Kiểm soát kho hàng với giải pháp của HighMark để xác định, theo dõi, và giảm hàng tồn kho . Mã vạch dấu ấn và các giải pháp dán nhãn cho phép bạn xác định hàng tồn khomột cách toàn diện, xử lý và phân phối quy trình. Từ số thứ tự đơn giản để xác định các giải pháp tiên tiến, HighMark sẽ mang đến giải pháp gồm có máy in , nhãn, mã vạch, RFID và phần mềm giải pháp mang lại độ chính xác và khả năng hiển thị để kiểm soát hàng tồn kho của bạn. new

  • Sử dụng không dây , điện thoại di động , và máy in hàng gắn trên để in và áp dụng các nhãn bất cứ nơi nào họ là cần thiết và loại bỏ sai lầm và các mặt hàng không rõ nguồn gốc .
  • Ngăn chặn các lỗi bằng cách kết hợp nhãn hàng tồn kho ID với danh sách đóng gói.
  • Sử dụng kết nối mạng liên kết với các giải pháp phần mềm để liên kết hệ thống nhận dạng hàng tồn kho với các ứng dụng doanh nghiệp để loại bỏ việc chậm trễ trong xử lý dữ liệu.
  • Theo dõi và bảo vệ hàng tồn kho với RFID và các giải pháp truyền thông an toàn .
  • Liên kết các hoạt động in ấn hệ thống doanh nghiệp với các giải pháp tích hợp ERP và mạng .highmark security team

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

Giải pháp kiểm soát kho, bán hàng
5 (100%) 2 vote[s]