phòng có thiết bị nghe lén.
 • Hạn chế: Dùng cách này kiểm tra rất chính xác nhưng bạn chỉ kiểm tra được nếu như thiết bị có cổng hồng ngoại ngoài ra điện thoại của bạn cũng cần phải có tính năng quay phim, chụp hình mới áp dụng được cách này.

3 phần mềm phát hiện máy nghe lén mới nhất

Phần mềm phát hiện máy nghe lén là một loại ứng dụng trên điện thoại thông minh có khả năng quét và xác định các thiết bị nghe lén hoặc ghi âm trong phạm vi gần. Phần mềm này có thể giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và an toàn thông tin khi ở những nơi công cộng hoặc nghi ngờ bị theo dõi.

Một số phần mềm phát hiện máy nghe lén phổ biến trên thị trường là:

 • Hidden Camera Detector: Một ứng dụng miễn phí trên iOS, cho phép bạn phát hiện camera hồng ngoại bằng cách quét ánh sáng trắng trên màn hình điện thoại.
 • Glint Finder: Một ứng dụng miễn phí trên Android, cho phép bạn phát hiện camera ẩn bằng cách sử dụng đèn flash và cảm biến từ trường của điện thoại
 • Spy Camera Detector: Một ứng dụng trả phí trên Android, cho phép bạn phát hiện camera và micro ẩn bằng cách phân tích tín hiệu sóng vô tuyến và từ trường

Ngoài ra bạn không nên cài đặt các app không rõ nguồn gốc bởi có thể đây là những công cụ do hacker tạo ra nhằm mục đích “đánh lừa” vào nhu cầu cần app phát hiện máy nghe trộm.

Một khi được cài đặt vào thì NGUY CƠ BỊ MẤT CẮP DỮ LIỆU CÁ NHÂN RẤT CAO. Nên bạn cân nhắc CẨN THẬN trước KHI THỬ.

Bạn có thể dùng các phần mềm phát hiện máy nghe lén MỚI NHẤT được khuyến nghị tại đây 👉 5+ App Check Camera Quay Lén (Tìm ra 100%)

Văn Mai Hương Bị Hack Camera An Ninh

Thiết bị dò tìm máy ghi âm

Thiết bị phát hiện máy nghe trộm hay Máy dò tín hiệu là những sản phẩm công nghệ hiện đại, được thiết kể tinh xảo, nhỏ gọn, nên bạn có thể dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu.

Đây sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn khi tham gia những “nhiệm vụ đặc biệt”, dễ bị người khác dòm ngó, theo dõi.

Hoặc bạn có nhiều bí mật cá nhân, bí mật kinh doanh sợ bị người khác lấy trộm, dòm ngó. thì việc sử dụng một thiết bị phát hiện theo dõi là rất cần thiết.

Các thiết bị phát hiện máy ghi âm/quay lén có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng có thể dễ dàng mua trên thị trường với giá không quá cao.

Vì vậy bạn có thể tìm mua về để sử dụng.

Tuy nhiên cần test kỹ thiết bị dò tìm máy ghi âm trước khi mua để tránh trường hợp mua về không đúng mục đích nhu cầu của mình

Xem chi tiết 👉 Top 6 Thiết Bị Phát Hiện Máy Nghe Lén, Ghi Âm Tốt Nhất

Thiết Bị Phát Hiện Máy Nghe Lén
Thiết Bị Phát Hiện Máy Nghe Lén

Cách phát hiện máy nghe lén bằng điện thoại

HighMark Security chia sẽ bạn 2 cách phát hiện máy nghe lén bằng điện thoại mới nhất và dễ phát hiện nhất dưới đây:

Dùng điện thoại để phát hiện MÁY GHI ÂM

Bạn lấy điện thoại ra và để nó trong chế độ gọi và đưa nó đến những vị trí đáng nghi trong phòng. Nếu tín hiệu đổ chuông bình thường tức là không có vấn đề gì nhưng nếu như thấy tiếng kết bất thường tức là vị trí đó có MÁY GHI ÂM, bởi do ảnh hưởng của từ trường gây ra làm nhiễu sóng điện thoại

 • Đầu tiên bạn lấy điện thoại ra và để nó trong chế độ gọi và đưa nó đến những vị trí đáng nghi trong phòng.
 • Nếu tín hiệu đổ chuông bình thường tức là không có vấn đề gì nhưng nếu như thấy tiếng kết bất thường tức là vị trí đó có thiết bị nghe lén bởi do ảnh hưởng của từ trường gây ra làm nhiều đường truyền tín hiệu cảu điện thoại.
 • Hạn chế: Cách này đôi khi không chắc chắn lắm bởi cũng có nhiều nguyên nhân khác khiến cho điện thoại bị nhiễu sóng

Hoặc dụng phương pháp này: Tắt hết đèn và sử dụng đèn pin/đèn flash trong điện thoại nháy vào các vị trí nghi ngờ.

 • Nếu có máy ghi âm trong phòng bạn sẽ nhìn thấy một chấm đỏ hoặc ánh sáng hắt ngược trở lại

Dùng camera của điện thoại để dò tìm

 • Sử dụng camera của điện thoại để quan sát xem có ánh sáng hồng ngoại nào phát ra từ máy nghe lén hay không

Xem hướng dẫn chi tiết:

Dùng các phần mềm của điện thoại

 • Sử dụng phần mềm phát hiện máy nghe lén trên điện thoại, như Hidden Camera Detector, Glint Finder, Spy Camera Detector, v.v

Bên cạnh chia sẽ cách kiểm tra thiết bị nghe lén trên điện thoại, xem chi tiết 👉 5+ Cách dò camera bằng điện thoại iPhone

Cách dò camera bằng điện thoại iPhone
Cách dò camera bằng điện thoại iPhone

4 Cách vô hiệu hóa thiết bị nghe lén HIỆU QUẢ NHẤT

HIGHMARK SECURITY chia sẽ 4 cách vô hiệu hóa thiết bị nghe lén hiệu quả nhất:

 1. Sử dụng máy phá sóng ghi âm, là một thiết bị công nghệ hiện đại có khả năng chế áp điện từ, làm quá tải hoặc làm tê liệt các bộ phận của máy nghe lén.
 2. Sử dụng các thiết bị phát ra âm thanh có tần số cao, như loa, tai nghe, hay ứng dụng phát âm thanh trên điện thoại, để làm nhiễu sóng và làm giảm chất lượng của âm thanh ghi âm.
 3. Sử dụng các vật liệu cách âm, như bọt biển, mút xốp, hay vải dày, để bao phủ quanh vị trí cần bảo vệ, để ngăn chặn âm thanh truyền đến máy nghe lén.
 4. Sử dụng các thiết bị phát ra tia hồng ngoại, như đèn pin, điều khiển từ xa, hay ứng dụng trên điện thoại, để chiếu vào vị trí có máy nghe lén, để làm hỏng cảm biến của máy

Bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn cụ thể cho từng cách vô hiệu hóa thiết bị nghe lén bên dưới.

Xem thêm 👉 3 cách Vô Hiệu Hóa Camera (Làm Hỏng 100%)

Giải pháp chống ghi âm bằng cách làm nhiễu sóng máy ghi âm

Thiết bị chống máy ghi âm, chống ghi trộm, chống ghi lén những công việc tế nhị quan trọng, những cuộc họp với những đối tác, những chuyện rất rất tế nhị……

Thiết bị phá ghi âm, nghe trộm đặt người sử dụng vào tình thế bị động không có thể chủ động trước trong khi hội thoại.

Với nhu cầu đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, thông tin nội bộ, trong các cuộc nói chuyện, các cuộc họp kín, bí mật chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thiết bị giúp ngăn chặn, chống lại các thiết bị ghi âm.

Với thiết bị gây nhiễu sóng máy ghi âm giúp bạn chủ động hơn trong việc đảm bảo an toàn bảo mật thông tin liên lạc

Xem clip CAMERA quay lén nhà nghỉ, khách sạn mới nhất 👉 Clip Hack Camera Gái Xinh

Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ Nhà Riêng

Thiết bị phá sóng máy ghi âm

Máy chống chống ghi âm nghe trộm được sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của usa dành cho các điệp viên, thiết bị sẽ tạo ra sóng siêu âm, siêu tần cao khiến các bộ lọc của các thiết bị ghi âm bị nhiễu, ức chế âm thanh.

Tạo ra các tín hiệu nhiễu ngẫu nhiên gây ức chế khả năng thu tín hiệu của các loại máy ghi âm, mà tai người không thể nghe được gì từ thiết bị khiến đối phương sử dụng thiết bị ghi âm không hề biết .

Tín hiệu nhận được khi ghi âm từ các thiết bị ghi âm bị nhiễu loạn, không thể phân biện được giọng nói, âm thanh giúp đảm bảo sự an toàn thông tin,…

Các thiết bị ghi âm phổ biến như: máy ghi âm cầm tay, điện thoại thông minh, máy ghi âm bằng tay, các thiết bị nghe trộm, nghe lén,… đều bị ảnh hưởng hay đều có tác dụng gây nhiễu tín hiệu thoại.

Thiết bị gây nhiễu máy ghi âm, nghe lén, nghe trộm được sử dụng cho các cuộc hội thoại, các cuộc họp bí mật của các tổ chức cá nhân hay các tổ chức chính phủ,…

Thiết bị chống nghe lén, nghe trộm này chỉ có ảnh hưởng đến quá trình micro thu âm của các thiết bị ghi âm chứ không gây ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh nhận được của con người và các tín hiệu điện thoại, tín hiệu không dây khác.

Tính năng thiết bị gây nhiễu sóng máy ghi âm

 • Chống ghi âm đối với tất cả các thiết bị điện thoại, máy ghi âm, máy tính, máy ghi băng
 • Có thể chặn ghi âm trong khoảng cách lớn trên 150cm
 • Góc ngắt tín hiệu ghi âm rộng lên đến trên 90 độ
 • Sử dụng công nghệ cao làm nhiễu tín hiệu thu âm
 • Thao tác dễ dàng có thể sử dụng được trong nhiều khu vực khác nhau
 • Tích hợp pin dung lượng lớn lên đến 2000mA
 • Sử dụng nguồn điện DC 12V
 • Có kích thước nhỏ gọn với 160x85x50mm
 • Có trọng lượng nhẹ chỉ 600g

Xem chi tiết 👉 Cách Check Camera Nhà Nghỉ, Khách Sạn + Video Quay Lén (SIÊU HOT)

Tư vấn dò tìm máy ghi âm lén

Nếu bạn đang tìm mua mua hay tìm kiếm máy ghi âm, phát hiện máy ghi âm lén… hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ HighMark Security bên dưới:

1 bình luận về “Cách Phát Hiện Máy Nghe Lén Bằng Điện Thoại + Vô Hiệu Hóa 100%”

Viết một bình luận