Khi đến sân bay, một trong những hàng rào an ninh mà hành khách không thể bỏ qua đó là đi qua một máy dò kim loại và tất cả đồ đạc thì phải đi qua một máy X-quang.

do-kim-loai

Nếu người nào mang một món đồ bằng kim loại khi đi qua máy dò kim loại trên sẽ tạo ra từ trường khiến chuông báo động vang lên. Do đó, nhân viên an ninh sẽ tới kiểm tra để tìm vật thể khả nghi. Nhân viên an ninh sẽ yêu cầu hành khách đó bỏ những kim loại không được phép mang lên máy bay trước khi kiểm tra lại bằng máy dò kim loại.

Nếu máy dò kim loại tiếp tục kêu thì điều này báo rằng, vẫn còn kim loại trong cơ thể của hành khách. Khi đó, các nhân viên an ninh sân bay sẽ sử dụng một máy dò cầm tay để kiểm tra. Nếu phát hiện hành khách đó mang vật khả nghi sẽ bị bắt giữ lại để kiểm tra kỹ hơn.

HighMark Security tư vấn và cung cấp giải pháp về máy dò kim loại cho các hàng rào sân bay an ninh nếu Quý vị có nhu cầu và quan tâm đến các giải pháp vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security cử chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn, chi tiết xin liên hệ:

HighMark Security
Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 0236 3 690 089

Giải pháp dò kim loại cho hàng rào an ninh
5 (100%) 1 vote[s]